Trong lúc vụ việc hoa khôi Hương Giang bị "bỏ quên" trong show của NTK Hà Duy vẫn đang bất đồng quan điểm ồn ào thì Á khôi doanh nhân Phạm Hoàng Yến bất thần dành những khẩu ca nặng nề đến Hương Giang.

Bạn đang xem: Á hậu phạm hoàng yến


Sự việc hoa hậu Hương Giang bị "bỏ quên" trong hậu ngôi trường show diễn của NTK Hà Duy đang ngày dần phức tạp. Ban đầu, cả hai đầy đủ xin lỗi vì sự vắt đáng tiếc. Mặc dù nhiên, lúc phía mùi hương Giang gửi ra thông tin rằng cô chờ mãi vào hậu trường chờ bạn của BTC vào thông báo đến giờ đồng hồ ra sân khấu mà không thấy đề xuất mới để lỡ mất show diễn theo kế hoạch, thì phía NTK Hà Duy cũng bước đầu "tố ngược".

NTK trẻ em viết một dòng trạng thái khá lâu năm trên trang cá nhân, nội dung chính là tố cách thao tác thiếu chuyên nghiệp hóa của hương Giang. Theo NTK Hà Duy, tất cả các chân dài đều cần đứng ngay sau cánh gà để hóng tới lượt chứ chưa phải ngồi sống phòng chờ và chờ tín đồ vào gọi. Bởi vì không thấy mùi hương Giang đâu đề xuất Hà Duy phải "cắt diễn" đối với Hoa hậu chuyển giới thế giới và anh xác minh mình gồm quyền "cắt diễn" bất cứ ai tham gia vào show diễn của mình.


*

Bức hình ảnh chụp Phạm Hương cùng Hương Giang sinh hoạt sau hậu trường cho biết giữa hai tín đồ đẹp không thể có mâu thuẫn khiến cho Hương Giang không lên sảnh khấu vào phút chót.


Điều nên nói là nhiều người dân đẹp khác sẽ tham gia vào câu chuyện ồn ào này với góp thêm lửa theo các cách không giống nhau. Bên trên trang cá nhân, Á khôi người kinh doanh Phạm Hoàng Yến bất ngờ đăng tải một cái trạng thái, hotline tên đích danh hoa khôi Hương Giang và dùng gần như từ ngữ nặng nề mang tính chất miệt thị giới để chỉ trích.

Xem thêm: Bài Cúng 23 Tháng Chạp - Văn Khấn Ông Công Ông Táo 2022


*

Điều đáng quan tâm là không ít người đẹp không giống của showbiz sẽ tham gia vào mẩu truyện ồn ào liên quan tới hương thơm Giang và góp thêm lửa theo những cách khác nhau.(Ảnh: Hải Bá)


Theo đó, Á khôi người kinh doanh gọi hoa khôi Hương Giang là "anh ấy", mặt khác mỉa mai: "Phạm mùi hương là hoa hậu Hoàn vũ, gái xịn làm thế nào cùng sang trọng với hoa khôi pê đê mà anh ấy đòi diễn chung, tại phần ngang hàng?"Á khôi doanh nhân Phạm Hoàng Yến bình luận khiếm nhã về việc việc hương Giang trong show của NTK Hà Duy về tối qua.


Không chỉ viết một mẫu trạng thái về sự việc, Á khôi người kinh doanh còn viết tới tía status. Cô còn có những văn bản khác trình bày sự thiếu thốn tôn trọng nam nữ của mùi hương Giang cơ mà không tương quan tới vụ việc của NTK Hà Duy như: "Nhiều lúc Yến thắc mắc: đo đắn HG qua Thái phẫu thuật, cắt bỏ... Thời gian sau có mọc quay lại không ta? không lẽ, thời gian đó không nói một cách khác là Hoa hậu nữa, đề nghị gọi là phái nam vương sao ta? mệt à nghen! Mấy ngày này tự nhiên Yến yêu thích đập bong bóng, thù ghét phim 3D. Chắc vày Yến là đàn bà xịn bắt buộc tính đỏng đảnh lúc nắng, thời gian mưa đó mà."Phát ngôn mang ý nghĩa kì thị xã hội LGBT của Á khôi người kinh doanh khiến cư dân mạng thực sự nổi giận. Một độc giả bình luận: "Người ta chính đại quang minh đi lên từ cố gắng và tài năng để giành ngôi vị hoa khôi Chuyển giới quốc tế. Mình chỉ là Á khôi một hội thi nhỏ, biết thân phận mà nỗ lực chứ đi đu bám, cũng ko biết tri thức thế nào mà lại đi miệt thị tín đồ ta đề cập cũng bái phục." Một độc giả khác chỉ trích: "Khi chúng ta quá thèm nổi tiếng và đang nuốm chật vật để kiếm fame". Tín đồ khác vướng lại lời nhắn: "Đừng nói lời đắng cay với những người chuyển giới như vậy. Đời bản thân còn nhiều năm mà"...

Trước đó, người mẫu chân dài Hồng Quế bao gồm vào comment trên trang cá thể của NTK Hà Duy nhằm bênh vực anh trong bí quyết ứng xử đối với Hương Giang thì bị fan hâm mộ của hoa khôi chỉ trích dữ dội. Không chịu thua, Hồng Quế xoay sang chỉ trích fan đồng nghiệp và hậu trái là cô đang phải mừng đón "cơn bão gạch ốp đá" trên trang cá nhân.