Android là hệ điều hành di cồn mã nguồn mở thông dụng nhất hiện tại nay. Bạn có biết hệ quản lý điều hành Android mới nhất là bao nhiêu không? Hãy tò mò qua bài tổng hợp dưới đây.

Bạn đang xem: Android mới nhất là bao nhiêu

1. Qua loa về những phiên bạn dạng hệ quản lý điều hành Android

Mỗi năm Google sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng một hệ quản lý và điều hành mới theo tên gọi của một món bánh tráng miệng và được sắp xếp theo vật dụng tự Anphabe.

Có thể thấy các bản Android bao gồm được xây dừng mỗi năm 1 lần (dù không phải lúc nào cũng vậy) thuộc với đó là các bạn dạng cập nhật bảo mật giữa 2 lần phát hành. Thi thoảng Google cũng thành lập các bạn dạng cập nhật (.1, .2…) không thường xuyên.

Đi với các bản Android là tên riêng, thường được dùng thay mang đến số phiên bản. Tên tất cả khi được để theo món ăn, tráng miệng, món tráng miệng, bánh ngọt …

*
Hệ quản lý điều hành Android

Dưới đây là danh sách tóm tắt các bản Android thuộc tên cùng ngày vạc hành.

Nhìn vào bảng trên, rất có thể thấy thời gian update hệ thống của Android không áp theo 1 kế hoạch trình rõ ràng nào. Nhưng kể từ Ice Cream Sandwich thì OS được update theo năm.

Hệ quản lý và điều hành Android mới nhất là phiên bản bao nhiêu? app android Q là hệ điều hành tiên tiến nhất của Google sẽ được trang bị trên những dòng điện thoại Android.

*
Hệ điều hành Android new nhất

Click ngay: Hệ quản lý Android one là gì? công dụng của game android one

2. Tổng hợp một vài điểm độc đáo về OS Android

Honeycomb là bạn dạng Android riêng cho máy vi tính bảng, chạy thuộc với bản Gingerbread trên điện thoại. Cả 2 sau đó kết phù hợp thành Ice Cream Sandwich.

Xem thêm: Đánh Giá Dell Inspiron 5559 I5, Laptop Dell Inspiron 5559

Ice Cream Sandwich là phiên bản cập nhật đáng kể nhất của game android từ trước cho tới nay. Không những kết hợp điện thoại thông minh và laptop bảng nhưng mà còn thay đổi hoàn toàn cảm nhận về OS.

Ban đầu Google tạo ra Nexus nhắm đến các bên phát triển, để triển khai nổi bật sức khỏe của từng bạn dạng Android. Về sau sản phẩm này lại thành chiếc máy Pixel cho tất cả những người dùng phổ thông.

Android KitKat khắc ghi lần trước tiên Google hợp tác với những nhà cấp dưỡng thương mại, sau đây Oreo cũng tương tự.

Năm 2019 Google chỉ hotline là apk 10 hay apk Q mà không có đặt tên theo món ăn nào cả.

*
Hệ điều hành và quản lý Android mới nhất

3. Hệ điều hành quản lý Android mới nhất bây giờ – app android 10 hay apk có những anh tài vượt trội nào?

Chế độ tối Dark Mode trên toàn hệ thống.Tăng cường quyền riêng tứ và bảo mật.Chia sẻ cấp tốc hơn.Thêm những lựa lựa chọn giao diện.Hỗ trợ tốt hơn cho các dòng điện thoại gập.Cử chỉ điều phối mới.Cử chỉ kích hoạt Google Assistant.Chế độ Focus Mode.Tính năng Live Caption.Hỗ trợ HDR10+.Kiểm kiểm tra quyền tróc nã cập tốt hơn.Trả lời và đề xuất hành cồn thông minh.Nhiều chính sách chụp hình.

Android 10 hiện đã cập bến tất cả những trang bị Google Pixel, bao gồm cả dòng giá tốt mới reviews Google pixel 3a và px 3a XL, thậm chí là px và px XL đời đầu.

Trên đây là một số thông tin tổng đúng theo về hệ quản lý điều hành android mới nhất hiện nay. Hy vọng cung cấp tin hữu ích cho chính mình đọc.