bài bác hát the nhe anh vì ca sĩ Truong Quynh Anh ở trong thể một số loại Nhac Tre. Search loi bai hat the nhe anh - Truong Quynh Anh ngay lập tức trên datinhkiem.com. Nghe bài bác hát chũm Nhé Anh rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Anh có biết trên thế giới này

Ca khúc Thế Nhé Anh bởi vì ca sĩ Trương Quỳnh Anh thể hiện, ở trong thể một số loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát the nhe anh mp3, playlist/album, MV/Video the nhe anh miễn tầm giá tại datinhkiem.com.
*
Lời bài hát
*
Sao chép

Xem thêm: Cửa Hàng Mắt Kính Sài Gòn Quận 7, Mắt Kính Quận 7

bài xích hát: nạm Nhé Anh - Trương Quỳnh AnhEm đã khóc vẫn khóc rất nhiềuKhi anh nói đôi mình đề nghị chia tayAnh bao gồm biết giọt nước đôi mắt nàyEm vẫn khóc bao nhiêu lần bởi anh.Anh tất cả biết trên nhân loại nàyEm yêu duy nhất chỉ mình anh thôiAnh gồm biết phần đa lúc em vuiEm cũng chỉ ao ước bên anh cơ mà thôi.Mà sao anh đã quên hếtQuên các gì mà anh đang hứaAnh giờ đồng hồ đây...Không là anh của ngày xưa.<ĐK:>Em vẫn khóc khóc các lắmEm đã khóc cho hai đứa mìnhAnh hãy nhớ trong tình yêuKhi tiến công mất sẽ không thể tra cứu lại.Em sẽ xem chuyện tình taChỉ là cơn gió loáng qua thôi màEm vẫn chúc anh hạnh phúcVà đường anh bướcSẽ có tín đồ thay em...


Tone Trương Quỳnh Anh là C#m. Capo 4 đùa Am 1. Em vẫn khóc, sẽ khóc vô cùng nhiềuKhi anh nói đôi mình phải phân tách tayAnh gồm biết giọt nước đôi mắt nàyEm đang khóc từng nào lần vì anh 2. Anh bao gồm biết trên thế giới nàyEm yêu thương nhất chỉ mình anh thôiAnh có biết các lúc em vuiEm cũng chỉ muốn bên anh nhưng thôi. Mà sao anh sẽ quên hếtQuên gần như gì nhưng mà anh đang hứaAnh lúc này không là anh của ngày xưa. ĐK:Em đang khóc, khóc những lắmEm vẫn khóc mang lại hai đứa mìnhAnh hãy nhớ vào tình yêuKhi tấn công mất sẽ không còn thể kiếm tìm lại. Em đang xem chuyện tình taChỉ là cơn gió loáng qua thôi màEm vẫn chúc anh hạnh phúcVà đường anh bước sẽ có được người cầm cố em.


Top từ bỏ khóa

Đánh Đố, Red Rum, nhị mươi nhì (22), Nơi dành cho Các Thiên Thần, Potion

Kết nối với chúng tôi


*
*
*
*

Công ty cổ phần N C T