Mô tả: yêu thương Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên là bộ phim truyền hình ngôn tình lãng mạn, nhẹ nhàng không có tương đối nhiều tình máu “drama” gay cấn.

Bạn đang xem: Anh yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Tiêu nại - nam nhi “soái ca” hoàn hảo như bước ra từ truyện tranh trong một lần vô tình cho quán trò chơi đã gặp Bối Vi Vi - “nữ thần” rất bá đạo vào Thiện người vợ U Hồn. Tức thì từ lần đầu gặp mặt Tiêu...
Mô tả: yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên là tập phim ngôn tình lãng mạn, dìu dịu không có tương đối nhiều tình máu “drama” gay cấn. Tiêu vật nài - chàng “soái ca” tuyệt vời như bước ra từ truyện tranh trong một lần vô tình mang đến quán game đã gặp Bối Vi Vi - “nữ thần” cực bá đạo vào Thiện đàn bà U Hồn. Tức thì từ lần đầu gặp Tiêu nề hà đã ấn tượng với vẻ bên ngoài xinh xắn cùng hầu như ngón tay chuyên nghiệp trên keyboard của Vi Vi. Bắt đầu từ lúc Tiêu nại ra tay giúp sức Vi Vi lúc cô bị Chân Thủy Vô hương thơm “đá” thì hai fan chính thức quen thuộc nhau. Mọt tình của tất cả hai ban đầu khi chúng ta kết hôn vào game cùng hẹn nhau gặp mặt mặt ở không tính đời. Cảnh quan nơi nhì người chạm chán nhau cạnh bờ sông đẹp như tranh làm cho một vệt ấn đậm nét trong thâm tâm người xem.

Xem thêm: Tử Vi Ngày Hôm Nay 19/11/2021 Cho 12 Cung Hoàng Đạo, Trắc Nghiệm Tình Yêu

ái tình thời đại học của nhì người diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và êm đềm. Tận mang lại lúc trưởng thành, khởi nghiệp với doanh nghiệp game Trí Nhất, hai bạn luôn đồng hành cùng nhau quá qua những trở ngại chung của fan trẻ trong bước đầu cải tiến và phát triển sự nghiệp.Bên cạnh chuyện tình ngọt ngào và lắng đọng của đại thần Tiêu Nại với Bối Vi Vi thì bộ phim truyền hình còn được phần đông khán giả thương mến với độ “tấu hài” của group bạn từ thuộc phòng ký kết túc xá đến đồng hành cùng nhau xây đắp sự nghiệp. Cạnh bên những phút chốc hài hước, họ còn là những người bạn đáng tin cậy, thật lòng với hết mình bởi vì nhau. Phân đoạn Tiêu Nại cứu Ngu Công bị tai nạn ngoài ý muốn đã đem đi nước mắt của nhiều người.Một điều đặc biệt quan trọng nữa của bộ phim là ái tình “đam mỹ” của K.O và Hách mày sư huynh được diễn tả một cách đầy tinh tế, ý nhị. Nhị người dần dần bước vào cuộc đời nhau cùng với “chemistry” cực kỳ dễ yêu thương làm cộng đồng hủ nữ cực kì phấn khích.Trải qua 30 tập phim, yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên có lại cho người xem những cảnh phim thanh xuân đầy mơ mộng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Tình yêu, tình các bạn đều đẹp cho ngọt ngào. Ở cuối phim, lời nói của Tiêu nề “Nếu biết tất cả một ngày anh yêu thương em các như thế, anh sẽ yêu em từ ánh nhìn đầu tiên” làm người theo dõi phải “lụi tim” bởi vì độ ngọt của nó.Cùng datinhkiem.com một lần nữa sống lại tuổi thanh xuân của bản thân mình với hồ hết mộng mơ về tình yêu, đắm bản thân trong năng lượng dạt dào của tuổi trẻ. Hãy để những đoạn phim nhẹ nhàng, hình hình ảnh sắc nét, âm thanh sống hễ của datinhkiem.com tiện ích - vận dụng giải trí bậc nhất Việt phái nam đưa chúng ta vào thế giới đầy color ấy.