Đặc Hóa Sư - Faceoff (2017)

Đang phát: Full 42/42 VietSub + Thuyết Minh Thời lượng: 45 phút / tập Lượt xem: 107,918
*

Bậc Thầy Trang Điểm - Đặc Hóa Sư - Faceoff 2017 VietSub

Trong phim Bậc Thầy Trang Điểm​ (Đặc Hóa Sư) trần Chân (Đàm Tụng Vận đóng) một cô gái từ nhỏ dại đã tự cho chính mình là "nữ hiệp", tính giải pháp thẳng thắn, là nhân viên bán trang bị mỹ phận.

Bạn đang xem: Bậc thầy trang điểm bilutv

Trong một show thời trang vô tình cô gặp mặt được tác dụng của giới make up Vương Dực (Trương Đan Phong đóng), tự đó xuất hiện thêm con đường đến với nghề make up của è cổ Chân. Vương Dực trở lại nước mục đích là hy vọng tìm lại bà mẹ ruột của mình, cho nên trọn vẹn không để vai trung phong đến chuyện làm nạp năng lượng của gia tộc, mặc dù thế lại bị bức cuốn vào cuộc tranh đấu cảm xúc lẫn sự nghiệp với những người em trai cùng phụ thân khác mẹ của bản thân là vương Tiêu. è Chân không xong xuôi trưởng thành vào sự nghiệp ảo diệu , è cổ Chân với Vương Dực dần dần nảy sinh tình cảm, nhưng lại Tống chi phí Tiền yêu thương thầm nai lưng Chân, Thẩm Vân-thích vương Dực, cát Điềm-yêu vương vãi Tiêu, từng bạn một khiến cho hai người gặp nhiều trắc trở. Vương vãi Dực sau cuối tìm được người mẹ của mình, với sự giúp sức của vương Dực, tình nhân đầu Tú Minh, bạn bè Lôi Tử Phàm cùng Trần Chân đã giải quyết mọi nguy hại và đã đạt được thành công.

Xem thêm: Hình Ảnh Cảm Ơn Hài Hước

Vương vãi Tiêu bị đố kỵ cùng thù hận bít mờ mắt ở đầu cuối rơi vào mặt đường cùng bế tắc, vương vãi Dực ưng ý vị tha đã đồng ý tha thứ mang lại em trai của mình. Một hôn lễ niềm hạnh phúc đã diễn ra tại một thánh địa nhỏ, hai bạn cuối cùng cũng đều có được hạnh phúc thuộc về chủ yếu mình.

*


Xem phim Bậc Thầy Trang Điểm 2017 Full 42/42 VietSub + Thuyết Minh, phim Bac cố Trang Diem 2017 được thuyết minh, phụ đề giờ việt unique HD, phim Bậc Thầy Trang Điểm vietsub phiên bản đẹp, trọn bộ, xem phim online Bậc Thầy Trang Điểm 2017 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi những subteam bilutv, phimbathu, phudeviet, phimmoi, biphim, subnhanh, nguonphim, xemphimvn, dongphymtv, phimvang, thichxemphim, xemphimxua, phimdinhcao, hdonline, xuongphim, movie zingtv, fptplay, Netflix, KST kitesvn, phim88, tvhay, tvhey, tvhai, hdvietnam, dongphim, cliphub, phim14, phimmedia tv, motphim, phimnhanh... Thể một số loại phim: tư tưởng - Tình Cảm, Hài Hước cập nhật phụ đề Vietsub cấp tốc nhất, coi online nhanh nhất, có thể bao hàm thêm các phiên bản Lồng tiếng, thuyết minh. Tải links fshare drive và tải về phim Bậc Thầy Trang Điểm vtv, htv, SCTV, GOTV HD bắt đầu nhất. Diễn viên trong phim: Đàm Tùng Vận, Trương Đan Phong, Ứng Hạo Minh. Mời các bạn đón coi phim Bậc Thầy Trang Điểm Full 42/42 VietSub + Thuyết Minh