Bát quái phong thủy là một khối hệ thống năng lượng cổ xưa tương ứng thâm thúy với hành trình cuộc sống thường ngày của bạn. Đây là qui định cơ bạn dạng nhất được thực hiện trong phân tích tử vi phong thủy của căn nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Bạn đang xem: Bản đồ bát quái phong thủy

*


Tác dụng của bản đồ chén bát Quái 

Bản đồ chén quái là công cụ xuất sắc để biểu đạt ước mơ và mục tiêu của bạn, bởi nó mang lại những tác dụng đặc biệt. Bao gồm:– cho chính mình xem các khu vực cụ thể trong nhà của bạn ảnh hưởng như rứa nào đến các lĩnh vực không giống nhau trong cuộc sống của bạn như tình yêu, tài chính, sức mạnh và những nghành nghề dịch vụ khác.

– bản đồ này chỉ cho mình cách chuyển đổi và tăng cường các trung vai trung phong năng lượng, loại bỏ các trở ngại, mang về năng lượng tích cực và lập trình kim chỉ nam của bạn


*

9 trung tâm tích điện trong bản đồ bát quái


Bản đồ chén bát quái là gì? 

Bản đồ chén quái phong thủy bắt đầu từ cuốn sách khiếp Dịch, được sử dụng để dự đoán tương lai. Tế bào tả chính xác về tự “Bát Quái”, thì đó có nghĩa là: “Bát” = 8 và “Quái” = diện tích s hoặc rất có thể hiểu đó là biểu vật 8 khu vực của chén bát giác biểu thị 8 lĩnh vực trong cuộc sống của khách hàng :

Những người hữu íchSự nghiệpKiến thứcGia đìnhCủa cải và tiền bạcDanh tiếngHôn nhân và phân tách tayTrẻ con

Khu vực trang bị 9 nghỉ ngơi trung tâm biểu thị cho bạn, hạnh phúc, sức mạnh và sức sinh sống của bạn.

Như vậy, bát quái là một bản đồ mà chúng ta cũng có thể lên kế hoạch bố trí ngôi đơn vị hoặc văn phòng của công ty để tìm kiếm ra tất cả 9 trung trung tâm năng lượng. đều thứ vào nhà đều phải sở hữu năng lượng ráng thể tác động đến sự thành công hay thất bại trong cuộc sống của bạn. Bởi, những trung tâm tích điện trên phiên bản đồ chén bát quái khớp ứng với những lĩnh vực ví dụ trong cuộc sống thường ngày của bạn, chúng có thể được nâng cao và củng cố để giúp bạn thành công.

Khi hình bát giác thiêng này được lan truyền, nó tạo nên công cụ bạn dạng đồ hình vuông 3 x 3 được thực hiện trong nhà với các không khí khác để điều chỉnh các lĩnh vực ví dụ của cuộc sống, đặc biệt là những nghành có vấn đề.


*

Công cụ phiên bản đồ hình vuông vắn 3 x 3


Bản đồ chén quái được căn chỉnh phù phù hợp với sơ đồ vật tầng của bạn, có thể chấp nhận được thực hiện các thay đổi đối với không gian để năng lượng của vũ trụ chuyển động CHO BẠN thay vì chưng chống lại bạn.

Phong thủy hay được gọi là nghệ thuật sắp đặt. Bạn dạng đồ chén quái dễ thực hiện cho bát quái mái ấm gia đình và chất nhận được bạn xây cất ngôi nhà của chính mình một cách hài hòa và về tối đa hóa luồng tích điện tự nhiên để có lại ích lợi tối đa.

Xem thêm: truyen tranh gia kim thuat

Hai giải pháp Phong Thủy giúp đỡ bạn thành công

1. đồ dùng lý

Sử dụng phiên bản đồ và đồ thiết kế bên trong Phong thủy, đồng thời áp dụng những mẹo bố trí đồ thứ để triển khai những chuyển đổi thực tế đối với cách bố trí căn phòng, ngôi nhà của người tiêu dùng hoặc ngẫu nhiên không gian như thế nào khác.

Ví dụ: ở đầu cuối khi bạn vứt bỏ được chứng trạng ngồi lâu bừa bộn khỏi hiên chạy dài hoặc phòng ngủ, các bạn sẽ cho phép năng lượng dịch chuyển tự bởi vì hơn.

Sau đó, chúng ta có thể di gửi giường của bản thân mình đến vị trí xuất sắc hơn, sa thải các cạnh sắc với gương hướng vào giường lúc ngủ.

Tất cả những đổi khác này sẽ tập trung tích điện tích cực và sa thải lực lượng tiêu cực để mang về những lợi ích tuyệt vời mà không ít người cảm nhấn được gần như ngay lập tức.

2. Tích điện tâm lý vào nhà

Năng lượng tư tưởng trong đơn vị của bọn họ nhiều lần phản ánh trạng thái tâm trí của chúng ta. Nó cho thấy thêm vấn đề của họ đang sinh hoạt đâu.

Trong tiềm thức, câu hỏi lập phiên bản đồ chén bát quái và đọc các nghành nghề cuộc sống của người tiêu dùng giúp bạn triệu tập vào giải quyết vấn đề và cho phép bạn tạo thành các yếu hèn tố nâng cao để mang đến sự biến hóa mong muốn.

Ví dụ, trường hợp bạn gặp mặt vấn đề về mức độ khỏe, hãy tập trung vào khoanh vùng Sức khỏe Đời sinh sống nằm ở vị trí chính giữa ngôi nhà của bạn. Tất cả phòng tắm nào bị tắc con đường ống hoặc tầng áp mái ẩm thấp không?

Nếu bạn cần nhiều tiền hơn, hãy đối chiếu Khu vực phú quý / Đời sống tiền bạc của bạn. Triển khai các thay đổi cần thiết, sử dụng những mẹo về màu sắc Phong thủy, treo các hình tượng mạnh mẽ của sự việc thịnh vượng bên trên tường của bạn, thải trừ sự lộn xộn, sửa chữa đèn trong hiên chạy dọc của bạn, sử dụng đài phun nước… để tạo thành dòng chảy sung túc cho cuộc sống của doanh nghiệp mà chúng ta cũng có thể nhìn thấy và cảm giác được công ty hoặc văn phòng.