Để thực hiện được Google bản đồ bắt buộc người dùng phải liên kết wifi hoặc 3G. Mặc dù nhiên hiện thời bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng Google maps khi không có mạng. Trong bài viết hôm nay, datinhkiem.com đang hướng dẫn chi tiết 2 Cách sử dụng Google map khi không có mạng. Thuộc theo dõi để tìm hiểu thêm nhé!

Google Maps có lẽ là giữa những món quà hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất đối với nhân một số loại từ Google. Đây là một kênh dịch vụ điều hướng thịnh hành và được sử dụng rộng thoải mái nhất trên nỗ lực giới. Cố gắng hệ này dựa vào Google Maps nhiều hơn bất cứ thứ gì khác khi kể tới điều hướng.

Bạn đang xem: Bản đồ không cần mạng

Nó là 1 ứng dụng thương mại & dịch vụ thiết yếu chất nhận được mọi tín đồ tìm kiếm địa chỉ, doanh nghiệp, tuyến đường đi dạo đường dài, để ý tình trạng giao thông, … Google Maps giống hệt như một fan hướng dẫn quan yếu thiếu, đặc biệt là khi chúng ta đang ở trong một quanh vùng không xác định.

Tuy nhiên, đôi khi kết nối mạng internet không khả dụng ở một số vùng sâu vùng xa. Nếu không có internet, Google Maps sẽ không còn thể tải xuống bạn dạng đồ địa phương cho khu vực và sẽ không còn thể tra cứu đường cho việc đó tôi.

Rất may, Google Maps cũng đều có một chiến thuật cho điều này dưới dạng phiên bản đồ nước ngoài tuyến. Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản đồ cho một khu vực, thị xã hoặc thành phố ví dụ trước đó cùng lưu nó dưới dạng bạn dạng đồ nước ngoài tuyến.

Sau đó, khi chúng ta không bao gồm quyền truy cập Internet, bạn dạng đồ thiết lập xuống trước này sẽ giúp bạn điều hướng. Các chức năng có phần hạn chế, nhưng những tính năng cơ bản quan trọng vẫn hoạt động

Lưu ý khi tiến hành Cách thực hiện Google bản đồ khi không có mạng

– các bạn nên cập nhật phiên bạn dạng Google Maps mới nhất.

– Để bảo quản hướng dẫn chỉ đường, bạn dạng đồ trước tiên các bạn cần tại phần có wifi hoặc 3G, sau thời điểm đường được giữ giàng thì mới có thể xem khi không có mạng.

Cách áp dụng Google maps khi không có mạng

Cách 1: bảo quản hướng dẫn chỉ đường

Bước 1: Vào Menu —> lựa chọn ứng dụng Bản trang bị (Maps).

Cách áp dụng Google Maps khi không tồn tại mạng

Bước 2: Chọn vào biểu tượng chỉ đường. Vào nhập tuyến đường hoặc showroom mình mong mỏi tìm kiếm.

– Điền địa xuất phát ở khung Địa điểm bây giờ (Choose starting point).

– Điền vị trí muốn mang đến ở khung Địa vấn đề cần đến (Choose destination).

Điền điểm đi, điểm đếnCách thực hiện Google Maps khi không có mạng

Bước 3: Chọn vào mục tùy chọn ở góc trên phải screen —> chọn Thêm tuyến phố vào màn hình chính (Add route to home screen).

Xem thêm: Vô Danh Trong Phong Vân - Cuộc Đời Và Võ Học Của Thiên Kiếm Vô Danh

Chọn Thêm tuyến đường vào screen chính (Add route to trang chủ screen).

Bước 4: con quay lại màn hình hiển thị chính, một biểu tượng đường đi đã có lưu lại, cơ hội này bạn có thể tìm đường bình thường mà ko cần kết nối internet bằng cách nhấn vào hình tượng đó.

Cách áp dụng Google Maps khi không tồn tại mạngGoogle Maps

Cách 2: lưu lại lại phiên bản đồ khu vực vực

Google Maps cho phép bạn tải xuống bản đồ mang lại một khu vực trước đó với sau đó cung cấp nó khi ngoại tuyến. Sau đó, khi bạn không gồm quyền truy cập internet, bạn cũng có thể đi tới list các bạn dạng đồ đã sở hữu xuống và sử dụng chúng nhằm điều hướng.

Một điều rất cần phải đề cập là phiên bản đồ ngoại con đường chỉ hoàn toàn có thể sử dụng cho tới 45 ngày sau thời điểm tải xuống. Sau đó, bạn cần phải cập nhật kế hoạch, nếu không nó sẽ bị xóa.

Hướng dẫn bỏ ra tiết:

Bước 1: Chọn quần thể vực mình thích tìm kiếm showroom —> gõ “Ok Maps” vào thanh Tìm kiếm (Search here).

Chọn khu vực mình muốn tìm kiếm địa chỉ

Bước 2: Một bảng thông báo Tải xuống khoanh vùng này (Download this area) —> chọn TẢI XUỐNG.

chọn TẢI XUỐNG.

Bước 3: Sau khi thiết lập xong, bạn cũng có thể vào phần menu của áp dụng để xem xét lại vùng add bạn vừa lưu nhưng mà không cần liên kết mạng. Bạn chọn Các khoanh vùng ngoại tuyến (Offline areas).

chọn Các khoanh vùng ngoại tuyến (Offline areas)Mẹo sử dụng google maps không buộc phải mạng

Cách sử dụng Google Maps không tốn dung tích 3G, 4G

Google Maps ngoại tuyến mang lại những app tuyệt vời, chúng ta có thể tìm bất cứ showroom nào, khẳng định đường đi cơ mà không “tốn tiền” mạng kết nối 3G/4G. Hãy làm theo các bước sau để rứa gọn phiên bản đồ trong tay nhé!

Bước 1: liên kết mạng để truy cập Google Maps.

Bước 2: lựa chọn Menu > chọn Offline maps (Bản đồ gia dụng ngoại tuyến) > lựa chọn Custom bản đồ (Bản đồ dùng tùy chỉnh).


*
*
Cách thực hiện Google Maps ko tốn dung tích 3G, 4G

Trên đây là 2 Cách sử dụng Google map khi không có mạng cơ mà datinhkiem.com vừa tổng hợp, mong muốn đã đem về bạn những tin tức hữu ích với giúp chúng ta cũng có thể sử dụng Google bản đồ offfline. Vừa tiện lợi lại thuận tiện đúng ko nào? Chúc chúng ta thành công.