Đấu sĩ là một trong những vị trí rất là quan trong trong liên quân, đặc biệt là những cuộc giao tranh. Việc lên bảng ngọc đấu sĩ liên quân là vấn đề vô cùng buộc phải thiết. Bởi vì nó sẽ giúp những đấu sĩ tăng tốc thêm sức mạnh. Hãy thuộc Ku Esports theo dõi bài viết dưới đây để biết cách lên bảng ngọc cho đấu sĩ và giành về những thắng lợi cho mình bạn nhé!

*
Bảng ngọc cho quân sĩ liên quân mobile

Vì sao phải trang bị bảng ngọc binh sĩ liên quân?

Các tướng đấu sĩ trong Liên Quân Mobile là đa số tướng gồm sức chống chịu đựng và gần cạnh thương tương đối lớn. Cho đến thời điểm bây giờ liên quân mobile gồm 28 vị tướng mạo đấu sĩ. Khối hệ thống tướng này vừa sở hữu sức mạnh đỡ đòn vừa vượt hưởng năng lực gây gần kề thương của xạ thủ với pháp sư. Bên cạnh đó tướng quân sĩ còn có công dụng chống chế như các trợ thủ.

Bạn đang xem: Bảng ngọc đấu sĩ liên quân

Trong liên quân điện thoại đấu sĩ là một trong vị trí hết sức quan trọng, nhất là những cuộc giao tranh. Phần đông các tướng mạo đấu sĩ đều phải sở hữu lối chơi rất là đa dạng. Vày vậy vấn đề sở hữu một đấu sĩ mạnh là vấn đề hết sức đề xuất thiết. Sát bên đó, bạn hãy nhớ là trang bị bảng ngọc đấu sĩ liên quân mang lại tướng của bản thân mình nhé!

Khi lắp thêm bảng ngọc bạn cần lưu ý một số điều. Đối với binh sĩ sát yêu thương sẽ bao hàm các yếu tố sát thương đồ lý, tốc chạy, tốc đánh, xuyên giáp, hút máu, công trang bị lý. Còn đối với đấu sĩ chống chịu đựng thì gồm những: máu buổi tối đa, hồi máu, giáp, tốc chạy, bớt hồi chiêu,..

Tác dụng chủ yếu của bảng ngọc là góp đấu sĩ tăng cường mức độ cứng cáp, tăng sức chống chịu đựng và tài năng chiến đấu. Đây là gần như yếu tố giúp quân sĩ phát huy được sức khỏe trong quy trình giao tranh.

*
Danh sách tướng quân sĩ trong liên quân

Bảng ngọc đấu sĩ theo hướng sát yêu mến và chống chịu

Cách chia tướng binh sĩ theo nhị tướng tiếp giáp thương và kháng chịu sẽ giúp đỡ bạn gồm cách lên ngọc tác dụng nhất. Hôm nay chúng ta sẽ lên được bảng ngọc đấu sĩ liên quân tương xứng với đặc trưng từng nhóm đấu sĩ. Bạn cũng có thể tham khảo bí quyết lên bảng ngọc so với từng loại quân sĩ như sau:

Đấu sĩ gần kề thương

Nhóm này sẽ sở hữu 16 đấu sĩ, gồm những: Zuka, Ryoma, Superman, Amily, Richter, Florentino, Yena, Qi, Volkath. Allain, Skud, Rourke, Triệu Vân, Kil’groth. Lữ Bố, Zephys. Bạn cũng có thể lên bảng ngọc theo 2 biện pháp sau:

Cách 1: cách này ưu tiên dồn tiếp giáp thương đến đấu sĩ.

Xem thêm: Lala Xin Gửi Những Lời Tri Ân Khách Hàng Hay Nhất, Lala Xin Gửi Những Lời Tri Ân Khách Hàng

Ngọc 10 viên đỏ 3 công thiết bị lý đến hiệu ứng công đồ dùng lý thêm 3.2Ngọc 10 viên tím 3 hút máu đến hiệu ứng hút máu thêm 16%Ngọc 10 viên xanh 3 công vật lý kết phù hợp với xuyên gần kề cho cảm giác công đồ vật lý tăng thêm 0.9 và xuyên ngay cạnh 6.4

Cách 2: phương pháp này cho phần đông đấu sĩ đề nghị lượng sát thương lớn cũng tương tự khả năng di chuyển linh hoạt nhằm gank.

Ngọc 10 viên đỏ 3 công đồ vật lý kết hợp xuyên liền kề cho cảm giác công đồ dùng lý tạo thêm 2 cùng xuyên sát 3.6Ngọc 10 viêm tím 3 tốc đánh kết hợp tốc chạy mang đến hiệu ứng tốc tiến công tăng 1% với tốc chạy 1%Ngọc 10 viên xanh 3 công thiết bị lý phối kết hợp xuyên sát cho hiệu ứng công vật lý tăng 0.9 cùng xuyên ngay cạnh 6.4

Đấu sĩ phòng chịu

Bảng ngọc này sẽ áp dụng cho 10 tướng, bao gồm: Lữ bố, Arthur, Maloch, ormarr, Arduin, Astrid, Roxie, Ata, Veres, với zephys. Sau đấy là gợi ý lên ngọc

Ngọc 10 viên đỏ 3 tốc tấn công kết phù hợp với máu và giáp cho hiệu ứng tốc tấn công 1%, máu tối đa 33.7 và giáp 2.3Ngọc 10 viên tím 3 huyết kết phù hợp với hồi máu cùng tốc chạy cho hiệu ứng máu buổi tối đa tăng 45, hồi máu/5 giây là 5.2 với tốc chạy là 0.4%Ngọc 10 viên xanh 3 máu buổi tối đa phối hợp giảm hồi chiêu cho hiệu ứng máu về tối đa tăng 37.5 và sút hồi chiêu là 0.6%
*
Bảng ngọc mạnh bạo cho đấu sĩ liên quân

Giá của các loại ngọc trong liên quân Mobile

Ngoài việc tìm kiếm bảng ngọc giỏi thì khi lên ngọc đấu sĩ liên quân bạn cũng cần tìm bảng ngọc phù hợp. Phù hợp ở phía trên là cân xứng với số lượng vàng mà chúng ta có. Bởi vì vậy hãy mày mò kỹ giá bán của ngọc trước khi quyết định lên ngọc đến đấu sĩ của chính bản thân mình bạn nhé!

Thường thì giá của ngọc sẽ được định theo cung cấp và ví dụ như sau:

Ngọc cấp cho 1 có mức giá 10 vàng/viênNgọc cấp 2 có giá 200 vàng/viênNgọc cấp cho 3 có giá 2000 vàng/viên

Nhiều trò chơi thủ reviews đây chưa hẳn là mức chi phí quá đắt. Bạn chơi có thể dùng số vàng cảm nhận trong quá trình chiến đấu để sở hữ ngọc. ở bên cạnh đó, ngọc cũng có thể dùng mua bán và trao đổi qua lại. Một lời khuyên cho mình là đề nghị trang bị cho đấu sĩ full ngọc cấp 3, đây đó là loại có sức khỏe lớn nhất.

Tạm kết về bảng ngọc binh sĩ trong liên quân

Trên đây là những cách lên ngọc quân sĩ liên quân mà bạn có thể tham khảo. Công ty chúng tôi vẫn khuyến khích các bạn lên ngọc theo phong cách của mình. Điều này sẽ giúp đỡ tướng của người tiêu dùng có dấu ấn riêng và cũng khá thuận lợi trong bài toán điều khiển. Chúc chúng ta có rất nhiều trải nghiệm thú vị với liên quân mobile.