Trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi đã sẵn sàng Bảng xếp thứ hạng 10 hãng năng lượng điện thoại bậc nhất thế giới 2021 sử dụng các thông số sale như lô mặt hàng hàng năm mới nhất, doanh số / doanh thu, lợi nhuận.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng các hãng điện thoại

Điện thoại di động cầm tay đã trở thành 1 phần vốn gồm trong cuộc sống đời thường của chúng ta.Smartphone số 1 đã bí quyết mạng hóa biện pháp mọi tín đồ sử dụng điện thoại di cồn ngày nay.

Sở thích của người tiêu dùng đang biến đổi một cách linh hoạt và vì vậy đó là quả đât của phong thái và sự thay đổi mới nhất dành riêng cho các chữ tín di động bậc nhất này.So với năm 2018, lợi nhuận năm 2019 với 2020 nhìn bao quát đã giảm một ít do thị trường bão hòa tương tự như do các yếu tố khác.Vì đại dịch và các tại sao khác, doanh số bán hàng tổng thể đã sút 10%.Tổng số lô hàng đã xê dịch 1,3 tỷ.Các thị trường mới nổi thúc đẩy tương đối nhiều doanh số cho các thương hiệu smartphone số 1 này.

Bảng xếp hạng 10 hãng điện thoại hàng đầu thế giới 2021 theo Lô hàng, lợi nhuận và Lợi nhuận:

Danh sách xếp hạng các thương hiệu di động bậc nhất bao bao gồm Apple, Samsung, Huawei, Vivo, Oppo, LG, tiếp sau là ZTE, Realme cùng Lenovo.Các yêu đương hiệu điện thoại thông minh di động toàn cầu hàng đầu bao gồm những người dân chơi tất cả sự hiện diện mạnh mẽ trên toàn cầu.Khách hàng có không ít loại thiết bị di động cầm tay để lựa chọn trong các các dịch vụ không giống nhau từ các thương hiệu điện thoại thông minh di động mập nhất.Dưới đó là danh sách 10 uy tín di động hàng đầu thế giới năm 2021.

Xem thêm: Cái Giá Của Hạnh Phúc Là Ràng Buộc, Của Tự Do Là Cô Đơn!, Cái Giá Của Hạnh Phúc

Hạng 10. Realme

Được thành lập và hoạt động vào năm 2018, Realme là yêu mến hiệu điện thoại cảm ứng thông minh Trung Quốc, có tên tuổi to trên toàn cầu trong các thương hiệu di động hàng đầu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hình ảnh: website công ty

Samsung Mobile vẫn dẫn đầu thị phần trong ngành công nghiệp điện thoại khi thường xuyên nỗ lực cải thiện năng lực sản phẩm thông qua chuyển động R & D mở rộng của mình.Samsung vẫn mở rộng hỗ trợ smartphone giá trung bình trở xuống cho smartphone di động cao cấp ở phân khúc giàu có.Samsung lừng danh với dòng sản phẩm điện thoại Samsung Galaxy.

Các thành phầm chủ lực của Samsung là Samsung Galaxy S7 edge + và Galaxy lưu ý 7. Ngay gần đây, Samsung đã cách tân và phát triển Tizen OS mang đến smartphone của mình để sửa chữa cho các smartphone chạy hệ điều hành Android.Đối với điện thoại cảm ứng như Galaxy S9, Samsung cũng hợp tác với các công ty chuyên gia về Âm thanh như AKG cùng Dolby để đem đến cho khách hàng trải nghiệm âm thanh quality cao.

Samsung đã giới thiệu chiếc năng lượng điện thoại số 1 của năm với Galaxy S21 Ultra.Samsung có thị phần khoảng 20%, trở thành trong những thương hiệu điện thoại cảm ứng di động hàng đầu trên toàn cầu.