Có bao giờ bạn từ hỏi là 1 trong những USD bởi bao nhiêu Cent không hay từng nào Cent thì mới được một USD, cách chuyển đổi đơn vị USD lịch sự Cent giỏi Cent sang trọng USD ra làm sao là đúng nhất, đúng mực nhất. Bài viết này datinhkiem.com vẫn giúp chúng ta giải đáp vướng mắc đó.

Bạn đang xem: 1 usd, đô bằng bao nhiêu cent


*
1 USD bởi bao nhiêu cent? biến hóa USD và cent

Đô la Mỹ (USD) và Cent là 2 đơn vị chức năng tiền tệ phổ biến của Hoa Kỳ vào trao đổi, mua bán hàng hóa và cuộc sống đời thường hàng ngày. Tuy nhiên với đều ai không sinh sống trong Mỹ hoặc không liên tiếp trao đổi giao thương Đô la Mỹ thì sẽ không còn nắm rõ 1 USD bằng bao nhiêu cent hay một cent bằng bao nhiêu USD.

USD và Cent là gì?

Đô la Mỹ (ký hiệu $, mã ISO USD) là đơn vị chức năng tiền tệ chính thức của thích hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Đồng USD được gây ra và quản lý bởi cục Dự trữ Liên bang (Federal Reserve – viết tắt là FED)

Trong hệ thống tiền tệ của Hoa Kỳ, ngoài đơn vị chức năng USD còn có các đơn vị khác là cent (ký hiệu ¢), min (ký hiệu mill) cùng eagle. Tuy vậy, chỉ có đơn vị chức năng cent là được giữ hành phổ biến.


Cent (ký hiệu ¢) là một trong những đơn vị tiền tệ khác ko kể USD (ký hiệu $) có mệnh giá chỉ nhỏ, được giữ hành phổ cập tại Hoa Kỳ. Ngoài cent còn tồn tại các đơn vị chức năng tiền khác là min (ký hiệu mill) cùng eagle..

1 USD bằng bao nhiêu cent?

Tỷ lệ chuyển đổi giữa USD và Cent như sau:


 1 cent bằng bao nhiêu USD?

1 cent = 0.01 USD

Bảng tra cứu biến hóa giữa USD với cent

USDCENT
1 USD100 cents
2 USD200 cents
5 USD500 cents
10 USD1 000 cents
50 USD5 000 cents
100 USD10 000 cents
500 USD50 000 cents
1 000 USD100 000 cents
5 000 USD500 000 cents
10 000 USD1 triệu cents

Mệnh giá, hình ảnh của những đồng USD với cent

Các đồng USD được làm bằng cấu tạo từ chất giấy có chung kích thước 156 x 66 mm tất cả 7 mệnh giá 1 USD, 2 USD, 5 USD, 10 USD, đôi mươi USD, 50 USD, 100 USD


*
Hình ảnh tờ 1 USD
*
Hình hình ảnh tờ 2 USD
*
Hình ảnh tờ 5 USD
Hình ảnh tờ 10 USD

Đồng cent được làm bằng kim loại và gồm 5 mệnh giá là 1 trong cent (penny), 5 cents (nickel), 10 cents (dime), 25 cents (quarter), 50 cents (nửa đô la). Trên những đồng cent, những chữ mệnh giá bán không được viết theo khuôn mẫu, rõ ràng như sau: 1 cent viết là “One Cent”, 5 cent viết “One Nickel”, 10 cent viết “One Dime”, 25 cent viết “Quarter Dollar”, 50 cent viết “Half Dollar”.

Xem thêm: Những Phần Mềm Chỉnh Sửa Body Tune Chỉnh Sửa Ảnh Cơ Thể 9+, Body Editor


Bài viết bên trên datinhkiem.com đã chia sẻ đến các bạn cách biến hóa đơn vị tiền tệ từ bỏ Cent lịch sự USD tốt từ USD tuyệt cent đúng mực nhất. Hi vọng qua nội dung bài viết trên chúng ta đã rứa được những đổi 1 USD = cent? 1 USD bằng bao nhiêu cent? Và từng nào Cent được 1 USD.


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được khắc ghi *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

lưu tên của tôi, email, và website trong trình chăm bẵm này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.


Trang Web chia sẻ những thông tin hình hình ảnh hay về tình thân hạnh phúc, STT, những kỹ năng và kiến thức hay độc đáo và tiên tiến nhất hiện nay.