Như chúng ta đã biết thì cứ mỗi một phiên phiên bản Windows mới được xuất xưởng thì những phiên bạn dạng Windows cũ hơn có khả năng sẽ bị xóa hoặc bị chặn trên trang chủ của Microsoft.

Bạn đang xem: Download bộ cài đặt windows 7

Chính vì điều đó mà trong thời hạn hiện tại, bạn sẽ không thể mua về những phiên bạn dạng cũ như Windows 7, Windows 8 hay Windows 8.1 trực tiếp từ MS bằng cách thông hay được.

Tất nhiên là đã có không ít thành viên trên các diễn đàn về tin học đang kịp thời mua về và upload lên những server không giống để chia sẻ lại cho các bạn.

Tuy nhiên, không ai biết được là bạn upload đó đã chỉnh sửa, thêm giảm gì vào file thiết đặt Windows kia đúng không? Bạn không tin tưởng tưởng số đông file được share trên mạng hoặc dễ dàng và đơn giản là bạn lo lắng bản Windows mà lại mình sở hữu về chưa phải là phiên bản mới nhất.

Cũng đúng thôi, vì chưng mỗi phiên phiên bản Windows thường khá là nặng trĩu (>2GB), nếu mạng khỏe thì không sao chứ mạng yếu đuối thì sẽ rất mất thời gian để tải thành công xuất sắc 1 phiên bản Windows chuẩn.

Nhưng thật hoàn hảo nhất là bắt đầu đây, blogger nổi tiếng về nghành nghề dịch vụ Windows là Wzor vẫn có phương pháp để tải về những phiên phiên bản Windows chính gốc, mới nhất và chuẩn nhất tự trang Tech Bench (trang hỗ trợ link cài phiên bản Windows mới nhất từ Microsoft).

Vâng ! với với thủ pháp này thì chúng ta có thể dễ dàng cài về các phiên phiên bản Windows cũ hơn và được update mới nhất từ MS.

Xem thêm: 50 Thắng Cảnh Đẹp Ở Hàn Quốc Đẹp Nhất 2022 & Giá Vé, Top Những Cảnh Đẹp


Mục Lục Nội Dung


#1. Bạn cũng có thể tải được những phiên bản Windows như thế nào ?

Windows 7 home Basic SP1.Windows 7 Professional SP1.Windows 7 home Premium SP1.Windows 7 Ultimate SP1.Windows 7 trang chủ Premium N SP1.Windows 7 Professional N SP1.Windows 7 Ultimate N SP1.Windows 7 Professional K SP1.Windows 7 Professional KN SP1.Windows 7 home Premium K SP1.Windows 7 trang chủ Premium KN SP1.Windows 7 Ultimate KN SP1.Windows 7 Ultimate K SP1.Windows 7 Starter SP1.Windows 8.1 Single Language.Windows 8.1.Windows 8.1 K.Windows 8.1 KN.Windows 8.1 Professional LEWindows 8.1 Professional LE KWindows 8.1 Professional LE NWindows 8.1 Professional LE KN……… và các phiên phiên bản Windows khác, trinh nữ viết vượt ^_^

MỚI CẬP NHẬT:Hiện tại thì MS đang fix đường liên kết lưu trữ các bộ sở hữu Windows rồi nên các bạn không thể thiết lập về theo cách cũ được nữa. Chính vì thế bạn hãy vào đây để đưa link download / links dự phòng nhé ( trong link này có khá đầy đủ các phiên phiên bản từ Windows XP , Windows 7, 8 cùng 8.1 )

Note: cập nhật các bản Windows 10 mới hơn, theo thời gian….

Tiếp tục Update khi bao gồm phiên bản mới………..

Thêm bí quyết mới:  giải pháp tải cỗ cài Windows/ Office (file ISO gốc) toàn bộ phiên bản

Ngoài ra, nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản Windows 11 mới nhất thì có thể tải về tại đây: Link tải Windows 11 mới duy nhất (Windows 11 64bit tệp tin ISO)


#2. Hướng dẫn biện pháp tải Windows trực tiếp từ Microsoft

Hiện tại giải pháp này đã bị Fix bắt buộc không vận dụng để tải các phiên bạn dạng Windows cũ được nữa, chỉ tải được các phiên bạn dạng Windows mới….

Okey ! giờ họ sẽ bước vào hướng dẫn đưa ra tiết, thực ra cũng rất đơn giản thôi, không có gì là khó khăn cả. Bạn tiến hành như sau:

+ cách 1: chúng ta hãy truy vấn vào link này đến Windows 10 hoặc links này đến Windows 11. Kéo xuống dưới một chút bạn sẽ thấy phần lựa chọn các phiên bản Windows nhằm tải. Như mình đã nói sống trên, MS chỉ mang lại phép chúng ta tải những phiên bản Windows bắt đầu nhất hiện thời mà thôi, có nghĩa là chỉ bao gồm Windows 10.

*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Trên đây là một thủ pháp khá hay giúp bạn tải các bộ tải Windows bao gồm gốc trường đoản cú Microsoft một cách mau lẹ và đúng đắn nhất.

Và nếu như bạn có gọi được nội dung bài viết này thì hãy mau chóng triển khai tải về tức thì nhé, vì mình không chắc chắn là cách này đang sống được chắc chắn đâu, MS đã fix bất cứ lúc nào. Đừng quên like và share cho chúng ta bè của bạn nữa nhé ^_^.