Đối với một người thợ, mặc dù trong bất cứ ngành nghề nào, bộ đồ nghề chính là phương tiện để thực hiện công việc của mình. Với những người thợ sửa đồng hồ thời trang cũng vậy, dụng cụ thay thế sửa chữa đồng hồ chuẩn chỉnh là luôn luôn phải có được. Để làm xuất sắc nghề trước hết phải gồm một bộ phép tắc tốt

*
Một bộ quần áo nghề tiêu chuẩn chỉnh của tín đồ thợ sửa đồng hồ.

Bạn đang xem: Bộ tool sửa đồng hồ

Mỗi học tập viên được huấn luyện và đào tạo tại bệnh viện Đồng Hồ sẽ tiến hành cấp 1 bộ chế độ làm việc, đông đảo thứ đã theo người thợ từ cơ hội là học tập viên cho đến hết cuộc đời làm nghề. Khi dìm bộ điều khoản này, học tập viên sẽ theo thông tin được biết cách áp dụng của từng món đồ, biết ra làm sao là bộ quần áo nghề tốt, phải bảo vệ giữ gìn ra làm sao để sử dụng được thọ dài….

Để tất cả một bộ quần áo nghề đầy đủ, theo đúng tiêu chuẩn Thụy Sỹ thì ngân sách bỏ ra lúc đầu cũng không còn nhỏ. Cửa hàng chúng tôi xác lý thuyết đi chuyên nghiệp hóa trong ngành thương mại dịch vụ cho đồng hồ đeo tay đeo tay đề xuất đã đầu tư chi tiêu đầy đủ những quy định này tức thì từ rất nhiều ngày đầu.


Nội dung bài bác viết


Máy đo Witschi

Đây là cỗ máy đo được hầu hết thông số chi tiết của đồng hồ đeo tay như, độ rơi lệch giờ lúc này của đồng hồ, chỉ số IC, Chỉ số pin, đếm xê dịch của đồng hồ cơ, ………. Với cái máy này người thợ có thể chẩn đoán đúng đắn được bệnh tình của chiếc đồng hồ đeo tay đang gặp phải. Lúc này chiếc máy này còn có giá khoảng chừng 3000$.

Máy đo được hầu hết thông số cụ thể của đồng hồ pin

Máy test nước Elma

Máy demo nước Elma là máy kiến tạo thử nước bằng phương thức điều áp chân không. Nguyên lí là rút không gian ở vào bình kín đáo ra tạ sự chênh lệch áp xuất phía bên trong và bên phía ngoài đồng hồ nhằm biết đồng hồ thời trang có bị hở nước tuyệt không. Máy bộ này có mức giá khoảng 2000$.

*
Máy bình chọn độ chống thấm của đồng hồ

Bộ Staking tool Bergeon

Đây là bộ công cụ không thể thiếu của bạn thợ đồng hồ, bộ giải pháp này cần tín đồ có tay nghề và tay nghề mới có thể sử dụng được. Dùng dể điều chỉnh những cụ thể bị sai lệch nhỏ. Bộ công cụ này còn có giá khoảng 1.000$.

Xem thêm: Em Ơi Nếu Mộng Ko Thành Thì Sao, Karaoke Duyên Kiếp

*
Bộ phương tiện vi chỉnh những đưa ra tiết nhỏ dại của đồng hồ

Máy thử nghiệm tích cót Cyclotest

Máy dùng để làm tích cót cho đồng hồ đeo tay cơ cùng test khả năng tích cót của đồng hồ đeo tay cơ.

*
Máy dùng để tích cót cho đồng hồ thời trang cơ và test khả năng tích cót của đồng hồ đeo tay cơ

Bộ tuốc-nơ-vít Bergeon

Bộ tuốc nơ vít Bergeon là giữa những dụng thế không thể thiếu, đầu mũi tuốc nơ vít tất cả độ đúng chuẩn cao. Unique tốt của chữ tín Bergeon sẽ được ghi nhận bởi nhiều thương hiệu đồng hồ thời trang lớn nhỏ. Bộ luật pháp này được sử dụng rất nhiều nên bắt buộc độ chính xác cao.

*
Bộ tuốc nơ vít là một trong những dụng cụ thay thế đồng hồ đặc biệt quan trọng nhất

Bộ cóng đựng linh kiện

Bộ cóng đựng linh phụ kiện sử dụng nhằm thợ sửa chữa đồng hồ thời trang sau khi tháo toàn bộ linh kiện đặt vào cóng những linh phụ kiện không cần thay thế sửa chữa để bảo vệ linh kiện.

Cóng đứng linh phụ kiện đồng hồ

Nỉa Bergeon

Nỉa là qui định sửa chữa đồng hồ đeo tay để gắp linh kiện, bởi vì không thể sử dụng tay để cầm linh kiện đồng hồ. Việc nỉa có độ chính xác cao sẽ không còn làm bị rơi, bắn mất đồ vật của khách hàng hàng. Có nhiều thương hiệu nỉa khác nhau như Seiko, Venus, Bergeon dẫu vậy Bergeon vẫn là trong những thương hiệu nỉa đắt giá và có độ chính xác cao.

*
Nỉa Bergeon dùng làm gắp linh kiện đồng hồ

Dao Bergeon

*
Dao Bergeon áp dụng để mở đáy

Kính lúp

Là một khí cụ không thể thiếu, thường có khá nhiều mức độ phóng to không giống nhau, quy định sửa chữa đồng hồ đeo tay này áp dụng để soát sổ các linh kiện xem còn rất có thể sử dụng xuất sắc được không? có tương đối nhiều loại lúp khác để bước đầu học sửa đồng hồ nhưng uy tín Bergeon là thương hiệu mà thợ sửa đồng hồ nào cũng mong muốn sở hữu.

Lúp Bergeon để sử dụng để kiểm soát linh kiện

Các khí cụ khác

Ngoài ra còn hàng ngàn công cụ hỗ trợ người thợ đồng hồ đeo tay khác nhưng mà rất khó hoàn toàn có thể liệt kê hết ra phía trên được, có lẽ rằng chúng tôi sẽ update dần để bạn bè đam mê có thể tìm phát âm thêm.