"Anh Hoài Linh khôn cùng thương tôi, câu cửa miệng của anh ý ấy là: "Tao yêu mến mày độc nhất vô nhị đấy, ko thương mày thì tao yêu quý ai" – Cẩm Ly nói.


Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Cẩm Ly đã đăng tải một đoạn clip quay lại những lời phân tách sẻ của NSƯT Hoài Linh với NSND Hồng Vân về cô, vào một live show riêng.

Bạn đang xem: Khi danh ca cẩm ly song ca cùng danh hài hoài linh thì nhất định là tuyệt phẩm!!!

NSƯT Hoài Linh: "Chưa ai quan sát thấy những cảnh mà lại tôi từng nhìn thấy về Cẩm Ly"

Trong đó, Hoài Linh tỏ ra rất thương Cẩm Ly, anh nói: "Tôi bao gồm đôi điều muốn nói về cô em gái Cẩm Ly của tôi. Tôi ko phải ca ngợi, tán tụng, nịnh hót gì Cẩm Ly vì anh em chúng tôi mạnh ai nấy sống, cơm ai nấy ăn, bên ai nấy ở.


Nhưng đúng thực sự, riêng biệt bản thân tôi, trong nghề này chỉ tất cả một vài ba người tôi thương thực sự, Cẩm Ly là một vào số đó.

Cả hai bằng hữu tôi đều là thứ tư hết, bé tư Cẩm Ly, thằng Tư Hoài Linh. Bởi vậy cần tôi với Cẩm Ly đều gồm tướng khắc khổ và khổ y như nhau.Mọi người chỉ chú ý thấy Cẩm Ly hào nhoáng mặt ngoài, chưa ai nhìn thấy những cảnh mà tôi từng quan sát thấy về Cẩm Ly.

Xem thêm:

Cẩm Ly ở vào nhà, tôi bước vào trong nhà mà đi kiếm tìm được nó là hơi khó. Ở nhà, Cẩm Ly mặc những bộ đồ rất giản dị, người nhỏ con, thoăn thoắt đi lại có tác dụng đủ mọi việc trong nhà, đề xuất tôi quan sát không biết đâu là nó.

Một điều nữa tôi quý ở Cẩm Ly là một người rất kín đáo tiếng. Nó chẳng bao giờ dùng scandal để tạo tên tuổi, cũng chẳng cần nịnh nọt, se sua gì ai hết, sống rất bình dân, giản dị, mặc dù đi làm có tiền.

Mỗi người đều tất cả một biện pháp sống của riêng rẽ mình, miễn sao thấy vui là được. Tôi với Cẩm Ly hợp nhau vày hai anh em tôi đều sống giản dị, chân chất như nhau, dù kiếm được tiền vẫn bình dân. Cái dân dã này là bản chất nằm vào máu công ty chúng tôi rồi.

Và vì bản tính của Cẩm Ly vốn bình dân sẵn rồi cần trong câu hát của nó cũng giản dị, không tồn tại gì học thuật nhưng truyền tải được nhiều cảm xúc đến người nghe.

Tôi nghĩ Cẩm Ly vẫn bắt buộc giữ loại chất dân dã đó, không cần phải núm đổi. Cẩm Ly chỉ cần dùng cái yêu thương của khán giả để truyền tải Bolero lại mang đến lớp trẻ. Đó là điều thành công xuất sắc rồi".

Cẩm Ly: "Tôi bị bệnh, hay lên nhà thờ Tổ cúng, cứ gặp anh Hoài Linh là ôm khóc"

Nghe dứt những lời phân tách sẻ của Hoài Linh, Cẩm Ly tỏ ra hết sức xúc động. Cô trung khu sự:

"Là người của công chúng, tôi được rất nhiều người mến mộ, nhưng để tra cứu được người yêu thương mình thật lòng là rất khó. Nghe anh Hoài Linh nói như vậy, tôi cảm thấy ấm lòng vô cùng.Tôi bị bệnh, rất hay lên bên thờ Tổ cúng, cứ hễ gặp anh Hoài Linh là ôm khóc, than buồn quá. Những lúc như thế, anh Hoài Linh lại động viên tôi: "Mày khùng quá, cứ để từ từ anh khấn cho".

Nói chung, anh Hoài Linh rất thương tôi, câu cửa miệng của anh ấy là: "Tao thương mi nhất đấy, không thương mi thì tao thương ai". Biết được tình cảm anh ấy dành riêng cho mình như vậy, tôi vui lắm".

NSND Hồng Vân: "Cẩm Ly bị Minh Tuyết ăn hiếp là lại xuống chổ chính giữa sự, thút thít với tôi"

Tới lượt mình, NSND Hồng Vân hào hứng kể lại câu chuyện thừa khứ với chị em Cẩm Ly, Minh Tuyết. Cô nói:

"Tôi biết tới Cẩm Ly và Minh Tuyết nhờ có cơ duyên làm thông thường cuốn băng Mưa Bụi của hãng đĩa Kim Lợi vì Minh Vy sản xuất vào thập niên 90.

Thời đó shop chúng tôi làm Mưa Bụi chủ yếu chỉ tất cả nhạc Bolero, trữ tình. Đùng một cái, gồm hai con nhỏ xíu rất xinh, giọng khỏe, hát rất dễ thương xuất hiện cùng hát nhạc trẻ, khiến tôi tương đối ngạc nhiên. Công ty chúng tôi biết nhau sơ sơ từ đó.khi Mưa Bụi nổi đình đám khắp trong và kế bên nước, các bầu show bắt đầu để ý tới những diễn viên, ca sĩ trong đó như chúng tôi. Khán giả mặt châu Âu thích hợp Mưa Bụi lắm.

Thế là bao gồm một ông bầu show mời 80% nghệ sĩ vào Mưa Bụi đi lưu diễn châu Âu, vào đó gồm Minh Tuyết, Cẩm Ly cùng tôi.

Tôi vẫn nhớ, lúc lên sân khấu, động tác của chúng nó rất đều nhưng ở quanh đó lại bị không đúng nhịp vị mỗi đứa một gu, một sở thích, một tính cách khác nhau. Thành thử, nhị bà này rất xung khắc, khắc khẩu với nhau.

Cứ lần như thế nào Cẩm Ly bị Minh Tuyết ăn hiếp là lại xuống chổ chính giữa sự, tỉ ti với tôi rằng Minh Tuyết nó ăn hiếp em ra có tác dụng sao. Ngược lại, hôm làm sao Minh Tuyết bức xúc gì Cẩm Ly là lại chui xuống phòng chị Hồng Vân để kể lể.

Từ chuyến đi đó, cả bố chị em tôi trở đề xuất thân thiết với nhau. Đó là những kỷ niệm tôi nhớ về Cẩm Ly với Minh Tuyết.

Sau này, tôi hay thâm nhập liveshow cùng Cẩm Ly và đóng vai mẹ nó, thế là từ đó nó gọi tôi là mẹ luôn. Chắc vì tôi già sớm, già cấp tốc quá bắt buộc từ chị thành mẹ Cẩm Ly luôn. Tôi cũng chẳng hiểu sao mà lại tự động xưng mẹ con với nó".