Bộ GD&ĐT vừa mới qua đã ra mắt các mốc thời hạn thi xuất sắc nghiệp thpt và tuyển sinh đh 2022. Theo đó, các thí sinh dự kiến yêu cầu gửi làm hồ sơ xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển về các cơ sở đào tạo trước ngày 10/7. Dưới đấy là hướng dẫn chi tiết cách có tác dụng hồ sơ từng giai đoạn.

Bạn đang xem: Các mốc thời gian thi thpt quốc gia 2021


Hội nghị tuyển sinh toàn quốc về xét tuyển đại học, cđ 2022


1. Mốc thời hạn trong thi xuất sắc nghiệp thpt và tuyển chọn sinh đh 2022

Sau đó là dự kiến các mốc thời hạn tuyển sinh đh 2022 và giải đáp làm hồ sơ chi tiết, thí sinh cần chăm chú theo dõi.2. Lịch chi tiết thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2022

NgàyBuổiBài thi/Môn thi yếu tắc của bài xích thi tổ hợpThời gian có tác dụng bàiGiờ phát đề thi cho thí sinh
SÁNG08 tiếng 00: Họp cán bộ làm công tác làm việc coi thi tại điểm thi
CHIỀU14 giờ 00: Thí sinh mang đến phòng thi làm thủ tục dự thi, đính bao gồm sai sót (nếu có) cùng nghe phổ biến Quy chế thi, kế hoạch thi

3. Thí sinh sử dụng mã định danh để đk thi và xét tuyển

Theo ông Nguyễn sơn Hải – viên trưởng Cục technology thông tin, cơ sở dữ liệu của bộ được liên kết với cửa hàng dữ liệu quốc gia về dân cư, nhất quán mã định danh, căn cước công dân của giáo viên, tiếp đây sẽ là học sinh. Điều này sẽ là vấn đề kiện tiện lợi cho giáo dục đào tạo trực tuyến, nhất là công tác đk thi, xét tuyển đh của thí sinh hay công tác tuyển sinh của những cơ sở giáo dục và đào tạo đại học.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Cần Giờ Ăn Hải Sản Cần Giờ Không Lo Chặt Chém

Năm 2022, bộ GD&ĐT nhà trương ứng dụng công nghệ thông tin tức thì từ khâu đk thi giỏi nghiệp thpt và đăng ký nguyện vọng xét tuyển chọn vào đại học và cao đẳng sư phạm mầm non.

Thứ trưởng bộ GD&ĐT Hoàng Minh tô cũng dìm mạnh: “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin không rất nhiều giúp thí sinh đk dễ dàng, mà những em gửi những minh chứng cũng khá được thuận lợi hơn. Mặt khác, bài toán này để giúp đỡ các trường sút được sỹ tử ảo. Với những trường THPT, Sở GD&ĐT cũng giảm sút các công việc liên quan mang đến hành chính.”

Những thống tốt nhất tại hội nghị lúc này sẽ được chuyển vào quy định tuyển sinh cùng được cụ thể hóa nhằm sớm ban hành, đồng thời bộ cũng xác định sẽ hướng dẫn các sở GD&ĐT chỉ đạo trường THPT update dữ liệu của học viên lên hệ thông; trước mắt những học sinh lớp 12 sẽ thực hiện đăng ký kết mã định danh để đk thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển chọn ĐH, CĐ.

(Theo tin tức tại Hội nghị trực con đường về công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng ngành mầm non năm 2022)

Bộ GD&ĐT: một vài yêu cầu mới so với phương thức xét học tập bạ năm 2022


TagsTuyển sinh 2022
cốt truyện on Facebook Tweet This giới thiệu on Google Plus pin sạc This email This

Tin tức mới nhất
*

Bài viết liên quan