Bài viết này ra mắt với mọi người về ngưỡng giao dịch thanh toán trên facebook và bí quyết phân biệt tài khoản facebook, thông tin tài khoản quảng cáo , tài khoản ngân hàng. 

Trước hết tại sao viết bài này là vì tương đối nhiều người bắt đầu chưa riêng biệt được sự không giống nhau giữa các tài khoản. Do đó khi khám phá về chạy lăng xê thì băn khoăn lo lắng rằng trường hợp như tài khoản quảng cáo bị mất thì nick gồm bị khóa không. Hoặc Nick bị khóa thì tài khoản bank có bị khóa không.

Bạn đang xem: Các ngưỡng thanh toán facebook 2018

Bạn đã xem: những ngưỡng thanh toán giao dịch facebook 2018

Ở trên đây mình định nghĩa lại cho bạn bè dễ hiểu.

Thứ nhất: tài khoản facebook cá nhân: chính là cái nick mọi người đang dùng. Nó dùng để làm tạo ra tài khoản quảng cáo cá nhân. Nick kia là tài khoản quản trị thông tin tài khoản quảng cáo .

Nếu như mất nick mà các bạn không có chia sẻ quyền cai quản trị thông tin tài khoản quảng cáo với ai thì coi như thể cũng mất luôn tài khoản lăng xê .

Thứ 2. Thông tin tài khoản quảng cáo là tài khoản dùng để làm quản trị setup quảng cáo .Bạn có thể vào trình quản lý quảng cáo lui nick cá nhân theo đường truyền Fb.com/adsmanager.

Khi thông tin tài khoản quảng cáo bị khóa thì nick cá nhân vẫn hoạt động bình thường không ảnh hưởng gì. Rất có thể vì cơ chế nào đó phạm luật mà bạn bị giảm bớt quyền pr hoặc khóa thông tin tài khoản tùy vào tầm độ. Khi nào thì vi phạm các bạn đọc kỹ chính sách của facebook tại fb.com/policies

Tài khoản quảng cáo bị khóa thì trước đó thẻ bank đó không dùng làm tiếp tục quảng cáo được nữa mà phải ra bank báo mất thẻ làm cho thẻ khác. Thẻ ngân hàng không dùng quảng cáo facebook được chứ quảng cáo google và những nền tảng không giống hoặc rút tiền ở ATM các kiểu vẫn như bình thường. Chỉ nên cấm trên facebook thôi. Nhưng hiện tại theo mình biết với đang áp dụng thì 1 thẻ sử dụng cho được 10 tài khoản. Mang lại nên anh em không đề xuất lo có tác dụng thẻ thường xuyên như ngày trước nữa.

Khi bọn chúng ta địa chỉ cửa hàng thẻ visa (thường là thẻ visa new chạy được quảng cáo) Thì bọn họ sử dụng số thẻ bên trên thẻ cứng đó chứ không phải showroom số tài khoản. Thế nên khi bị khóa làm lại thẻ là được cung cấp số thẻ mới. Số thông tin tài khoản vẫn giữ lại nguyên, chứ chưa hẳn ra mở tài khoản mới nhé (mỗi bank mở 1 dòng / người thôi). Chúng ta ra báo mất thẻ, coi như mất dòng thẻ atm không rút được tiền ấy.

Thứ 3. đa số chúng ta hỏi tài khoản cá thể và BM không giống nhau gì.

Mình hiểu rõ vài điểm chính. Tài khoản cá thể là tài khoản mà bạn tạo ra từ nick cá thể và chạy tương tự tư cách cá nhân.

Xem thêm: Khách Sạn Kỳ Hoà Quận 10 - Ky Hoa Hotel Saigon, Ho Chi Minh City

Mỗi 1 nick facebook thường sẽ tạo nên được 2 tài khoản quảng cáo : 1 cá thể + 1 BM.

Tại sao lại đề nghị 2 tài khoản làm gì?

Khi nào chúng ta chạy lăng xê sẽ gặp gỡ rất nhiều vấn đề khóa tài khoản. Cho nên việc làm rứa nào để có nhiều tài khoản là siêu quan trọng. Khi chúng ta đang kinh doanh đơn đi ầm ầm thì bùm, tài khoản bị khóa. Dịp đấy thì chỉ có cho nhân viên ngồi tán phét cùng trả lương thôi.

Quay quay trở lại vấn đề thứ hai mình nói trong bài viết này đó là

Các ngưỡng thanh toán giao dịch trong lăng xê facebook so với tài khoản bắt đầu lập


*

Ở bên trên là bản thân chụp 1 cái màn hình hiển thị mình đã chạy trên 1 tài khoản lịch sử dân tộc thanh toán.

Anh em quan sát sẽ thấy là đây là tài khoản trả sau. Tài khoản trả trước không có kiểu này nhé.

Đối với thông tin tài khoản trả sau nó giống hệt như bạn cần sử dụng sim trả sau ấy. Lúc nào tiêu không còn tháng hoặc cho tới ngưỡng thì nó sẽ tự động trừ vào tài khoản ngân hàng của mình.

Ở trên đây mốc trước tiên là 50.000 vnđ, lúc các bạn mới chạy nó miễn giảm đâu. Tiêu không còn 50.000 thứ nhất cho lăng xê thì thông tin tài khoản bị trừ 50k. Tiếp sau là lên ngưỡng 70k, 110k, 230k, 340k …. Cùng cứ nuốm thường là lên tới 20 triệu.

Nó mang lại lên như thế là cũng chính vì mình trả tiền cho nó vừa đủ đúng hạn, uy tín thổi lên cho chạy nợ (hay mua chịu) những hơn. Nhiều ông nợ ko trả hoặc nợ nhưng trả lờ đờ thì cũng thông dụng lắm mình không nói ở bài viết này. Ông nào vồ cập ngưỡng vs limit tài khoản thì showroom nick facebook mình. Nguyễn Tuấn Sơn để bàn bạc thêm nhé .

1 là bị khóa tài khoản tính đến khi thanh toán giao dịch lại.

2 là tài khoản sau khi thanh toán lại chạy vẫn bị đắt hơn (vì đã có lịch sử vẻ vang nợ xấu trây ì, giảm thông số tín nhiệm, gian nguy như ngân hàng vậy)

3. Là ngưỡng sẽ không còn lên hoặc lên chậm

4. Quảng bá lên camp mới sẽ bị duyệt lâu. (lên camp là gì ae đọc bài bác này : các bước lên camp

Ngưỡng max mà bằng hữu hay lên là trăng tròn củ nhé. Còn những tút ân hạn xin lên nợ 40 củ, 100 củ thì cần cù đọc trên blog này là có