Các trang tìm câu hỏi uy tín là trung gian kết nối giữa công ty tuyển dụng với các ứng viên. Thông qua các web tìm bài toán nhà tuyển chọn dụng đang tiếp cận, tinh lọc những ứng cử viên tiềm năng, còn so với người lao động hoàn toàn có thể tìm tìm được một các bước phù hợp. Trong bài viết này datinhkiem.com sẽ chia sẻ đến các bạn đọc đôi mươi trang tìm việc uy tín ko thể quăng quật qua. 

fWork – Bộ chiến thuật phần mượt quản trị planer giúp công ty quản trị dự án công trình hiệu quả, theo dõi và quan sát timeline chi tiết và report trực quan liêu về kế hoạch. Click ngay vào hình ảnh để dấn ngay BẢN kiểm tra HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ các tính năng của phần mềm:

*
Phần mềm fWork giúp tăng 300% công suất nhân sự
MỤC LỤC NỘI DUNG1. 20 các trang tìm bài toán uy tín với nhiều ứng viên tiềm năng

1. 20 những trang tìm câu hỏi uy tín với rất nhiều ứng viên tiềm năng

Dưới đó là các trang tìm việc uy tín, có lượt truy vấn lớn, những ứng viên cùng nhà tuyển dụng rất có thể tham khảo là: 

1.1. Vn.indeed.com – 3.030.000 lượt truy nã cập/tháng

*
Indeed – web tuyển dụng uy tín hữu ích bậc nhất hiện nayWebsite: vn.indeed.com

Indeed là 1 trong trong các trang tìm vấn đề uy tín được rất nhiều ứng viên cùng nhà tuyển chọn dụng tin chọn. Vn.indeed.com là trang tuyển dụng uy tín có hơn 3 triệu lượng truy vấn hàng tháng, tiên phong top các trang web tuyển chọn dụng tại nước ta hiện nay. 

Đối với ứng viên: Vn.indeed.com chất nhận được ứng viên tra cứu việc, chế tạo ra và đăng CV, tìm kiếm kiếm thông tin của chúng ta không mất phí. Đối với bên tuyển dụng: bên tuyển dụng hoàn toàn có thể đăng tin và tìm tìm ứng viên miễn phí tổn tại trang web tuyển dụng uy tín Indeed. Tuy nhiên, nếu như muốn sử dụng các tính năng, tiếp cận với nhiều hồ sơ, ứng cử viên hơn đề xuất trả giá thành để upgrade tài khoản. 

1.2. Vietnamworks.com – 2.740.000 lượt truy hỏi cập/tháng

*

Vietnamworks.com là một trong trong các trang tìm câu hỏi uy tín có lượng truy vấn mỗi tháng lên tới 2.740.000 lượt/tháng. Website tìm việc Vietnamworks được rất nhiều người reviews cao vì đem lại nhiều thời cơ việc khiến cho ứng viên. Vietnamworks cân xứng với mọi đối tượng người dùng như người đã có kinh nghiệm hay sinh viên bắt đầu ra trường. 

Đối với ứng viên: Web tuyển dụng uy tín Vietnamworks chất nhận được ứng viên tìm kiếm việc trọn vẹn miễn phí. Đối với nhà tuyển dụng: Để post bài tuyển dụng, kiếm tìm kiếm làm hồ sơ ứng viên nhà tuyển dụng cần trả phí 1.722.150 đồng. Ko kể ra, tùy vào yêu cầu sử dụng công ty tuyển dụng còn rất có thể nâng cấp dịch vụ theo nhóm với mức phí tổn cao hơn. 

1.3. Timviecnhanh.com – 2.680.000 lượt truy nã cập/tháng

*

Với lượt truy vấn cao bên trên 2 triệu lượt tầm nã cập/tháng, Timviecnhanh đang lọt top các trang tìm vấn đề uy tín, hóa học lượng bậc nhất hiện nay. Trang web tuyển dụng uy tín này phù hợp với mọi đối tượng từ lao đụng phổ thông cho tới những người có trình độ, trình độ cao.

Bạn đang xem: Các trang tìm việc hiệu quả

Đối cùng với ứng viên: trọn vẹn miễn phí tổn khi ứng viên tìm kiếm việc làm hay tạo ra hồ sơ ứng tuyển tại website. Đối với công ty tuyển dụng: hoàn toàn có thể đăng tin tuyển dụng miễn mức giá hoặc đăng ký gói đăng tin 600.000/tháng/tin để có lại kết quả cao hơn. Xung quanh ra, đơn vị tuyển dụng còn hoàn toàn có thể đăng ký gói đăng tin khá nổi bật với mức mức giá là 1.750.000/tháng. 

1.4. Careerbuilder.vn – 2.640.000 lượt tầm nã cập/tháng

*

Careerbuilder là website tuyển dụng của Mỹ, được ra đời vào năm 2004. Theo thống kê, sản phẩm tháng trang web tuyển dụng uy tín này có lượt truy vấn khoảng 2.640.000 lượt/ tháng. Careerbuilder sở hữu lại thời cơ nghề nghiệp cho các ứng viên và nguồn lực lượng lao động chất lượng, tay nghề cho công ty, doanh nghiệp. 

Đối cùng với ứng viên: hoàn toàn miễn phí Đối với đơn vị tuyển dụng: buộc phải trả mức tổn phí là 1.490.000 VNĐ khi ước ao đăng tin tuyển dụng. Ko kể ra, tùy vào yêu cầu sử dụng trong phòng tuyển dụng sẽ lựa chọn gần như gói tuyển chọn dụng với mức giá thành khác nhau. 

1.5. Jobstreet.vn – 2.160.000 lượt tầm nã cập/tháng

*

Với hơn 2 triệu lượt tróc nã cập/tháng, 80.000 người tiêu dùng là công ty, doanh nghiệp đã giúp jobstreet trở thành một trong những các trang tìm câu hỏi uy tín được rất nhiều người tin sử dụng hiện nay. 

Đối với ứng viên: trọn vẹn miễn phí tổn khi tìm việc hoặc tạo hồ sơ trên jobstreet.Đối với nhà tuyển dụng: bắt buộc mất mức giá khi viết bài tuyển dụng hoặc tìm kiếm kiếm hồ sơ ứng viên bên trên web tuyển dụng uy tín. 

1.6. Topcv.vn – 1.990.000 lượt tầm nã cập/tháng

*

Theo đánh giá các trang tìm vấn đề uy tín, TopCV có lượt truy cập tương đối bình ổn với sát 2 triệu lượt truy tìm cập/tháng. Ko kể là trang tìm bài toán quen thuộc của đa số sinh viên mới ra trường, ứng viên có kinh nghiệm… Top.CV còn là một trang tuyển dụng uy tín được rất nhiều khách hàng bự như: Samsung, FPT, Viettel,… tin chọn. 

Đối với ứng viên: Miễn chi phí khi tạo thành CV, kiếm tìm kiếm việc làm…Đối với công ty tuyển dụng: Để tiếp cận với tương đối nhiều hồ sơ ứng viên hóa học lượng, bên tuyển dụng nên nâng cấp gói tuyển dụng, lọc hồ nước sơ có mức giá 3.300.000 – 5.500.000 VNĐ nuốm vì thực hiện gói miễn phí. 

1.7. 123job.vn – 1.850.000 lượt truy cập/tháng

*

Mặc cho dù được ra đời khá muộn so với các trang tìm bài toán uy tín khác, dẫu vậy 123job đã mau lẹ phát triển và lọt top trang web tuyển dụng uy tín hiện nay. 123job được nhiều đối tác doanh nghiệp lớn như Tiki, Vingroup, Cengroup… lựa chọn làm trang web tuyển chọn dụng uy tín nhằm tìm kiếm nguồn lực lượng lao động cho công ty. 

Đối cùng với ứng viên: 123job được cho phép ứng viên sản xuất CV với tìm vấn đề miễn phí.Đối với bên tuyển dụng: bên tuyển dụng rất có thể đăng tin tuyển chọn dụng miễn phí. Khi ý muốn sử dụng những tính năng khác cung ứng cho quá trình tuyển dụng, rất cần phải trả chi phí từ 1.450.000 – 5.300.000 tùy từng gói dịch vụ.

1.8. Timviec365.vn – 1.830.000 lượt truy tìm cập/tháng

*
Timviec365 – trang web tuyển dụng uy tín, tìm vấn đề nhanh, hiệu quả

Web tuyển chọn dụng uy tín Timviec36 có lượt truy cập trung bình mỗi tháng là 1.830.000 lượt/tháng. Với giao diện đối kháng giản, dễ sử dụng Timviec36 đã giúp nhà tuyển dụng và ứng viên tìm việc và làm hồ sơ ứng viên cấp tốc chóng, hiệu quả. Vày thế, đây được xem như là một trong các trang tìm vấn đề uy tín tuyệt nhất tại Việt Nam.

Xem thêm: Tra Từ Điển Anh Việt - Hệ Thống Từ Điển Kỹ Thuật Điện

Đối với ứng viên: trọn vẹn miễn chi phí khi sinh sản CV giỏi tìm việc tại trang web.Đối với công ty tuyển dụng: Đăng tin tuyển chọn dụng cần trả tầm giá với mức giá thành dao rượu cồn từ 8.400.000 VNĐ – 12.240.000 VNĐ tùy vào từng gói dịch vụ.

1.9. Vieclam24h.vn – 1.680.000 lượt truy cập/tháng

*

Vieclam24h.vn là website tuyển dụng miễn giá tiền nhưng mang lại kết quả tuyển dụng/tìm kiếm câu hỏi làm kha khá cao và hóa học lượng. Mặc dù nhiên, hạn chế lớn số 1 của những website tìm bài toán uy tín này là có rất nhiều tin quảng cáo, rao vặt phải đã ảnh hưởng đến lượt truy vấn của web. 

Đối cùng với ứng viên: Trên website Vieclam24h cung cấp tìm kiếm việc làm miễn phí. Đối với bên tuyển dụng: bên tuyển dụng đề nghị trả mức giá 5.600.000/tin/2 tuần để sử dụng gói tuyển gấp, tiếp cận với nhiều hồ sơ ứng viên. 

1.10. Careerlink.vn – 1.430.000 lượt tróc nã cập/tháng

*

Trang web tìm câu hỏi Careerlink với bối cảnh thông minh, giúp fan dùng dễ ợt tìm việc phụ thuộc từng ngành nghề xuất xắc khu vực, tỉnh thành. 

Đối với ứng viên: tại Careerlink ứng viên hoàn toàn có thể tạo hồ nước sơ và tìm việc hoàn toàn miễn phí. Đối với nhà tuyển dụng: muốn đăng tin tuyển chọn dụng, search kiếm hồ sơ ứng viên, nhà tuyển dụng yêu cầu trả phí. Để bao gồm báo giá chi tiết về gói tuyển chọn dụng, đơn vị tuyển dụng cần liên hệ với Careerlink. 

1.11. Ybox.vn – 1.240.000 lượt truy vấn cập/tháng

*

Một vào những website tìm việc uy tín độc nhất là Ybox – có lượng truy vấn hàng mon trên 1 triệu lượt. Ybox thường xuyên update những tin tức tuyển dụng mới, mỗi ngày ở nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau. Dù các bạn là sinh viên, hầu như người chưa xuất hiện kinh nghiệm hoặc có kinh nghiệm, mong muốn tìm các bước full – time hoặc part – time… đều rất có thể tìm vấn đề tại Ybox. 

Đối cùng với ứng viên: Ứng viên chưa phải tốn phí tổn khi tìm câu hỏi hoặc tạo ra hồ sơ tại Ybox.Đối với bên tuyển dụng: đơn vị tuyển dụng rất có thể đăng tin tuyển dụng miễn mức giá tại Ybox. Ngoài ra, muốn sử dụng thêm nhiều thiên tài khác, với lại tác dụng cao trong tuyển dụng, nhà tuyển dụng đề xuất trả phí. 

1.12. Goodcv.vn – 1.220.000 lượt truy tìm cập/tháng

*

Goodcv là trang tuyển chọn dụng uy tín gồm hơn 14.000 khách hàng hàng đối tác doanh nghiệp là đông đảo công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Trong list những trang web tuyển dụng miễn phí, chất lượng không thể không kể đến Goodcv. Web tuyển chọn dụng đáng tin tưởng Goodcv cung cấp tìm việc và viết bài tuyển dụng trọn vẹn miễn phí cho đơn vị tuyển dụng với ứng viên. 

1.13. Mywork.com.vn – 1.020.000 lượt truy cập/tháng

*

Web tuyển chọn dụng uy tín Mywork được thành lập vào năm 2011, là website tìm việc uy tín với trên 1 triệu lượt truy cập/tháng. Mywork cung cấp nhiều thông tin tuyển dụng từ khá nhiều ngành nghề khác nhau, cân xứng với các đối tượng. 

Đối cùng với ứng viên: Mywork cung ứng ứng viên tìm vấn đề và tạo hồ sơ miễn phí.Đối với đơn vị tuyển dụng: Để đăng tuyển hay tìm tìm ứng viên, đơn vị tuyển dụng nên trả phí. Mức phí xấp xỉ từ 2.500.000 – 10.000.000 tùy vào nhu yếu sử dụng ở trong phòng tuyển dụng. 

1.14. Jobsgo.vn – 900.970 lượt truy hỏi cập/tháng

*

Jobsgo có lượt truy cập theo thống kê lại 6 tháng sát nhất đạt tới gần 1 triệu lượt/tháng. Ngoài website Jobsgo.vn, Jobsgo còn là một web tuyển chọn dụng uy tín, cung cấp tìm vấn đề trên app smartphone thuộc hệ điều hành và quản lý iOS với Android. Từ kia giúp quy trình tìm vấn đề được tiện lợi và tiện lợi hơn. Đây là 1 trong các trang tìm việc uy tín cáo, đáng tin cậy nhất Việt Nam.

Đối cùng với ứng viên: JobsGO cung cấp ứng viên sản xuất hồ sơ, tìm việc và hoàn toàn có thể chat với nhà tuyển dụng miễn phí.Đối với công ty tuyển dụng: nhà tuyển dụng không hẳn mất phí khi xem hồ sơ ứng viên. Mặc dù nếu muốn đăng tin tuyển chọn dụng nên mua những gói tuyển chọn dụng. 

1.15. Hoteljob.vn – 739.780 lượt truy nã cập/tháng

*

Hoteljob là một trong những trang tìm câu hỏi uy tín siêng về nghành nghề du lịch, đơn vị hàng, khách hàng sạn. Hiện tại Hoteljob vẫn hợp tác với hơn 14.000 đối tác, mang lại nguồn nhân lực quality cho nhiều công ty, doanh nghiệp. 

Đối với ứng viên: Ứng viên có thể tìm kiếm việc làm trọn vẹn miễn chi phí trên Hoteljob. Đối với nhà tuyển dụng: Để post bài tuyển dụng, tiếp cận với khá nhiều hồ sơ ứng viên, bên tuyển dụng bắt buộc trả tổn phí tùy vào cụ thể từng gói tuyển chọn dụng. 

1.16. Itviec.com – 694.990 lượt truy vấn cập/tháng

*

Itviec là 1 trong các trang tìm vấn đề uy tín trong lĩnh vực IT. đối với những website tìm việc khác, Itviec có lượt truy vấn chỉ tất cả 694.990 lượt tầm nã cập/tháng. Tuy nhiên nó được đánh giá trang web đáng tin cậy, gồm nguồn hồ sơ unique nhất về nhân sự ngành IT.

Đối với ứng viên: Itviec cung cấp ứng viên tìm vấn đề miễn phí.Đối với công ty tuyển dụng: bên tuyển dụng đề xuất mất tầm giá đăng tuyển tuyệt tìm làm hồ sơ ứng viên. Để biết bỏ ra tiết bảng báo giá gói dịch vụ, bên tuyển dụng cần contact với Itviec báo giá. 

1.17. Viectotnhat.com – 612.660 lượt truy tìm cập/tháng

*

Viectotnhat.com là 1 trong các trang tìm vấn đề uy tín, thu hút nhiều ứng viên quan tiền tâm, trung bình mỗi tháng có mang lại 612.660 lượt truy cập/tháng. Website này mang lại những thông tin tuyển dụng bổ ích cùng với số lượng hồ sơ ứng viên phong phú, nhiều lĩnh vực. 

Đối cùng với ứng viên: phụ thuộc vào ngành nghề, vị trí làm việc ứng viên có thể tìm kiếm việc làm miễn tổn phí trên Viectotnhat. Đối với công ty tuyển dụng: nếu muốn thông tin tuyển chọn dụng được rất nhiều người biết đến, tăng thời cơ tiếp cận với rất nhiều hồ sơ, bên tuyển dụng đề nghị mua những gói đăng tuyển xuất xắc lọc hồ sơ. 

1.18. Topdev.vn – 565.330 lượt truy nã cập/tháng

*

Topdev lọt đứng đầu các trang tìm việc uy tín hàng đầu trong lĩnh vực technology thông tin. Topdev có lượng truy cập tương đối bất biến đạt 565.330 lượt truy hỏi cập/tháng. 

Đối cùng với ứng viên: Ứng viên hoàn toàn có thể tạo CV cùng tìm việc miễn tổn phí trên Topdev.Đối với công ty tuyển dụng: tùy thuộc theo nhu cầu của phòng tuyển dụng đã lựa chọn mọi gói tuyển dụng có mức giá từ 2.240.000 – 3.360.000/tháng.

1.19. Tuyencongnhan.vn – 416.910 lượt truy vấn cập/tháng

*

Tuyencongnhan là website chuyên cung cấp những thông tin tuyển dụng từ đều nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp… trang web này cân xứng với hầu như lao cồn phổ thông, chưa có kinh nghiệm. 

Đối với ứng viên: bạn lao động hoàn toàn có thể tìm kiếm bài toán làm trọn vẹn miễn giá thành tại TuyencongnhanĐối với đơn vị tuyển dụng: Để đăng tin tuyển dụng bên tuyển dụng bắt buộc mất một mức giá thành nhất định tùy thuộc vào gói thành phầm mà nhà tuyển dụng lựa chọn. 

1.20. Iconicjob.vn – 179.020 lượt tầm nã cập/tháng

*

Iconicjob là website tuyển dụng miễn phí, cùng với 179.020 lượt tầm nã cập/tháng. Tuy vậy có lượt truy vấn cập không cao bằng những trang web tuyển dụng khác, nhưng lại Iconicjob vẫn được đánh giá cao về độ tin cậy và unique thông tin tuyển dụng. Mọi hoạt động đăng tuyển giỏi tìm việc trên Iconicjob đều hoàn toàn miễn phí.

2. Tác dụng của những website tuyển dụng

Các website tuyển dụng đem về nhiều lợi ích cho tất cả ứng viên với nhà tuyển dụng. Nuốm thể: 

Đối cùng với ứng viên: những trang web tuyển chọn dụng đem lại nhiều thông tin tuyển dụng bổ ích từ nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau, cân xứng với các đối tượng. Ứng viên có thể tìm kiếm bài toán làm full time hoặc part – time trên những website tuyển dụng. Ngoại trừ tìm kiếm câu hỏi làm, ứng viên còn hoàn toàn có thể tạo CV miễn tầm giá trên các trang web tuyển chọn dụng. Đối với đơn vị tuyển dụng: công ty tuyển dụng rất có thể tiếp cận lập cập và thuận tiện nhiều làm hồ sơ ứng viên. Từ đó sở hữu lại công dụng tuyển dụng cao. 

3. Hầu hết điều cần chú ý khi đăng bài xích tuyển dụng công dụng cao

Để câu hỏi tuyển dụng đạt hiệu quả, công ty tuyển dụng bắt buộc cần để ý những vấn đề sau khi đăng tin tuyển chọn dụng: 

Tiếp cận đúng đối tượng người tiêu dùng ứng viên nên tuyển dụng mang đến vị trí vẫn tuyển: 

Để sở hữu lại tác dụng tuyển dụng cao, nhà tuyển dụng phải ghi nhận chọn kênh tuyển chọn dụng cho phù hợp. ý muốn tiếp cận đúng đối tượng người dùng ứng viên, né mất thời gian, công sức, đơn vị tuyển dụng cần dựa vào tiêu chí tuyển chọn dụng như: trình độ, kinh nghiệm tay nghề và vị trí nên tuyển dụng (nhân viên hay quản lý) để chọn kênh tuyển dụng phù hợp. 

Nội dung đăng tuyển chọn phải chủ yếu xác, rõ ràng, đưa ra tiết

Đăng tin tuyển chọn dụng với câu chữ rõ ràng, ví dụ và cụ thể sẽ giúp đắm đuối được đa số hồ sơ chất lượng. Kế bên ra, bài toán lựa lựa chọn văn phong trình bày cũng vào vai trò quan trọng trong việc gây tuyệt hảo với nhiều ứng viên. 

Để lại tin tức liên lạc thế thể, chính xác

Đừng quên giữ lại thông tin liên hệ như số điện thoại, email, địa chỉ cửa hàng công ty… để ứng viên có thể gửi CV mang lại nhà tuyển chọn dụng. 

Với những share trên của datinhkiem.com hy vọng sẽ giúp đỡ bạn phát âm tìm được công việc phù hợp từ các trang tìm vấn đề uy tín nhé!