Mạng làng mạc hội Facebook được đa số người nghe biết là nơi chia sẻ các tin tức và chúng ta bè, người thân hoàn toàn có thể thông qua facebook thân yêu nhau nhằm trở nên gần gũi hơn tuy nhiên không ở sát nhau. Đặc biệt, mỗi lúc tới ngày sinh nhật của bạn, Facebook đang gửi thông báo đến toàn bộ những tín đồ nằm vào danh sách bạn bè của bạn để họ có thể chúc mừng sinh nhật bạn. Tuy nhiên, một số trong những người dùng Facebook lại ko thích công khai ngày sinh nhật của bạn dạng thân bên trên mạng làng mạc hội. Vậy ao ước tắt xuất xắc bật thông báo sinh nhật bên trên Facebook bắt buộc làm chũm nào? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn vấn đáp cho thắc mắc đó, cùng theo dõi nhé!

1. Bí quyết tắt/bật thông tin sinh nhật trên Facebook bên trên web#

Để tắt thông tin sinh nhật bên trên Facebook thông qua web, các bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào website Facebook, singin vào thông tin tài khoản Facebook cá thể của bạn. Tại hình ảnh trang chủ nhấp chuột vào ảnh đại diện của công ty để vào Trang cá nhân.

Bạn đang xem: Cách ẩn ngày sinh nhật trên facebook

*

Bước 2: Vào Trang cá nhân, chọn mục ra mắt sau đó chọn mục Thông tin contact và cơ bản ở menu bên trái.

*

Bước 3: Vào phần Thông tin contact và cơ bản, di con chuột xuống bên dưới sẽ thấy mục Ngày sinh, bạn click chuột vào hình tượng bút để chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư

*

Bước 4: đổi khác ngày sinh với năm sinh về quyền riêng tứ chỉ bản thân tôi, tiếp đến ấn Lưu

*

Sau khi bạn chỉnh quyền riêng tư ngày mon năm sinh về chỉ mình tôi, Facebook sẽ không hề thông báo cho những người nằm trong danh sách bằng hữu của bạn về ngày sinh nhật bạn. Bởi thế là chúng ta đã tắt thông báo ngày sinh nhật bên trên Facebook trải qua web thành công xuất sắc rồi nhé.

Để bật hiển thị ngày sinh nhật trở lại bạn cũng có tác dụng các làm việc tương trường đoản cú rồi lựa chọn chia sẻ Công khai giỏi chỉ với anh em hay chỉ người quen…

2. Phương pháp bật/ tắt thông tin sinh nhật Facebook trải qua ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại#

Nếu chúng ta không muốn truy vấn facebook từ trang web, bạn có thể tắt thông báo sinh nhật qua ứng dụng Facebook tức thì trên điện thoại cảm ứng của bạn. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: các bạn mở áp dụng Facebook trên smartphone di hễ của bạn. Biểu tượng Facebook trên ứng dụng điện thoại thông minh là hình chữ “f” white color nền xanh.

Xem thêm: Tranh Cãi Nảy Lửa Bxh Mỹ Nhân Đẹp Nhất Xứ Hàn: Song Hye Kyo, Son Ye Jin Lẹt Đẹt Ở Vị Trí Thấp, Ngôi Vương Lại Thuộc Về Một Cô Gái Sinh Năm 1999

*

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn, lúc đăng nhập xong giao diện trang chủ của Facebook xuất hiện.

Tại hình ảnh trang chủ, các bạn bấm chọn hình tượng 3 gạch ngang ở góc phải phía dưới màn hình và nhấp vào xem trang cá thể của bạn

*

Bước 3: Vào bối cảnh Trang cá nhân, nhấp vào lốt 3 chấm, lúc này xuất hiện tại giao diện thiết đặt trang cá nhân

*

Bước 4: Tiếp theo, bạn kéo xuống sau cuối nhấn vào sửa đổi thông tin giới thiệu

*

Bước 5: Cuối cùng, Vào mục sửa đổi thông tin cơ bạn dạng để sửa đổi ngày tháng năm sinh của chúng ta về quyền riêng bốn chỉ mình tôi.

*

Như vậy là chỉ cách vài bước cơ bản, bạn đã có thể tắt được thông tin sinh nhật của khách hàng trên Facebook bằng vận dụng Facebook trên điện thoại rồi nhé.

Để nhảy hiển thị ngày sinh nhật trở về bạn cũng có tác dụng các làm việc tương trường đoản cú rồi lựa chọn chia sẻ Công khai hay chỉ với bạn bè hay chỉ người quen…

Bài viết trên đây đang hướng dẫn chúng ta cách bật/ tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook thông qua ứng dụng trên smartphone và trên lắp thêm tính. Mong muốn với những chia sẻ đó hữu ích đối với bạn. Nếu có ngẫu nhiên thắc mắc giỏi góp ý gì thì hãy nhớ là để lại comment dưới đây để shop chúng tôi có thể cung cấp bạn nhé. Chúc bạn thành công!