Một chiến dịch marketing có thành công hay là không đến từ khá nhiều yếu tố, vào đó không thể thiếu việc shop với quý khách hàng thông qua những trang mạng xã hội, nhất là Facebook – social lớn nhất nỗ lực giới.

Bạn đang xem: Cách chèn link vào ảnh

Trong bài viết này, TMS Digital kinh doanh sẽ khuyên bảo bạn biện pháp chèn liên kết vào ảnh Facebook trỏ về website để tăng lượng traffic mang lại website một phương pháp hiệu quả. 


Vì sao cách chèn link vào ảnh Facebook trỏ về trang web lại cần thiết? 

Chèn links vào hình ảnh trong một bài bác đăng trên Facebook vẫn điều hướng người dùng đến website của bạn. Vậy lợi ích của việc này là gì? 

Giúp tăng lượng truy cập vào trang web của bạn. Từ kia website vẫn leo cao hơn nữa trong list các kết quả tìm kiếm của Google. Chiến dịch marketing, truyền bá cho thành phầm dịch vụ mà chúng ta cung cấp không thể nào hợp lý hơn khi gồm một đường liên kết dẫn trực tiếp người tiêu dùng đến cùng với nơi đưa thông tin chi máu về sản phẩm, dịch vụ.Khi đã vào được website, người tiêu dùng sẽ tất cả thêm cơ sở bền vững để đưa ra quyết định có mua thành phầm hay không.
*
Cách chèn liên kết vào hình ảnh Facebook trỏ về website

Hướng dẫn cách cách chèn link vào hình ảnh facebook trỏ về website

Bước 1:

Bạn hãy chuẩn bị một hình ảnh sắc nét và tấp nập về sản phẩm, thương mại & dịch vụ mà mình phải PR, tiếp đến upload hình hình ảnh lên hosting hoặc VPS.

Xem thêm: Nơi Bán Iphone 7 Đài Loan Tại Hà Nội Lh 0904446214, Điện Thoại Đài Loan Có Tốt Không

Sau thời điểm upload thành công xuất sắc thị hình hình ảnh sẽ gồm một đường link. Tiếp theo sau lấy link hình hình ảnh đó đăng lên Facebook. 

Bước 2: 

Đây là bước đặc biệt quan trọng tiếp theo của cách chèn liên kết vào hình ảnh Facebook trỏ về website. Tại đây, bạn phải can thiệp vào file .htaccess ví như muốn nhấp chuột hình hình ảnh dẫn đến links của website. Nếu như bạn đã có hosting tốt VPS thì hãy xuất hiện và thêm chiếc dưới đấy vào file .htaccess. 

Trong đó ten_hinh_anh.jpg là tên file hình ảnh mà bạn đã upload ở cách 1, và http:domain.com là links mà khi bấm chuột hình ảnh, người tiêu dùng sẽ được điều đào bới link này. 

Bước 3:

Ở cách này, bạn chỉ việc truy cập vào https://developers.facebook.com/tools/debug để cập nhật lại link mà các bạn vừa chế tác ở trên là đã hoàn thành công đoạn chèn link vào ảnh facebook trỏ về website

*
Cách chèn links vào ảnh Facebook trỏ về website

Như vậy thông qua bài viết này, TMS đã mang lại cho các bạn cách chèn liên kết vào hình ảnh facebook trỏ về website của người sử dụng để đam mê thêm một lượng lớn người sử dụng tiềm năng, từ đó tăng năng lực thành công đến chiến dịch marketing cho sản phẩm, dịch vụ của mình một cách dễ dàng hơn. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc như thế nào hãy contact ngay với công ty chúng tôi để được giải đáp nhé!