Cách di chuyển dữ liệu qua thẻ ghi nhớ trên Samsung là một thủ thuật đặc biệt mà người dùng phải nắm rõ cách thực hiện. Bởi trong thời gian trải nghiệm điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, chắc hẳn rằng sẽ tất cả lúc các bạn sẽ cần đến thao tác đơn giản và dễ dàng nhưng có ích này.

Bạn đang xem: Cách chuyển dữ liệu qua thẻ nhớ

Bộ ghi nhớ của điện thoại Samsung nói riêng cùng của điện thoại cảm ứng nói tầm thường sẽ dần dần bị “thu hẹp” theo thời gian. Vị trong quá trình trải nghiệm, bạn sẽ tải về máy các ứng dụng, để máy lưu trữ nhiều tài liệu và bạn dạng thân buổi giao lưu của điện thoại cũng sinh ra ra những file mới, khiến bộ lưu trữ thiết bị có thể bị đầy vào một ngày nào đó. Lúc này, áp dụng thủ thuật dịch rời dữ liệu qua thẻ ghi nhớ trên Samsung là vấn đề cần thiết, giúp giảm sút “gánh nặng” cho bộ lưu trữ trong của smartphone.

*
Chuyển tài liệu qua thẻ lưu giữ trên Samsung

Cách dịch rời dữ liệu qua thẻ nhớ trên Samsung cực đối chọi giản

Đây là một thủ thuật vô cùng đối kháng giản. Vì vậy, bạn chỉ cần một vài phút để tiến hành bằng việc áp dụng một trong 2 cách sau đây:

Di chuyển trực tiếp trên điện thoại

bước 1: chúng ta vào ứng dụng File của bạn trên smartphone Samsung (Với một số trong những dòng sản phẩm công nghệ cũ, bạn vào quy định => cai quản file).

Bước 2: Bạn vào mục Bộ lưu giữ thiết bị, nhấn chọn vào dữ liệu bạn muốn di đưa sang thẻ nhớ. Bạn lưu ý một vài file hệ thống sẽ bắt buộc di chuyển. Xuất sắc nhất, bạn nên chuyển file nhạc, hình ảnh, video, tài liệu,… từ bộ nhớ trong quý phái thẻ ghi nhớ SD.

Bước 3: Ở những cơ chế phía dưới, chúng ta chọn Di chuyển. Còn nếu như không thấy những phương tiện này này, các bạn nhấn Nhiều rộng (hoặc hình tượng dấu 3 chấm) ngơi nghỉ trên góc cần và dìm Di chuyển.

Bước 4: Cuối cùng, chúng ta chọn Thẻ nhớ SD => Chuyển đến đây là xong. Tùy trực thuộc vào size của dữ liệu mà quá trình dịch chuyển sẽ tốn 1 vài giây hoặc một vài phút nhằm hoàn thành.

Xem thêm:

=> nội dung bài viết tham khảo:

Chuyển tài liệu sang thẻ nhớ trực tiếp trên năng lượng điện thoại

Di chuyển trên lắp thêm tính

Bước 1: Bạn kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Samsung với laptop bằng cáp sạc thích hợp. Khi laptop nhận máy, trên điện thoại cảm ứng sẽ mở ra một vài ba tùy chọn. Bạn hãy nhấn chọn “File Transfer” (Truyền file).

Bước 2: chúng ta vào phần công cụ cai quản file trên sản phẩm công nghệ tính, chọn biểu tượng của điện thoại cảm ứng Samsung.

Bước 3: Bạn vào tệp Phone, chọn dữ liệu muốn di chuyển. Nhấn chuột yêu cầu => chọn Cut hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + X.

Bước 4: Bạn vào tệp Card, nhấn chuột nên => Paste hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + V. ngay lập tức lập tức, tài liệu từ bộ lưu trữ trong sẽ tiến hành chuyển sang trọng thẻ nhớ SD may mắn của bạn.

Trên đây là 2 cách dịch chuyển dữ liệu qua thẻ ghi nhớ trên Samsung siêu đơn giản dành riêng cho bạn. Hy vọng các bạn sẽ áp dụng thủ pháp này thành công!