Đã có khi nào bạn thấy một website WordPress gồm giao diện cực kỳ đẹp và mong mỏi sử dụng đồ họa của website kia nhưng lần khần website kia đang áp dụng Theme gì. Và các bạn cũng vào website và thấy không ít Plugin khá thú vị tuy vậy cũng ngần ngừ nó là gì để tải vào website của chúng ta.

Bạn đang xem: Cách copy theme của trang web khác

Vậy nên nội dung bài viết hôm nay mình đã hướng dẫn bí quyết tìm theme của một website thực hiện WordPress nhanh chóng. Sau khi kiếm được Theme WordPress, họ cũng xem trang web đó áp dụng những Plugin gì luôn.

Các các bạn cùng đọc bài viết bên dưới nhằm tìm ra câu vấn đáp về biện pháp tìm theme của một website WordPress. Chỉ hồ hết website ko ẩn thông tin Theme cùng Plugin thôi nhé. Còn nếu sẽ ẩn đi rồi cũng bó tay .com thôi à.


Nội dung bài bác viết

Cách tra cứu Theme của một trang web WordPress

Cách tìm Theme của một website WordPress

Việc soát sổ theme WordPress bên trên website có tương đối nhiều mục đích, và trong các đó là phát minh muốn tìm bí quyết lấy theme WordPress của bạn khác giỏi copy theme website khác về trang web của mình.

Để thực hiện việctìm Theme của một trang web nào đó đang cần sử dụng WordPressnhanh nệm thì bạn chúng ta phải tiến hành 2 cách dưới đây:

Bước 1: Xác đinh xem trang web đó bao gồm phải đang áp dụng WordPress hay không?Bước 2: kiếm tìm xem website đang thực hiện Theme và hầu hết Plugins nào.

Xem thêm: Top 5 Kỷ Luật Guinness Thế Giới Về Giọng Hát Giỏi Đến Khó Tin

Xác định Website kia có áp dụng Worpress hay không?

Theo thống kê thì có đến 60% website bên trên mạng áp dụng mã nguồn WordPress. Như vậy không hẳn là phần đa website mà bọn họ thấy họ áp dụng WordPress.

Đối với những website lớn họ rất có thể tự code web với sử dụng căn cơ ngôn ngữ lập trình web khác. Cũng chính vì vậy họ cần phải xác định Website đó có thực hiện WordPress hay là không rồi tính tiếp.


Sau trên đây mình xin reviews 3 phương pháp để xác định website có sử dụng WordPress giỏi không?

Cách 1:

Với cách trước tiên này, để xác định nền tảng website, các bạn sử dụng hiện tượng WhatCMS.

Sử dụng pháp luật này rất đối chọi giản, chỉ việc gõ thương hiệu miền của website buộc phải tìm và bấm vào Detect CMS. Nó sẽ thông báo trang web đó có thực hiện WordPress xuất xắc không.

Truy cập WhatCMS

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


BÀI VIẾT MỚI
LIÊN HỆ
gmail.com