YouTube là trong số những nền tảng share video thịnh hành thu hút sát 2 tỷ người tiêu dùng trên toàn cầu, chiếm một trong những phần ba toàn cục Internet. Với rất nhiều người truy cập lớn lao như vậy, YouTube nghiễm nhiên biến hóa nơi lý tưởng không những để thỏa sức share nội dung mang tính chất sáng tạo nên mà còn là công thế giúp tạo ra nguồn thu nhập cá nhân ổn định. Vậy làm vậy nào để bật kiếm chi phí YouTube?

Nếu chúng ta còn đang băn khoăn không biết làm cụ nào để bật kiếm tiền YouTube thì hãy cùng Sforum khám phá thông qua bài viết này nhé. Bắt đầu thôi nào!

*


Mục lục


Những điều cần lưu ý để có thể kiếm tiền tác dụng trên YouTube

Điều kiện nhảy kiếm tiền YouTube là gì?

Để hoàn toàn có thể bật tính năng kiếm chi phí trên YouTube thì người dùng cần phải đảm bảo an toàn các tiêu chí sau đây:

Tuân thủ tất cả các cơ chế về câu hỏi kiếm tiền trên kênh YouTube.

Bạn đang xem: Cách đăng ký kiếm tiền trên youtube

Số lượng người đăng ký kết kênh bắt buộc đạt từ bỏ 1000 tín đồ trở lên.Kênh YouTube phải đạt tự 4000 giờ xem hòa hợp lệ và công khai minh bạch trong vòng 12 tháng.Bạn rất cần được liên kết thông tin tài khoản AdSense với kênh YouTube của mình.Sinh sinh sống ở khoanh vùng mà Chương trình Đối tác YouTube được cung cấp.Hiện không tồn tại cảnh cáo vi phạm nguyên tắc xã hội trên kênh của bạn.

*

Hướng dẫn sản xuất lập tài khoản AdSense để bật kiếm chi phí YouTube 

Như vẫn đề cập tại đoạn trước, để rất có thể bật chức năng kiếm chi phí trên YouTube thì bạn cần tạo lập tài khoản AdSense trước đó. Cho các bạn chưa biết, AdSense là vẻ ngoài kiếm tiền online thông qua Google bằng cách hiển thị quảng cáo phù hợp với đối tượng người dùng khách hàng truy cập vào kênh của bạn cạnh bên nội dung đoạn clip trực tuyến. Giải pháp tạo thông tin tài khoản AdSense để dấn tiền giao dịch trên YouTube như sau:

Bước 1: Vào YouTube, nhấp vào hình avatar của bạn phía trên cùng góc phải màn hình -> ấn lựa chọn YouTube Studio -> ấn vào kiếm tiền -> chọn links tài khoản Adsense -> nhấn vào Tiếp theo để singin hoặc chế tạo tài khoản.

*

Bước 2: Ở mục Ngôn ngữ nội dung, bấm vào chọn giờ đồng hồ Việt – giờ đồng hồ Việt, tiếp nối ấn vào Chấp dìm liên kết.

*

Bước 3: thực hiện nhập thông tin cá nhân, tiếp đến ấn lựa chọn Gửi đơn đăng ký của tôi (thông tin sau khi được điền vừa đủ sẽ được Google xét duyệt trong tầm vài ngày).

*

Hướng dẫn bật kiếm chi phí trên YouTube

Sau khi xong xuôi việc đăng ký tài khoản AdSense, bạn đã sở hữu thể bật kiếm chi phí YouTube theo quá trình sau:

Bước 1: truy cập vào YouTube, nhấn vào hình avatar của công ty phía trên thuộc góc phải màn hình hiển thị -> ấn vào YouTube Studio -> ấn vào kiếm tiền -> ấn vào Đăng ký kết ngay.

Xem thêm: Cách Làm Mờ Ảnh Trong Word Đơn Giản Nhất, Cách Làm Mờ Ảnh Trong Word

*

Bước 2: Đọc kỹ cùng nhấn gật đầu đồng ý điều khoản Chương trình đối tác doanh nghiệp YouTube.

*

Bước 3: liên kết tài khoản AdSense (nếu như bạn đã sở hữu tài khoản AdSense thì thừa nhận chọn cái “Có, tôi đã tài giỏi khoản”, nếu không thì nhấn lựa chọn “Không, tôi chưa có tài khoản”, sau đó tiến hành tạo tài khoản như phần hướng dẫn ở trên).

*

Bước 4: Ở mục Đặt tùy lựa chọn kiếm tiền, bạn cũng có thể tùy chỉnh format quảng cáo rất có thể xuất hiện trong nội dung đoạn clip của mình.

*

Sau khi trả tất tất cả các bước, các bạn sẽ phải ngóng YouTube xét trông nom xem kênh của doanh nghiệp đã thỏa mãn nhu cầu đủ đk hay chưa. Nếu quy trình xét coi sóc thành công, bạn đã có thể tìm tiền bên trên YouTube được rồi.

Những điều cần xem xét để hoàn toàn có thể kiếm tiền tác dụng trên YouTube

Quy định cùng nguyên tắc giành cho nhà trí tuệ sáng tạo nội dung

Để tránh lâm vào tình thế trường hợp đáng tiếc chẳng hạn như mất kênh vì nội dung không phù hợp hay bị yêu cầu dừng hoạt động, bạn cần phải tuân thủ những nguyên tắc sau đây:

Sử dụng ngữ điệu không phù hợp.Đăng tải clip chứa câu chữ gây shock hoặc “dắt mũi” dư luận.Đưa ra quan điểm lệch lạc, không tương xứng với quy chuẩn chỉnh đạo đức làng mạc hội.

Vấn đề phiên bản quyền âm thanh trên YouTube

Đây cũng là trong số những vấn đề quan trọng đặc biệt nên xem xét khi hoạt động kiếm chi phí trên YouTube. YouTube bao gồm những cơ chế gắt gao tương quan đến bạn dạng quyền âm nhạc, vị vậy khi bạn đăng thiết lập một clip có cất nhạc, hãy chắc chắn là rằng đoạn melody kia không vi phạm bạn dạng quyền hoặc sẽ xin phép bạn dạng quyền bài bác hát trước đó.

*

Tạm kết:

Với bài hướng dẫn chi tiết như trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công quá trình để rất có thể bật tìm tiền YouTube. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài xích viết!