*

1. MỞ TÀI KHOẢN

Ai có thể mở TK?

Chỉ các KH bạn Nhật đang sống và làm việc và thao tác tại cả nước từ 18 tuổi trở lên.(Trường vừa lòng mở thông tin tài khoản cho KH bên dưới 18 tuổi xin vui lòng tương tác tổng đài CSKH tiếng Nhật datinhkiem.com)

Hãy cho tôi biết sách vở và giấy tờ hồ sơ cần thiết để mở TK?

Cần 4 làm hồ sơ sau:

- Passport (bản chính)

- VISA hoặc giấy trợ thì trú (resident card)

- hòa hợp đồng lao động

- bản thảo lao động

Có thể đăng ký mở TK trên Nhật bạn dạng từ trước khi sang việt nam hay không?

Không thể. Sau khi tới VN, khách hàng vui lòng đến đk tại quầy giao dịch của CN hỗ trợ sản phẩm VSBP

Có thể đăng ký mở thông tin tài khoản trên internet hoặc qua bề ngoài gửi hồ sơ qua bưu điện hay không?

Không thể đăng ký qua internet tuyệt bưu điện. Sau khi tới VN, người sử dụng vui lòng đến đk tại quầy giao dịch của CN hỗ trợ sản phẩm VSBP

Có thể vạc hành những thẻ được không?

Ngoài thẻ mang lại chủ thẻ chủ yếu còn có thể phát hành thẻ phụ. Thẻ phụ hoàn toàn có thể phát hành cho tất cả những người không trú ngụ tại đất nước hình chữ s (nhưng câu hỏi giao nhận thẻ tiến hành tại VN). Quý khách hàng vui lòng đến đk tại quầy thanh toán của CN cung cấp sản phẩm VSBP

2. Nắm ĐỔI THÔNG TIN/ BÁO MẤT/ PHÁT HÀNH THẺ

Tôi làm mất thẻ thì cần làm núm nào?

Quý khách vui lòng liên hệ sớm cùng với trung trung tâm CSKH tổng đài giờ Nhật của datinhkiem.com để triển khai thủ tục đóng thẻQuý khách hoàn toàn có thể đăng ký kết phát hành lại thẻ ở bất cứ CN nào của VTB, vui lòng đến CN sớm nhất để đăng ký.Vui lòng tham khảo "Biểu tầm giá cơ bản" để biết thêm cụ thể về phí xuất bản lại thẻ.Khi tạo ra lại thẻ Visa debit, số thẻ sẽ nỗ lực đổi.

Bạn đang xem: Cách đăng ký số điện thoại cho thẻ atm vietinbank

Tôi đã contact về việc làm mất đi thẻ rồi tuy thế trước khi đi làm lại thẻ bắt đầu tôi đang tìm thấy thẻ cũ. Vậy tôi hoàn toàn có thể sử dụng thẻ cũ luôn được không?

Quý khách không thể sử dụng ngay thẻ cũ mà rất cần phải đến CN cung cấp để đăng ký sử dụng lại thẻ

Tôi muốn biến hóa thông tin (địa chỉ, số ĐT …) thì cần contact tới đâu?

Quý khách vui mắt tới quầy GD của CN hỗ trợ VSBP để triển khai thủ tục chuyển đổi thông tin.

Tôi bị bỏ quên số tài khoản

Quý khách vui lòng kiểm tra số thông tin tài khoản tại:1. ATM của datinhkiem.com2. Trên mạng internet Banking (iPay) *3. SMS Banking** Cần đăng ký sử dụng dịch vụ

Tôi bị không để ý số sạc pin thẻ?

Quý khách rất có thể đăng cam kết cấp lại mã sạc tại toàn bộ các cn của datinhkiem.com. Xin vui mắt đến CN gần nhất để được hỗ trợ. Vui tươi tham khảo "Biểu phí tổn cơ bản⇒Link" để tìm hiểu thêm chi tiết về phí cấp cho lại mã Pin.

Có thể chuyển đổi mã sạc của thẻ không?

Quý khách gồm thể thay đổi mã sạc tại ATM của datinhkiem.com (không thể triển khai trên ATM của bank khác). Xin vui lòng cấu hình thiết lập mã PIN tất cả 6 cam kết tự

3. VISA DEBIT CARD

Đã đến ngày hết thời gian sử dụng thẻ của tôi thì cần phải thực hiện thủ tục gì?

・Quý khách hàng vui lòng chuẩn bị hộ chiếu, thẻ trợ thời trú, giấy phép lao động đem lại CN để tiến hành thủ tục tạo ra lại thẻ.・Để làm thủ tục phát hành lại thẻ quý khách cần chuản bị bản chính của hộ chiếu, visa ngắn hạn hoặc thẻ lâm thời trú・Vui lòng tham khảo "Biểu mức giá cơ bản⇒Link" để biết thêm cụ thể về phí xây đắp lại thẻ.

Có thể sử dụng thẻ visa debit để thanh toán giao dịch trên website không?

Quý khách hàng cần đk Internet Payment trước khi ban đầu thanh toán online. Hoàn toàn có thể đăng ký kết qua tổng đài CSKH giờ đồng hồ Nhật.

4. Mạng internet BANKING (iPay)

Có rất cần được đăng ký kết trước để áp dụng Internet Banking (iPay) không?

Quý khách sung sướng đến quầy GD gần nhất của datinhkiem.com để đk sử dụng internet Banking. Kế bên ra, quý khách hoàn toàn có thể đăng cam kết tại thời điểm đk mở tài khoản.

Tôi đã đk Internet Banking (iPay) rồi nhưng tất cả cần phải tiến hành thủ tục gì để sử dụng không?

Qúy khách nên dùng User ID với password datinhkiem.com gửi qua mail để thao tác login thứ 1 tiên. Quý khách có thể login trên máy tính, tablet tuyệt trên smartphone

Internet Banking (iPay) có hỗ trợ tiếng Anh không?

iPay hỗ trợ đổi khác 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, chưa xuất hiện hỗ trợ giờ đồng hồ Nhật

Có thể thực hiện Internet Banking (iPay) ở quốc tế được không?

Quý khách có thể truy vấn tài khoản từ nước ngoài. Để tiến hành các các loại giao dịch cần phải có OTP như chuyển khoản qua ngân hàng thì người tiêu dùng cần đăng ký cơ chế Data Roaming ON mang lại điện thoại của mình * hoặc quan trọng bị RSA. Để đăng ký RSA quý khách hàng vui lòng mang lại CN hỗ trợ。* lưu ý cước tổn phí sử dụng dịch vụ thương mại Data Roaming khôn xiết đắt

Có thể dùng Internet Banking (iPay) bên trên tablet hay smartphone không?

Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng iPay trên những thiết bị này. Khi sử dụng quý khách vui lòng tải app lại một đợt nữa.

Thông báo ID với password đầu tiên được giữ hộ đến như thế nào?

ID với password sẽ tiến hành gửi vào thùng thư mà khách hàng đã đăng ký

Tôi không sở hữu và nhận được ID và password login thì đề nghị làm gì?

Quý khách vui miệng đến CN gần nhất để đk lại địa chỉ cửa hàng email với khởi chế tạo ra password.

Tôi thấy yêu ước "Identification Number" trên màn hình login vào internet Banking (iPay) đầu tiên tiên. Tôi bắt buộc nhập gì vào?

Quý khách vui mừng nhập số passport của mình (Ví dụ: Số passport của người tiêu dùng là TK0000000 thì quý khách vui lòng nhập ký tự "tk" viết thường)

Tôi rất có thể chuyển chi phí ra quốc tế trên internet Banking (iPay) không?

Quý khách không triển khai được thanh toán này bên trên iPay. Vui vẻ tới cn datinhkiem.com gần nhất để thực hiện chuyển tiền ra nước ngoài

Tôi bị quên password đăng nhập Internet Banking (iPay)

Quý khách nên tạo lại password. Vui lòng liên hệ tổng đài CSKHđể biết thêm cụ thể về cách thức thực hiện

Tôi bị quên ID với password đăng nhập Internet Banking (iPay)?

Quý khách phấn kích đến công nhân datinhkiem.com gần nhất để đk cấp lại User ID và password

OTP là gì?

OTP là password bao gồm 6 cam kết tự được thực hiện 1 lần cho từng lần giao dịch. Trường hợp quý khách sử dụng SMS banking OTP sẽ được gửi dưới dạng lời nhắn tới số smartphone của quý khách. OTP được thông báo thông qua lời nhắn SMS hoặc qua lắp thêm RSA

Có thể xem lịch sử hào hùng giao dịch trên mạng internet Banking (iPay) không?

Quý khách rất có thể xem lịch sử vẻ vang giao dịch trong vòng 1 nămgần nhất. Mong kiểm tra lịch sử giao dịch lâu dài hơn quý khách vui mừng đến công nhân gần nhất

Có thể mở TK huyết kiệm, tiết kiệm tiền, vớ toán trên internet Banking (iPay) không?

Không thể mở tài khoản tiết kiệm chi phí có kỳ hạn trên IB. Người tiêu dùng vui lòng mang đến CN hỗ trợ để mở huyết kiệm.Sau khi quý khách hàng đã mở tài khoản tiết kiệm ngân sách thì quý khách hoàn toàn có thể nộp tiền, tất toán thông tin tài khoản trên mạng internet Banking (iPay)

Có thể giao dịch chuyển tiền cùng hệ thống datinhkiem.com cho tới 2 thông tin tài khoản có một số loại tiền khác nhau (VND và USD) của thuộc 1 KH được không?

Có thể thực hiện chuyển chi phí từ tài khoản USD sang thông tin tài khoản VND của cùng 1 chủ thông tin tài khoản (Chỉ thực hiện được bên trên Web) . Các trường vừa lòng khác người tiêu dùng vui lòng cho tới datinhkiem.com trụ sở gần độc nhất vô nhị hoặc gọi điện mang lại "Tổng đài CSKH tiếng Nhật" vào mục "Liên hệ/CN hỗ trợ"

Có thể chuyển khoản cùng khối hệ thống datinhkiem.com tới 2 tài khoản có một số loại tiền không giống nhau (VND cùng USD) được không?

Không thể triển khai chuyển tiền thân 2 thông tin tài khoản khác chi phí tệ. Quý khách hàng vui lòng cho tới datinhkiem.com chi nhánh gần độc nhất vô nhị ể được hỗ trợ.※ Do cách thức của cơ quan chức năng, các khoản chuyển khoản qua ngân hàng phải quy đổi ngoại tệ chỉ được thực hiện trong các trường hợp quánh biệt. Cụ thể quý khách hàng vui lòng tương tác Chi nhánh cung ứng hoặc tổng đài CSKH.

Có thể chuyển khoản từ tài khoản datinhkiem.com cho tới một tài khoản ở ngân hàng khác của cùng 1 chủ tài khoản với 2 các loại tiền khác biệt (VND cùng USD) được không?

Không thể triển khai chuyển tiền thân 2 tài khoản khác tiền tệ. Người sử dụng vui lòng cho tới datinhkiem.com chi nhánh gần tốt nhất ể được hỗ trợ.※ Do chính sách của cơ sở chức năng, các khoản giao dịch chuyển tiền phải quy đổi ngoại tệ chỉ được thực hiện trong những trường hợp sệt biệt. Cụ thể quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh cung ứng hoặc tổng đài CSKH.

Có thể chuyển tiền từ thông tin tài khoản datinhkiem.com tới một tài khoản ở bank khác, khác một số loại tiền (VND với USD) được không?

Không thể triển khai chuyển tiền thân 2 tài khoản khác tiền tệ. Khách hàng vui lòng cho tới datinhkiem.com chi nhánh gần tuyệt nhất ể được hỗ trợ.※ Do phương tiện của cơ sở chức năng, các khoản chuyển tiền phải quy đổi ngoại tệ chỉ được tiến hành trong những trường hợp sệt biệt. Chi tiết quý khách hàng vui lòng tương tác Chi nhánh cung cấp hoặc tổng đài CSKH.

Xem thêm:

Hãy cho tôi biết các giao dịch rời tiền hoàn toàn có thể thực hiện được trên internet Banking (iPay)?

Trên Ipay chỉ tiến hành được giao dịch rời tiền từ thông tin tài khoản VND sang thông tin tài khoản VND

Hạn mức giao dịch chuyển tiền trên internet Banking (iPay) là bao nhiêu?

Hạn mức gửi tiền dựa vào vào phương thức khách hàng nhận OTP1. Người tiêu dùng nhận OTP qua SMSHạn mức gửi tiền: về tối đa 100,000,000VND/lần, 500,000,000VND/ngày2. Quý khách hàng sử dụng RSAHạn mức chuyển tiền: tối đa 500,000,000VND/lần, 1,000,000,000VND/ngày

Có thể cần sử dụng thẻ datinhkiem.com Visa Debit để thanh toán giao dịch tiền vé máy cất cánh hay các khoản thanh toán điện nước qua internet Banking (iPay) không?

Trước khi thực hiện dịch vụ giao dịch online người tiêu dùng cần đăng ký để bảo vệ bảo mật. Khách hàng có thể đăng ký qua tổng đài CSKH datinhkiem.com.

5. SMS Banking

SMS Banking là gì?

SMS Banking là một kênh dịch vụ gửi tin nhắn thông báo đến số điện thoại khách hàng đăng ký mỗi lúc có vạc sinh biến động trong thông tin tài khoản của khách hàng.

Tôi biến hóa số smartphone và không nhận đựơc tin nhắn thông tin nữa.

Khách hàng buộc phải đăng ký đổi khác số điện thoại cảm ứng tại quầy thanh toán datinhkiem.com gần nhất

Có thể lựa chọn ngôn ngữ hiển thị trên tin nhắn SMS không? Tôi hoàn toàn có thể được thừa nhận tin nhắn bằng tiếng Anh hoặc giờ đồng hồ Nhật không?

Hiện nay dịch vụ thương mại tin nhắn SMS Banking chỉ hỗ trợ tiếng Việt

Dịch vụ SMS Banking có hỗ trợ cả tài khoản VND và thông tin tài khoản USD không?

SMS Banking cung cấp cả 2 loại tài khoản

Tôi đã đk SMS Banking nhưng tôi gồm nhận được tin nhắn lúc ra nước ngoài không?

Nếu quý khách hàng đăng ký thương mại dịch vụ Chuyển vùng thế giới (Data Roaming) * thì rất có thể nhận được.* khách hàng xem xét cước phí thương mại dịch vụ CVQT hết sức cao.

6. ATM

Có thể chuyển khoản qua ngân hàng trong nước qua ATM được không?

Khách hàng hoàn toàn có thể chuyển tiền VND sang tài khoản VND cùng hệ thống datinhkiem.com qua ATM. Quý khách vui lòng mang đến quầy giao dịch datinhkiem.com sớm nhất để thực hiện các thanh toán khác (chuyển từ tài khoản USD, chuyển khác hệ thống ...)

Có thể đưa tiền quốc tế qua ATM được không?

Khách hàng không thể triển khai giao dịch rời tiền ra quốc tế qua ATM. Vui mắt đến quầy giao dịch thanh toán datinhkiem.com sớm nhất để tiến hành giao dịch. (Tham khảo hồ nước sơ cần thiết khi giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài tại mục "Hồ sơ quan trọng khi chuyển khoản qua ngân hàng ra nước ngoài)

Có thể nộp chi phí vào thông tin tài khoản qua ATM được không?

Về cơ bản* là ko thể. Người sử dụng vui lòng đến quầy thanh toán giao dịch datinhkiem.com sớm nhất để nộp tiền.* Có một số rất ít ATM hoàn toàn có thể nhận tiền mặt (VND)

Có thể rút chi phí từ ATM của bank khác ko kể datinhkiem.com được không?

Khách hàng cũng rất có thể rút tiền phương diện tại ATM của những ngân sản phẩm khác quanh đó datinhkiem.com mà lại sẽ mất giá tiền (Tham khảo mức tổn phí tại "Biểu phí tổn cơ bản")

ATM có cung cấp tiếng Anh không?

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn tiếng Việt hoặc giờ đồng hồ Anh. Hiện nay ATM chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Nhật

Có mất giá tiền truy vấn số dư thông tin tài khoản trên ATM không?

Khách mặt hàng chỉ mất tổn phí khi in biên lai và miễn chi phí nếu quý khách hàng chỉ xác nhận số dư trên màn hình ATM (Tham khảo mức phí tổn tại "Biểu giá tiền cơ bản").

Tôi phải làm gì khi bị cây ATM nuốt mất thẻ?

1. Trường hợp người sử dụng bị nuốt thẻ vào cây ATM của datinhkiem.com:Đầu tiên quý khách vui lòng tương tác tới tổng đài CSKH datinhkiem.com.Thẻ của quý khách hàng được gìn giữ tại cn gần ATM đề nghị tổng đài CSKH sẽ xác nhận CN đang giữ thẻ của quý khách hàng và tương tác lại cho quý khách.Khách hàng đề nghị xuất trình hộ chiếu (bản chính) để dấn lại thẻ.2. Trường hợp khách hàng bị nuốt thẻ vào ATM của ngân hàng khácĐầu tiên khách hàng vui lòng tương tác tới tổng đài CSKH datinhkiem.com để đk tạm dứt sử dụng thẻ.Sau đó người tiêu dùng vui lòng contact tới ngân hàng làm chủ ATM đó để được hỗ trợ. Lúc đi dìm thẻ từ bank đó, người sử dụng sẽ yêu cầu xuất trình “Giấy tuyệt đối chủ thẻ” vì Vieitinbank phạt hành. Vui lòng contact chi nhánh datinhkiem.comđể được hỗ trợ.

Phí rút tiền khía cạnh (VND) tại ATM của datinhkiem.com là bao nhiêu?

Khách hàng tham khảo phí rút tiền mặt tại ATM datinhkiem.com trên "Biểu phí cơ phiên bản "

Phí rút tiền khía cạnh (VND) trên ATM của ngân hàng khác datinhkiem.com là bao nhiêu?

Khách hàng tìm hiểu thêm phí rút tiền phương diện tại ATM ngân hàng khác datinhkiem.com tại "Biểu mức giá cơ bản".

7. CHUYỂN KHOẢN/ CHUYỂN TIỀN

Làm chũm nào để tìm hiểu Swiftcode của đưa ra nhánh?

Khách hàng tham khảo Swiftcode của chi nhánh tại "Danh sách công nhân hỗ trợ"

Làm rứa nào để biết add của các chi nhánh có hỗ trợ sản phẩm VSBP?

Khách hàng tham khảo showroom của trụ sở tại "Danh sách công nhân hỗ trợ"

Làm thay nào để biết số điện thoại cảm ứng của các chi nhánh có cung cấp sản phẩm VSBP?

Khách hàng tìm hiểu thêm số điện thoại thông minh của chi nhánh tại "Danh sách công nhân hỗ trợ"

Cần những thông tin gì khi chuyển khoản từ nước ngoài về tài khoản datinhkiem.com?

Khách sản phẩm cần cung cấp các tin tức sau: Tên bank chuyển tiền tới (Vietnam Joint Stock Commercial bank For Industry và Trade (datinhkiem.com)), đưa ra nhánh, showroom chi nhánh, số TK, công ty tài khoản, swiftcode. Vui mừng kiểm tra Swiftcode các CN của datinhkiem.com tại Danh sách các CN hỗ trợ .

Tôi rất có thể chuyển chi phí từ thông tin tài khoản datinhkiem.com cho những người thân ở nước ngoài được không?

Khách hàng hoàn toàn có thể chuyển tiền ra nước ngoài từ tài khoản USD của quý khách. Người sử dụng vui lòng tới đưa ra nhánh cai quản tài khoản của công ty để tiến hành giao dịch.

8. ĐÓNG THẺ

Tôi rất có thể thực hiện giấy tờ thủ tục đóng thẻ trên Nhật được không?

Khách sản phẩm không thể tiến hành thủ tục trên Nhật Bản. Thủ tục đóng thẻ chỉ được chào đón xử lý tại những chi nhánh hỗ trợ. (Danh sách cn hỗ trợ)

Cần gần như hồ sơ gì khi đóng góp thẻ?

Khách hàng bắt buộc cung cấp bạn dạng chính hộ chiếu, cùng thẻ Visa debit. Ngoại trừ ra, người sử dụng cũng cần cung ứng các hồ nước sơ cần thiết cho việc thực hiện các giao dịch thanh toán như rút chi phí mặt, chuyển khoản ra nước ngoài kèm theo khi đóng góp tài khoản. Cụ thể vui lòng tham khảo mục "Hồ sơ cần thiết khi rút chi phí mặt" cùng mục "Hồ sơ cần thiết khi chuyển tiền ra nước ngoài"

Có thể triển khai thủ tục đóng thông tin tài khoản qua đường bưu điện hay qua internet không?

datinhkiem.com ko xử lý thủ tục đóng tài khoản qua đường bưu năng lượng điện hay qua internet. Giấy tờ thủ tục đóng thẻ chỉ được tiếp nhận xử lý tại các chi nhánh hỗ trợ. (Link list CN hỗ trợ)

9.NỘI DUNG KHÁC

Ngân hàng gồm phát hành đến tôi sổ tiết kiệm chi phí không?

Không bao gồm sổ máu kiệm. Khách hàng vui lòng xác thực số dư tài khoản, lịch sử vẻ vang giao dịch thông qua ATM hoặc mạng internet Banking (iPay)*.* người tiêu dùng cần đăng ký trước

Hãy đến tôi biết số điện thoại thông minh và thời gian đón nhận của tổng đài CSKH?

Tôi làm cái gi để đánh giá số dư tài khoản?

Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra số dư thông tin tài khoản với những phương thức sau:1. Internet (iPay) *2.ATM3. Quầy giao dịch datinhkiem.com ngay gần nhất* người sử dụng cần đk sử dụng thương mại dịch vụ từ trước.

Ngân hàng có phát hành sao kê số dư không?

Có. Người sử dụng vui lòng contact CN cung cấp của datinhkiem.com về việc hỗ trợ sao kê số dư (Danh sách cn hỗ trợ)