2 Phần 1 – Cách đổi tên facebook khi không đủ 60 ngày3 Phần 2 – Cách thay tên facebook khi đã chờ đủ thời hạn 60 ngày

Như các bạn đã biết, khi áp dụng facebook thì phần tên hiển thị Facebook của tài khoản khá quan liêu trọng. Nhiều bạn sẽ muốn để theo bọn họ tên thiệt của mình, hoặc hoàn toàn có thể đặt các kiểu rất độc và lạ để thể hiện. Mặc dù nhiên, lúc dang ky facebook thì ta hay chưa để ý cho tới phần tên hiển thị lắm, chủ yếu là lập nick thành công đã. Do đó yêu cầu muốn đổi tên facebook là cực kỳ nhiều.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook khi chưa đến 60 ngày

Bạn muốn đổi tên facebook?

 Trong thời gian gần đây, cố gắng vì bài toán giới hạn đổi tên facebook không thật 5 lần. Facebook đã chuyển hẳn qua giới hạn bài toán đổi tên trong vòng 60 ngày. Đồng thời tình trạng nhiều tài khoản đặt thương hiệu Facebook sai tên thiệt bị khóa cũng làm nhiều bạn lo lắng.

Bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn đổi tên facebook nhưng mình khuyên răn bạn nên đặt tên thông tin tài khoản theo đúng thương hiệu thật của bạn.


*

Lưu ý: Khi bạn search tìm tìm trên mạng về “đổi thương hiệu facebook 60 ngày” hay những trường đoản cú khóa tựa như về đổi tên facebook cần để ý không vẫn bị dính auto like, auto Tag: Tại sao bạn dính bẫy auto Tag bằng hữu trên Facebook?

Ở thời gian này, bao gồm 2 ngôi trường hợp muốn đổi tên thông tin tài khoản Facebook và cách tiến hành tương ứng.

Trường hòa hợp 1: Áp dụng khi bạn chưa đầy đủ 60 ngày mà cần đổi tên facebook
. Giải pháp này bạn chỉ có thể đổi thương hiệu facebook về theo chúng ta tên thật của bạn. Đọc và làm theo hướng dẫn sống Phần 1.

Xem thêm:

Trường phù hợp 2: Bạn hóng đủ 60 ngày tính từ bỏ lần thay tên trước. Kế tiếp làm theo phía dẫn làm việc Phần 2.

Phần 1 – Cách thay tên facebook khi chưa đủ 60 ngày

Điều lệ của facebook nó mang đến đổi thương hiệu tài khoản trong khoảng 60 ngày từ lần thay đổi trước. Đương nhiên bao gồm các trường vừa lòng ngoại lệ cho tất cả những người dùng lỡ tay thay tên quá nhiều, hoặc lỡ đổi tên sai, hoặc muốn đổi tên facebook về tên thật,….

2 cách đổi tên mà không đề xuất chờ mang đến 60 ngày.

Cách 1 – Đổi thương hiệu Facebook về một thương hiệu đã sử dụng trước đó

Bạn sẽ áp dụng phần Bảo mật trong Cài đặt thông tin tài khoản facebook. Khi khai báo tài khoản Facebook của công ty bị Hack thì sẽ có phần cung cấp của facebook giúp đỡ bạn đổi Password cùng thay thay đổi lại tên tài khoản cũ bạn đã từng sử dụng.

Cách 2 – Đổi lại tên Facebook theo tên thật vào CMT

Chú ý là: Cách này chỉ cho phép bạn thay tên đúng về họ tên của bạn. Có nghĩa là họ thương hiệu theo chứng tỏ thư CMT. Facebook nó sẽ so sánh Họ tên các bạn điền với họ tên trong hình ảnh CMT bạn Upload lên.

Bạn làm đúng, chụp hình ảnh nét thì nó OK thôi. Chiếc này phù hợp với các bạn đổi thương hiệu độc đáo, chơi bời nhiều quá. Mong muốn rửa tay gác kiếm trở lại với Tên họ thật.