Guides bảng ngọc Hecarim mùa 12 đi Rừng bổ trợ thêm tăng tốc là việc lựa chọn phù hợp nhất, cách lên thứ Hecarim gồm các trang bị vừa tất cả damage vừa chống chịu để tăng năng lực càn quét trong giao tranh. Lối chơi Hecarim vị tướng tất cả tốc độ di chuyển vượt trội, Hecarim cực kì cơ động giữa những tình huống đi gank bắt lẻ và cung cấp đồng đội, quan trọng đặc biệt với chiêu cuối nhẵn ma né sĩ.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho hecarim


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng tài năng Hecarim

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép hỗ trợ Hecarim

*
*

Hecarim Búa Rìu cạnh bên Thần, giày thủy ngân, móng vuốt Sterak, Vũ điệu tử thần, tiếp giáp liệt sỹ, sát Gai.


Cách lên vật dụng Hecarim

trang bị ban đầu cho Hecarim

*
*

 

trang bị chủ yếu của Hecarim

*
*
*

Cách lên đồ gia dụng Hecarim

tham khảo một số trong những cách lên vật Hecarim đi Rừng gồm:


vừa tất cả lượng tiếp giáp thương lớn, vừa bao gồm tốc độ di chuyển nhanh và tài năng chống chịu tốt.

đã xua thì khó hoàn toàn có thể chạy nhưng đã chạy thì khó rất có thể bắt Hecarim, trường hợp Hecarim đi đường với đều tướng pháp sư phép hoặc những hiệu ứng khống chế: giày thủy ngân sẽ phải ưu tiên lựa chọn.

 


Phép hỗ trợ Hecarim

*
*

Tăng Tốc: Hecarim hay chọn cho mình Tăng Tốc bởi lượng vận tốc cộng thêm trường đoản cú phép bổ trợ này mang lại hắn ta thêm sự cơ động một trong những cuộc hỏi thăm ra các đường. Lượng tốc độ cộng thêm từ tăng tốc cũng hỗ trợ cho Hecarim tăng lượng giáp thương thiết bị lí của mình với nội trên đấy nhé. Trừng Phạt: Phép hỗ trợ không thể thiếu của những vị tướng mạo đi rừng. Dịch rời + Thiêu đốt: khi đi Top cho bạn năng lực snowball mạnh quy trình tiến độ đầu game. Tốc Biến: mang đến khả năng tạo hốt nhiên biến tốt trong một số tình huống, ví dụ như cướp Baron hoặc Rồng.

 


Bảng kĩ năng Hecarim

thứ trường đoản cú tăng bảng năng lực cho Hecarim max Q -> E ->W:

*

Kĩ năng Càn Quét (Q) của Hecarim có chức năng gây tiếp giáp thương bên trên diện rộng mạnh khỏe và thời hạn hồi siêu ngắn, vậy bắt buộc đây tất nhiên sẽ là phương pháp được nâng buổi tối đa đầu tiên. Tiếp đó, kĩ năng Vó Ngựa diệt trừ (E) sẽ được nâng tối đa tức thì sau để nâng cao khả năng săn bắt của Hecarim, tương tự như giúp hắn ta one shot địch thủ dễ hơn. Còn Nhiếp Hồn Trận (W) sẽ nâng tối đa cuối trận, vị nó chỉ việc 1 điểm ban sơ để hồi phục là quá đầy đủ rồi.

Nội tại - Đường Ra Trận

Hecarim nhấn thêm gần kề thương đồ vật lí tương đương với số phần trăm Tốc độ dịch chuyển được cộng thêm của hắn.

 

Càn Quét - Q

Hecarim tấn công các phương châm xung quanh cùng gây gần cạnh thương thiết bị lí.

Hecarim tấn công những kim chỉ nam xung xung quanh gây gần kề thương trang bị lí (66% ngay cạnh thương lên lính).

Nếu Hecarim tấn công trúng ít nhất một kim chỉ nam với tài năng này, hắn nhấn một điểm cộng nhấn mạnh Càn Quét, giảm thời hạn hồi cơ bản của kỹ năng đi 1 giây trong nháng chốc. Hiệu ứng này hoàn toàn có thể cộng dồn cho 2 lần.

 

Nhiếp Hồn Trận - W

Hecarim gây gần kề thương yêu thuật lên quân địch xung quanh trong một khoảng thời hạn ngắn, hắn cũng rất được hồi máu dựa trên tỷ lệ lượng cạnh bên thương mà kẻ thù phải gánh chịu.

Hecarim gây gần kề thương phép vào 4 giây lên những kẻ thù xung quanh. Hecarim bên cạnh đó được hồi 20% lượng cạnh bên thương mà hầu hết nạn nhân đó buộc phải gánh chịu đựng từ bất kỳ nguồn nào.

Xem thêm: Những Câu Nói Nổi Tiếng Của Albert Einstein, Những Câu Nói Hay Của Albert Einstein

Hecarim quan trọng hồi nhiều hơn thế nữa 210 tiết từ lính và quái rừng.

 

Vó Ngựa tiêu diệt - E

Hecarim nhận thêm Tốc độ dịch rời và hoàn toàn có thể đi xuyên thứ thể vào một khoảng thời gian ngắn. Đòn tấn công tiếp theo của hắn đẩy lùi kim chỉ nam đồng thời gây thêm gần kề thương vật dụng lí dựa trên quãng đường dịch rời được từ khi kích hoạt kĩ năng.

Hecarim dìm thêm Tốc độ dịch chuyển và rất có thể đi xuyên trang bị thể vào 4 giây. Đòn tiến công tiếp theo của hắn đẩy lùi mục tiêu và khiến thêm gần cạnh thương đồ lí dựa vào quãng con đường hắn dịch rời từ lúc kích hoạt Vó Ngựa hủy diệt (khoảng bí quyết đẩy lùi cũng tăng theo quãng đường).

 

Chiêu cuối - Bóng Ma kiêng Sĩ

Hecarim triệu hồi những bóng ma tránh sĩ cùng chạy cho tới trước, gây gần kề thương phép trên một mặt đường thẳng. Hecarim sẽ tạo nên ra một luồng sóng tích điện khi hắn chấm dứt cú phóng tới, khiến cho những kẻ địch kề bên bỏ chạy tán loạn trong sợ hãi hãi.

Hecarim triệu hồi những Bóng Ma tránh Sĩ rồi phóng về phía trước, gây gần kề thương phép lên những mục tiêu trúng phải. 

Hecarim sẽ khởi tạo ra một luồng sóng năng lượng khi hắn dứt cú phóng tới, khiến cho những kẻ địch bên cạnh bỏ chạy tán loàn trong run sợ trong 1 giây.

Chỉ bạn dạng thân Hecarim di chuyển đến vị trí đã chọn. Mọi bóng ma vẫn luôn dịch rời hết quãng đường. 

 


Điểm bạo gan và yếu ớt Hecarim

Điểm mạnh

Khả năng càn lướt mạnh, độ cơ hễ cao

Có thể lên vật theo vô số phương pháp khác nhau

Khỏe ở giai đoạn giữa với cuối trận

Điểm yếu

Cực kì cần tích điện giai đoạn đầu trận

Dễ bị khắc chế bởi một số trong những tướng

Vó Ngựa hủy diệt phải được áp dụng hiệu quả

Thiếu khống chế cứng.

 


Cách đùa Hecarim

Đi đường Hecarim

Giai đoạn đi đường, hãy cố gắng farm càng nhiều bộ đội càng tốt. Phối hợp Q cùng các pha ra đòn đánh thường. Khi gồm E, hãy thực hiện thật hòa hợp lí để có tối đa lượng cạnh bên thương rồi mới xả thân kẻ địch.

Thứ tự: Q->E->W sử dụng W hợp lý và phải chăng để có thể hút được rất nhiều máu nhất.

Hãy tăng cấp sớm mang đến mình giầy vệ quân, tiếp nối hãy phối kết hợp cùng dịch rời để đi gank những đường khác trong lúc đã đẩy cao đường trên.

 

Trong giao tranh Hecarim

Khi giao tranh, nên chọn góc đẹp nhất để có thể sử dụng chiêu cuối làm hoảng sợ càng nhiều đối thủ càng tốt. Tiếp đến bật W và liên tiếp Q để gây gần kề thương. Hãy cần sử dụng E của chính bản thân mình để hoàn toàn có thể đẩy những vị trí như xạ thủ, pháp sư team địch ra phía bên ngoài giao tranh, để họ cần yếu gây thêm liền kề thương trong giao tranh.