Lưu trữ tài liệu trực tuyến đường thay vị máy tính tổng thể của bạn. Nó yêu thương cầu liên kết internet để tải lên, sửa thay đổi và share tài liệu, phiên bản trình bày, bảng tính, hình ảnh, âm thanh, video, v.v. Với người khác. Những nhà hỗ trợ dịch vụ lưu trữ trực tuyến đường không lưu trữ bất kỳ dữ liệu làm sao trên đĩa cứng của PC. Những công cụ tàng trữ đám mây giúp bạn truy cập dữ liệu của chính mình từ ngẫu nhiên thiết bị nào.

Bạn đang xem: Cách lưu dữ liệu trên mạng

*


Sau đây là danh sách những công cụ lưu trữ đám mây mặt hàng đầu, với các tính năng phổ cập và các liên kết thiết lập xuống bắt đầu nhất. Danh sách này bao hàm phần mềm miễn phí


1. Google Drive

Như họ biết toàn bộ lưu trữ trực tuyến chuyển động theo cùng một cách, tức là bọn họ sử dụng một tệp, lưu trữ trên website và đồng bộ hóa nó trong máy vi tính của bọn chúng ta. Nhưng có khá nhiều tính năng rất nổi bật của Google Drive khiến cho nó trở nên quan trọng trong số toàn bộ các bộ nhớ lưu trữ đám mây khác bởi nó có thể chấp nhận được người dùng tàng trữ nội dung cá thể của họ theo cách cá nhân và hơn nữa, bộ nhớ đám mây miễn giá tiền của Google hỗ trợ dung lượng lưu trữ miễn phí tuyệt đối 15GB và là một trong những trong tàng trữ đám mây giỏi nhất.

*

Các thương mại & dịch vụ ngoại con đường của Google Drive giúp người tiêu dùng của nó xem tất cả các tệp và ảnh được lưu lại trực tuyến trong cả khi bọn họ có dịch vụ thương mại mạng xấu. Quét tài liệu lúc này đã trở nên dễ ợt hơn những chỉ bằng phương pháp chụp nhanh tài liệu và phần còn sót lại được thực hiện bằng ổ đĩa như lưu trữ chúng sinh hoạt dạng PDF. Tàng trữ đám mây miễn chi phí của Google được xem là tốt độc nhất vô nhị được tích phù hợp với tất cả những dịch vụ khác của Google.

2. Truyền thông Fire

Media Fire rất dễ dàng sử dụng cùng là một trong những kho lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất có thể được thực hiện để tàng trữ tài liệu và hình ảnh trực tuyến. Dung lượng tàng trữ miễn phí ban sơ mà phương tiện đi lại truyền thông cung cấp là 10 GB nhưng chức năng đáng kinh ngạc của chúng là dung lượng miễn phí có thể tăng lên đến 50 GB. Bộ lưu trữ đám mây này có tương đối nhiều tính năng giúp cách xử lý tệp dễ dãi hơn.

*

Media fire đã hoàn toàn có thể tải lên các tệp cùng một lúc từ ngẫu nhiên trình lưu ý nào là một trong tính năng khác biệt và tạo nên nó khác với những tệp khác. Sắp xếp các tệp vào trình quản lý tệp của media Fire đã trở nên dễ dàng hơn. Tìm kiếm một chiếc gì đó hỗ trợ một bản lĩnh tài liệu cá thể hoàn hảo? Media Fire xuất hiện để dễ ợt tìm kiếm của người sử dụng vì nó giúp người dùng gửi tài liệu bằng link một lần siêng biệt cùng miễn phí, cho phép người nhận share thêm.

3.  Sync.com

Đây cũng là trong những lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất khác hiện tại có. Syn.com hỗ trợ dung lượng miễn phí khoảng 5GB. Việc sao lưu những tệp với Sync.com trở phải khá dễ ợt chỉ khi người tiêu dùng đã thực hiện thứ nào đó tốt rộng thư mục đồng điệu hóa vì khám phá bảng điều khiển web sync.com cung ứng các hào kiệt đáng ngạc nhiên là hiệu quả. Tính năng cực tốt của Sync.com là khôi phục những tệp đã biết thành xóa và cho nên vì thế ngăn người tiêu dùng hối nuối tiếc về hồ hết tài liệu đặc trưng bị mất một biện pháp bí ẩn.

*

Nhận tính năng không gian miễn giá tiền là tính năng tuyệt đối hoàn hảo nhất mà lại syn.com cung cấp. Nếu người dùng muốn bao gồm thêm một chút dung tích cho tệp cùng ảnh, gần như gì cần thực hiện là nói với bằng hữu về Sync cùng số lượng bằng hữu đăng ký kết để đồng bộ hóa sẽ cảm nhận một gigabyte miễn tổn phí cùng với người dùng ra mắt nó cho tất cả những người khác. Sync Vault là 1 trong tính năng giúp người dùng lưu tệp cùng tài liệu vào một không khí lưu trữ quan trọng đặc biệt được call là Vault khác với folder Sync và tất cả những gì bắt buộc phải thực hiện chỉ là chọn 1 tệp và chọn tùy chọn sao chép vào Vault và dữ liệu quan trọng của công ty được sao lưu.

4. Mega

Bộ tàng trữ đám mây Mega là một không khí lưu trữ hoàn hảo nhất tương từ như bộ nhớ dropbox tuy nhiên điểm biệt lập giữa hai một số loại này là dung tích mà cả bộ nhớ đám mây cung cấp. 50 GB dung tích trống tất cả sẵn cho những người dùng lưu trữ đám mây Mega. Lưu trữ đám mây Mega giúp người tiêu dùng tải xuống các tệp trong tệp zip đã được nén và thiết lập lên tệp thông qua ứng dụng di động cũng đều có thể.

*

Dung lượng tàng trữ 50 GB ko thể vượt qua đã khiến cho nó trở thành giữa những lưu trữ đám mây miễn phí phổ biến hiện tất cả và đang thu hút một lượng lớn người dùng đối với lưu trữ đám mây Mega. Người cần sử dụng đang search kiếm một tùy lựa chọn tệp sao lưu giỏi vời chắc hẳn rằng nên đăng ký lưu trữ đám mây Mega bởi nó chỉ cung ứng lưu trữ rất tốt mà còn có không ít tính năng bảo mật.

5. Dropbox

Đây là một trong những lưu trữ đám mây miễn phí khỏe khoắn và tiên tiến nhất so với tất cả các tàng trữ đám mây khác vì những tính năng sao lưu tuyệt vời của nó. Bất kỳ loại bài xích thuyết trình powerpoint nhỏ tuổi và lớn, ảnh, video clip hoặc thậm chí những tệp CAD to khác đều hoàn toàn có thể được giữ giữ an toàn trong Dropbox. Dropbox cung cấp cho người dùng những tính năng nhất quán hóa dễ dàng giúp truy cập các tệp với tài liệu vào Dropbox từ ngẫu nhiên thiết bị nào.


Dropbox tàng trữ miễn tổn phí cung cấp cho những người dùng những tính năng cực kỳ hữu ích. Giữa những tính năng có ích là người dùng có thể đảm bảo tất cả các tệp và tài liệu trong đồ vật bị mất bằng phương pháp xóa tài liệu khỏi lắp thêm bằng anh tài xóa tự xa mà nó cung cấp. Lưu trữ miễn mức giá Dropbox hỗ trợ không gian lưu giữ trữ tốt (2GB) miễn tầm giá nhưng vào trường hợp người dùng cần thêm dung lượng, có rất nhiều gói có thể giúp họ bao gồm được dung tích lưu trữ ao ước muốn.

Xem thêm: Top Cửa Hàng Bán Điện Thoại Xách Tay Ở Vinh, Top Cửa Hàng Bán Điện Thoại Uy Tín Tại Vinh

6. pCloud

pCloud là trong những tùy chọn lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất có thể cung cấp dung lượng lưu trữ 2TB và kĩ năng lưu lượt truy vấn từ xa giới hạn max của nó làm cho nó trở đề xuất độc đáo. Nó cung ứng 10GB dung tích lưu trữ miễn phí cho các tài khoản cơ phiên bản của nó. Thay đổi form size hình hình ảnh khi đang dịch rời mà không bắt buộc sự hỗ trợ của phần mềm bây giờ đã trở nên thuận tiện hơn nhiều với my.pCloud, nơi hỗ trợ nhiều tùy chọn đổi khác kích thước cho người dùng.

*

Các tính năng lưu trữ mà pCloud cung cấp thật đáng bỡ ngỡ vì các tệp rất có thể được tàng trữ với tùy lựa chọn tạo tàng trữ mà nó cung cấp. Ổ đĩa pCloud bao gồm một tùy chọn giúp bạn dùng auto khóa các thư mục tiền điện tử các lần họ đăng xuất khỏi thiết bị.

7. OneDrive

Giữ những tài liệu cùng tệp trong vòng với vẫn trở đề nghị khả thi với các chiến thuật lưu trữ đám mây miễn phí bậc nhất như Microsoft OneDrive Đăng ký với Microsoft có thể giúp người dùng giữ hồ hết thứ ở 1 nơi. Nó trước đó cung ứng 15 GB dung tích trống cho người dùng tuy nhiên giờ đã giảm đi còn 5 GB. Nó hoàn toàn có thể được truy cập từ ngẫu nhiên thiết bị làm sao tại ngẫu nhiên thời điểm nào dẫu vậy được setup sẵn trong windows. Lưu trữ đám mây này được coi là lưu trữ được mong ước thứ hai trong các các doanh nhân sau đám mây tàng trữ Dropbox.

*

Nhược điểm bao gồm của triển vọng là sự thuyệt vọng của người dùng khi lưu giữ tệp đính kèm từ thư điện tử vì số bước tương quan nhưng bây giờ các công ty đã thuận lợi hơn trong bài toán chọn tệp thêm kèm thư điện tử và lưu giữ trực tiếp vào thư mục. Giờ đây, việc tạo các khảo gần kề excel trở nên dễ dãi hơn cùng lưu nó trong OneDrive.

8. iCloud

Apple iCloud là bộ nhớ đám mây miễn phí xuất sắc nhất cho những người dùng Apple. Ban đầu, nó cung cấp cho tất cả những người dùng 5GB dung tích miễn phí. Tất cả các tài liệu cùng tập tin rất có thể được giữ trữ bình yên và nó rất giản đơn sử dụng. Người dùng hãng apple iCloud rất có thể chia sẻ ảnh và đoạn phim dễ dàng với những thành viên gia đình của họ. Sắp xếp các tệp cùng thư mục vẫn trở nên dễ dàng với táo bị cắn iCloud. Apple iCloud giúp nhắn tin nhắn và tự động hóa và lưu lại chúng. Ngay khắp cơ thể dùng cũng đều có thể bước đầu cuộc chuyện trò từ điểm chính xác mà họ vẫn dừng trước đó.

*

9. Next cloud

Đám mây tiếp sau là một tàng trữ đám mây miễn phí tốt nhất có thể khác giúp đảm bảo dữ liệu và có tương đối nhiều tính năng thú vui thu hút người dùng. Nó cung ứng một tác dụng sao lưu tuyệt đối giúp người dùng theo dõi toàn bộ dữ liệu ngay cả khi vật dụng bị mất. Next Cloud cung cấp xác thực nhị yếu tố cho những người dùng, vày đó, cung cấp đảm bảo bổ sung đến việc thực hiện tài khoản.

*

10. Amazon Drive

Đây là một bộ nhớ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất hiện có giúp người tiêu dùng lưu ảnh và tệp một giải pháp an toàn. Bộ tàng trữ đám mây này có khá nhiều tính năng giúp cách xử trí tệp thuận tiện hơn. Duy trì một quy trình làm việc hoàn hảo, tức là share ảnh, đoạn clip và tài liệu, giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn với những tính năng mạnh bạo của Amazon Drive. Nó cung cấp hỗ trợ 24 * 7 với 5GB dung lượng miễn phí sau khoản thời gian đăng ký.

*

Kết luận

Vì toàn bộ là về việc đã có được lưu trữ đám mây miễn phí giỏi nhất, cho nên việc hiểu các tính năng tạo nên lưu trữ đám mây tốt nhất có thể là điều khôn cùng quan trọng. Có nhiều nhà cung cấp lưu trữ đám mây không những cung cấp cho bạn dung lượng tàng trữ đám mây miễn phí tổn mà còn với nhiều tính năng khác. Một số kho lưu trữ đám mây bao gồm trên thị trường không chỉ hỗ trợ trải nghiệm fan dùng cực tốt và các tính năng đáng bỡ ngỡ mà còn khiến cho người dùng tận thưởng các thương mại dịch vụ miễn phí sau thời điểm đăng ký. Nhưng bộ nhớ lưu trữ đám mây khác được nói ở bên trên cũng đáng để đăng ký vì toàn bộ chúng đều phải sở hữu các tính năng độc đáo và thiết bị lưu trữ miễn phí.

Tầm quan trọng đặc biệt của tàng trữ đám mây đang tăng lên cùng với sự tăng trưởng của đám mây và xu hướng điện toán đám mây mới nhất . Với sự lớn mạnh được bức tốc và sự đồng ý của đám mây bởi các doanh nghiệp và doanh nghiệp, yêu cầu về các chuyên gia đám mây càng ngày tăng. Và thậm chí còn tồn tại nhiều cơ hội hơn cho người có chứng nhận đám mây.

Vì vậy, nếu như khách hàng đang bài bản xây dựng sự nghiệp trong điện toán đám mây hoặc một chuyên viên đám mây mơ ước tìm tìm sự cách tân và phát triển nghề nghiệp, hãy bước đầu chuẩn bị cho chứng nhận đám mây. Các khóa đào tạo và huấn luyện chứng chỉ đám mây của Whizlabs sẽ giúp cho bạn trong hành trình dài trở thành một chuyên gia đám mây được triệu chứng nhận. Chúng tôi là những người tiên phong trong những các nhà hỗ trợ đào tạo chứng nhận trực tuyến đường và đã giúp hàng triệu chuyên viên trong việc nâng cấp sự nghiệp của mình lên một cấp.

Vì vậy, hãy đi trước một bước và thâm nhập với công ty chúng tôi để phát triển thành một chuyên viên đám mây được hội chứng nhận.