Drive cấp cho bạn 15 GB bộ nhớ lưu trữ trực tuyến đường miễn giá tiền của Google để bạn cũng có thể lưu giữ hầu như thứ - ảnh, câu chuyện, thiết kế, bản vẽ, bạn dạng ghi, video. Tệp của chúng ta trong Drive hoàn toàn có thể truy cập được từ bỏ mọi điện thoại cảm ứng thông minh, laptop bảng hoặc thiết bị tính. Bạn có thể nhanh nệm mời bạn khác xem, sở hữu xuống và hợp tác trên tất cả những tệp chúng ta muốn–không bắt buộc đến tệp đi kèm qua email.


*

Bài viết gồm 2 phần:

Cách thiết lập file lên DriveCách xoá tệp tin trên Drive

1. Biện pháp tải tệp tin lên Drive

*

Bước 2: Trong hình ảnh drive, click vào mục Drive của tôi tiếp đến chọn cài lên tệp hoặc download lên thư mục. Với sở hữu lên tệp thì các bạn chọn đăng được từng hình ảnh theo ý muốn của người sử dụng còn với tải lên thư mục thì chúng ta phải download cơ folder lên (bạn lên chọn ảnh vào một thư mục, kế tiếp tải cả thư mục lên sẽ nhanh hơn)

*

Bước 3: cùng với phần cài đặt lên tệp thì bạn sẽ phải lựa chọn một ảnh, hoặc nhiều hình ảnh cùng một lúc sau đó chọn xuất hiện để tải lên drive là xong.

Bạn đang xem: Cách tải ảnh lên google drive bằng máy tính

*

Bước 4: Còn đối với phần cài đặt lên folder thì bạn sẽ phải chọn cả thư mục để cài đặt lên. Sau khi chọn OK thì cả thư mục chúng ta chọn sẽ tiến hành tải lên drive và sẽ có tên như file chúng ta lưu ở laptop ( bạn nên chọn lựa những ảnh, video, tệp tin word ý muốn tải lên drive vào trong 1 thư mục để thiết lập lên cấp tốc hơn)

*

Bước 5: ở đầu cuối bạn chỉ việc ngồi chờ file được sở hữu lên là xong.

*

Trên đây là cách thiết lập file lên drive

2. Bí quyết xoá tệp tin trên Drive

Bước 1: các bạn vào đồ họa drive, kế tiếp chọn tệp muốn xoá, bấm vào đó hoàn thành kích chuột phải, tiếp theo sau chọn Xoá là các bạn đã xoá được tệp tin đó.

Xem thêm: Thư Kỳ Chia Sẻ Về Chồng Thư Kỳ Hạnh Phúc Đón Sinh Nhật Giản Dị Bên Vợ

*

Bước 2: nếu bạn muốn xoá vĩnh viên file đó khỏi drive thì chúng ta chọn Thùng rác, click vào file hy vọng xoá vĩnh viễn kế tiếp chọn biểu tượng thùng rác rưởi ở phía bên trên góc mặt phải screen để xoá vĩnh viễn.

*

Bước 3: hi chọn hình tượng Xoá thì drive đang hỏi lại bạn có muốn xoá vĩnh viến không, bạn chỉ việc chọn Xoá vĩnh viện là chúng ta đã thành công.

*

Trên đấy là cách xoá file vinh viễn khỏi drive

Kết luận: Trên trên đây là cách để tải file ảnh lên drive với xoá vĩnh viễn khỏi drive. Hướng dẫn có kèm theo những hình hình ảnh minh hoạ đưa ra tiết. Ví như còn phần nào chưa biết thì những bạn bình luận lại mình sẽ trợ góp nhé. Chúc chúng ta làm thành công!


Từ khóa kiếm tìm kiếm:

tải tệp tin lên drive, biện pháp tải hình ảnh lên drive, biện pháp xoá ảnh trên drive, xoá ảnh vĩnh viên trên drive