Tải video YouTube về thư viện điện thoại đã hết là sự việc khó khăn cho những người dùng. Vì chưng vì, bây giờ đã có những áp dụng và trang web cung ứng tải đoạn clip Youtube rất là đơn giản và dễ dãi thực hiện. Hãy thuộc Nguyễn Kim tham khảo bài viết dưới trên đây nhé!


Cách tải đoạn phim Youtube không áp dụng phần mềm 

Hướng dẫn tải clip về thư viện trực tiếp trên áp dụng Youtube

Trước tiên, bạn hãy tải áp dụng YouTube về điện thoại. Sau đó, mở áp dụng trên lắp thêm lên và click chuột đăng nhập Google Account của bạn để hoàn toàn có thể tải đoạn phim trên YouTube.

Bạn đang xem: Cách tải video từ youtube về điện thoại samsung

*

Cách tải video clip trên Youtube về điện thoại thông minh Android miễn phí

Bước 1: hy vọng tải đoạn clip YouTube về thư viện điện thoại cảm ứng Android, trước tiên bạn phải mở áp dụng YouTube lên.Sau đó, mở video bạn có nhu cầu tải rồi chọn hình tượng chia sẻ cùng bấm xào luộc đường liên kết.

*

Bước 2: bạn hãy truy cập vào trang Y2Mate.com, dán link video clip YouTube vào và chọn quality video mà bạn có nhu cầu và dìm Tải về.

*

Bước 3: Tiếp đến, chọn Download.mp4 và bấm chuột ô Tải xuống.

*

Bước 4: đoạn clip tải về sẽ được lưu bên trên Tệp, bạn cũng có thể xem và chia sẻ một bí quyết dễ dàng.

*

Cách tải đoạn clip về điện thoại apple iphone nhanh chóng

Bước 1: các bạn hãy mở áp dụng YouTube lên, chọn clip mà bạn muốn tải rồi dấn Chia sẻ và bấm vào Sao chép con đường dẫn.

*

Bước 2: Hãy dán link đoạn phim vào trang Y2Mate.com rồi chọn unique video và nhấp vào Tải về.

*

Bước 3: Tiếp đến, các bạn chọn ô Download.mp4 rồi bấm Tải về.

*

Bước 4: sau thời điểm đã thiết lập xong, chúng ta cần bấm vào nút Mở rộng rồi lựa chọn ô Bản tải về.

Xem thêm:

*

Bước 5: Tiếp theo, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng kính lúp bên phải màn hình hiển thị để thấy clip vừa được tải về trong vận dụng Tệp của năng lượng điện thoại.

*

Bước 6: Cuối cùng, các bạn mở video đó lên rồi nhấn vào nút Chia sẻ và chọn Lưu video nhằm lưu vào thư viện ảnh trên lắp thêm của bạn.

*

Tải đoạn phim Youtube về thư viện trên năng lượng điện thoại, máy tính bằng ứng dụng

Tải đoạn phim youtube với điện thoại thông minh Android bằng ứng dụng SnapTube

SnapTube là ứng dụng dùng để làm tải với lưu những video, âm nhạc về năng lượng điện thoại. Đây là cách thức rất có lợi hỗ trợ unique video từ bỏ 144 - 1080 pixel. Sau đây, Nguyễn Kim đã hướng dẫn chúng ta cách tải đoạn phim youtube về thư viện điện thoại thông minh Android bằng áp dụng SnapTube.

Bước 1: Vào trình phê chuẩn Chrome trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, bấm tải áp dụng SnapTube về thiết bị. Tiếp theo, bạn nhấn vào SnapTube nhập tên đoạn clip mà bạn muốn tải rồi nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống nhằm tải.

*

Bước 2: Tiếp đến, bấm chọn unique video và lựa chọn vào dòng thay đổi đường dẫn đến vị trí của thẻ nhớ smartphone rồi dấn ô Tải xuống. Sau khi đoạn phim đã được thiết lập xong, bạn nhấp chuột biểu tượng album giúp thấy video.

*

Tải đoạn clip bằng phần mềm Jungle trên điện thoại iPhone

Jungle là phầm mềm chuyên để làm chủ file và những tập tin trong điện thoại. Quanh đó ra, vận dụng này còn được tích vừa lòng quyền truy cập cho phần lớn trình duyệt, của cả những video phiên bản quyền bên trên youtube.

Bước 1: Tải Jungle về iphone của bạn. Tiếp theo, các bạn vào ứng dụng YouTube để mở video mà bạn muốn tải rồi bấm lựa chọn biểu tượng chia sẻ.

*

Bước 2: bạn chọn dòng coppy đường dẫn và bấm trở lại màn hình hiển thị chính của điện thoại cảm ứng để mở ứng dụng Jungle.

*

Bước 3: Sau đó, hãy dán đường đem vào khung URL và chọn biểu tượng mũi tên tải xuống mặt góc phải màn hình.

*

Bước 5: Sau đó, bạn bấm lựa chọn vào Downloads để xem vận tốc tải File. Sau khi hoàn tất, bối cảnh màn hình điện thoại cảm ứng sẽ hiển thị như hình bên dưới. Khi đó, bạn chỉ cần chọn hình tượng Home là đã rất có thể xem video. 

*

Như vậy, dựa theo phía dẫn cơ mà Nguyễn Kim chia sẻ trên thì bạn đã có thể tải video youtube về thư viện trên điện thoại một cách thuận lợi và cấp tốc chóng. Bao gồm những ứng dụng này đang giúp cho mình xem video YouTube bất kể lúc nào. Chúc chúng ta thành công!


Nếu bạn có nhu cầu được support thêm về những dòng điện thoại, máy tính xách tay hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy tương tác ngay với shop chúng tôi qua mọi kênh tiếp sau đây để được cung ứng nhanh nhất: