Cách thay tên Facebook trên điện thoại, máy vi tính là từ bỏ khóa được nhiều người sử dụng tìm tìm trong quá trình sử dụng mạng làng mạc hội. Facebook có một vài điều dụng cụ khá hà khắc về việc thay tên như là không được cho phép đổi thương hiệu trước 60 ngày tính từ lúc lần thay tên trước đó hay số lượng giới hạn số lần thay tên Facebook. Đôi khi chúng ta chỉ muốn đổi tên Facebook chỉ vì đã quá rầu rĩ với cái thương hiệu cũ chứ không vì chưng một nguyên nhân nào khác. Vậy thì bắt buộc làm sao?

Nếu bạn có muốn tìm cách đổi tên tài khoản social Facebook của chính bản thân mình thì đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây của datinhkiem.com nhé! Trong bài viết chia sẻ cách đổi tên Facebook trên điện thoại, máy tính hiệu quả, cực kì đơn giản new 2022!


Nội Dung Chính


Những tên được phép thực hiện trên Facebook

Hướng dẫn cách thay tên Facebook trên điện thoại

Bài viết trả lời cách đổi tên tài khoản Facebook được tiến hành trên iPhone 11, các dòng điện thoại cảm ứng khác thực hiện tương tự.

Bạn đang xem: Cách thay đổi tên facebook tren dien thoai

Bước 1: lựa chọn Cài đặt và quyền riêng tư

Đầu tiên chúng ta vào Facebook, chọn biểu tượng 3 kẻ sọc ngang, kế tiếp kéo xuống lựa chọn Cài đặt & quyền riêng tư.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Lựa chọn tên mà bạn muốn hiển thị

Lưu ý: Phần này chúng ta có thể đổi hoặc thêm biệt danh sinh hoạt mục Các tên khác. Bạn chỉ cần chọn biệt danh, ghi tên biệt danh và nếu muốn biệt danh hiện thuộc tên Facebook thì bạn cũng có thể chọn tích phần Hiển thị ở đầu trang cá nhân, sau đó chọn Lưu.

Xem thêm: Tiến Lên Miền Nam Offline 17+, Download Tien Len Mien Nam On Pc (Emulator)

Những tên được phép áp dụng trên Facebook

Facebook là mạng xã hội – vị trí mọi người thường dùng để làm trao đổi giao giữ với nhau, được áp dụng hằng ngày. Bởi vì vậy, việc đặt thương hiệu Facebook cũng phải gồm những giảm bớt nhất định. Cùng để cách thay tên Facebook được thành công thì các bạn cũng đừng bỏ lỡ những để ý này nhé!

Tên Facebook ko được chứa

Biểu tượng, số, viết hoa bất thường, ký tự tái diễn hoặc dấu chấm câu.Các ký tự nhiều ngôn ngữ.Danh xưng ngẫu nhiên (ví dụ: nghề nghiệp, tôn giáo).Từ hoặc cụm từ cố kỉnh cho tên.Các từ bỏ xúc phạm hoặc khiêu gợi.

Các xem xét khác

Có thể chứa các chữ mẫu (A-Z), con số (0-9) với dấu chấm(.).Không được sử dụng những cụm từ không ngừng mở rộng ví dụ như: .com, .net…Cần phải có tối thiểu 5 kí tự.Phải phù hợp với các lao lý trên Facebook.Tên ko được thay đổi quá 60 ngày hoặc vượt 5 lần.Cần để đúng thương hiệu của fan dùng, không mạo danh tên của tín đồ khác.Chữ chiếc viết hoa không dùng làm phân biệt những tên Facebook khác nhau.Tên trên trang cá thể phải là tên mà bạn bè gọi vào cuộc sống, mở ra trong giấy tờ tùy thân, bốn liệu.Biệt hiệu có thể là tên hoặc tên đệm nếu kia là trở nên thể của tên thật.Bạn hoàn toàn có thể liệt kê tên khác trên tài khoản của mình.

Kết luận 

Trên đấy là những Cách thay tên Facebook trên điện thoại, máy tính mới tốt nhất 2022 mà datinhkiem.com sẽ tổng hòa hợp được với muốn chia sẻ đến các bạn. Việc đổi tên Facebook bây chừ không còn quá trở ngại nữa rồi nhỉ!

Hy vọng với những cách trên bạn sẽ dễ dàng biến hóa tên Facebook theo đúng như ý của mình. Đừng quên share nguồn thông tin hữu ích này đến nhiều người tiêu dùng khác nữa nhé!