Một số đoạn phim trên Youtube được thông báo là “video rất có thể không phù hợp với một số trong những người dùng” và bạn sẽ cần singin vào thông tin tài khoản Youtube và xác minh độ tuổi của bản thân để thường xuyên xem video. Người tiêu dùng đã đăng xuất hoặc bên dưới 18 tuổi không hiển thị clip giới hạn lứa tuổi (19 nghỉ ngơi Hàn Quốc).

Bạn đang xem: Cách xem video hạn chế độ tuổi trên youtube


Nếu chúng ta đã xem một video clip giới hạn độ tuổi tín đồ xem, hãy nhớ là phải có lý do chính đại quang minh cho điều đó. Và nếu như khách hàng đủ tuổi đúng theo pháp ở quốc gia của mình thì hoàn toàn không có vụ việc gì khi xem những video này.

*

Cách xem đoạn clip giới hạn giới hạn tuổi trên YouTube

1. Hạn chế của YouTube là gì?

Tính năng này được YouTube giới thiệu vào năm 2010 nhằm kiểm soát điều hành và số lượng giới hạn phạm vi tiếp cận của một video clip nếu clip đó bao gồm chứa văn bản thô tục, bạo lực hoặc nội dung bạn lớn. Phần nhiều các đoạn phim không liên quan đến cộng đồng sẽ tự động hóa bị xóa, trong lúc những video không tương xứng với một số người dùng nhất định sẽ ảnh hưởng nhóm review YouTube đính thêm nhãn là video clip hạn chế.

Nếu chưa có tài khoản Youtube, chúng ta cũng có thể sử dụng những cách sau để xem video clip bị tiêu giảm trên Youtube cơ mà không cần đăng nhập.

2. Giải pháp xem video clip YouTube có số lượng giới hạn độ tuổi.

Phương pháp 1: Nhúng video clip bị hạn chế.

Nhúng video clip YouTube là một cách thức thường được thực hiện để chia sẻ video trực tiếp lên blog hoặc trang web. YouTube không áp đặt những hạn chế so với các video nhúng này.

Bạn chỉ việc nhấp vào link và thêm ‘nhúng /’ thay bởi vì ‘đồng hồ đeo tay? v =‘(xem hình ảnh).

Bạn sẽ tiến hành chuyển đào bới trang YouTube phê chuẩn mới chất nhận được xem các clip có giới hạn độ tuổi.

Phương pháp 2: NSFW YouTube.

Đây là công cụ trang web trực tuyến đường của mặt thứ ba cho phép người cần sử dụng xem đoạn phim YouTube nhưng mà không cần đăng nhập. Để áp dụng NSFW YouTube, các bạn cần:Truy cập trang clip YouTube bị hạn chế.Nhấp vào link và nhập nhiều từ ‘nsfw‘phía trước’YouTube‘(xem hình ảnh chụp nhanh) Đi vào.

Sau đó, bạn sẽ được chuyển mang lại một trang bắt đầu và xem video clip mong ao ước một giải pháp dễ dàng.

Phương pháp 3: Lặp lại bên trên YouTube.

Lặp lại bên trên YouTube là một công cụ chuyển động tương từ như NSFW. Nó cũng là một trong những trang website của bên thứ ba được cho phép nhúng video clip để thoát khỏi các hạn chế. Ngoài ra, tái diễn trên YouTube còn cung ứng một số tùy chọn khác ví như phát trực tuyến, nói chuyện và thư viện.

Để sử dụng tái diễn trên YouTube, chỉ cần truy cập liên kết trang web đoạn phim bị tiêu giảm và thêm từ ‘nói lại ‘ ngay sau khoản thời gian ‘YouTube ‘ (xem hình ảnh).

Xem thêm: Top Game Mua Sắm, Shopping Trên Điện Thoại, Game Anna Đi Siêu Thị

Sau Đi vàoBạn rất có thể xem đoạn clip như bình thường.

Phương pháp 4: áp dụng một trang web proxy.

Trang web proxy cũng có thể hỗ trợ phát lại các đoạn clip bị tiêu giảm vì nó có khả năng vượt qua sever proxy và được cho phép bạn xem clip mà không đề xuất đăng nhập vào YouTube. Có tương đối nhiều trang web proxy tất cả sẵn, chẳng hạn như ProxySite.

– Mở Google Chrome của người sử dụng hoặc ngẫu nhiên trình để ý nào khác với nhập https://www.proxysite.com/ Đi vào.

Bạn sẽ thấy vỏ hộp ‘Nhập URL’.Nhập liên kết đoạn clip YouTube bị giảm bớt và chọn tự dưng một máy chủ từ menu.Nhấp vào ĐI và các bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để xem video.

Phương pháp 5: cài xuống video bị tiêu giảm với Acethinker.

Bạn có thể sử dụng ngẫu nhiên phần mượt nào nhằm tải video YouTube cùng xem bọn chúng trên máy tính của mình. Acethinker là 1 công cụ hỗ trợ đơn giản và nhanh chóng.– Mở trang web bằng cách truy cập Đây

– Dán liên kết đoạn clip bị hạn chế và nhấp vào Tải xuống.

Phương pháp 6: Phát trực tuyến video trên VLC media Player.

VLC không chỉ phát nhiều các loại tệp định dạng đoạn phim và music mà còn có khả năng phát trực đường từ những liên kết mặt ngoài. Chúng ta có thể sử dụng kĩ năng phát trực tuyến VLC để xem video giới hạn độ tuổi.Sao chép liên kết đoạn clip bị hạn chếMở VLC và nhấp vào Phương tiện thể truyền thông>Mở luồng mạng>Dán liên kết>Chơi– VLC sẽ tự động bỏ qua những giới hạn video clip và bước đầu phát.

3. Cách xem video YouTube giới hạn độ tuổi trên sản phẩm Android.

Có một trong những ứng dụng được cho phép xem video clip giới hạn độ tuổi người xem trên thiết bị game android mà không cần thiết phải đăng nhập vào tài khoản YouTube bao gồm thức.

Phương pháp 1: sử dụng Musepic mang lại Android.

Musepic là vận dụng miễn phí giành riêng cho thiết bị Android, hay được thực hiện để phát đoạn phim YouTube theo vòng lặp, tuy nhiên trên thực tế, nó rất có thể phát clip Youtube nhưng mà không đề nghị đăng nhập tài khoản. Chúng ta cũng có thể tải xuống bằng cách truy cập links sau: Musepic dành cho Android

Phương pháp 2: Trình phân phát nhạc nổi trên YouTube.

Về cơ bản, đây là một áp dụng để phân phát YouTube vào nền bên dưới dạng biểu tượng nổi. Ứng dụng cũng có công dụng phát đoạn clip YouTube mà không đề nghị đăng nhập bằng tài khoản.

4. Cách xem clip YouTube số lượng giới hạn độ tuổi trên iPhone / iPad.

https://datinhkiem.com.taimienphi.vn/cach-xem-video-gioi-han-do-tuoi-tren-youtube-55210n.aspx nếu khách hàng là người dùng iPhone hoặc iPad, bạn cũng có thể dễ dàng xem các đoạn clip giới hạn độ tuổi người xem với sự trợ giúp của vận dụng NetTube miễn phí. Nó ko yêu ước đăng nhập tài khoản để phát clip YouTube. Ứng dụng này đã bao gồm thức xuất hiện trên ứng dụng Store: NetTube dành riêng cho iOS


Các từ bỏ khóa liên quan:

Cách xem video của bạn già trên youtube

Cách làm bài bác hướng dẫn bên trên youtube, bí quyết làm bài bác hướng dẫn bên trên youtube trên năng lượng điện thoại,