Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook nhanh nhất như vậy nào? Trong nội dung bài viết hôm nay, datinhkiem.com xin chia sẻ đến các bạn cách xóa hết nội dung bài viết trên Facebook hối hả bằng năng lượng điện thoại. Chúng ta tham khảo nhé!


Cách xóa vớ cả bài viết trên Facebook sớm nhất bằng năng lượng điện thoại


Trước đây, nếu bạn muốn xóa các bài đăng của bản thân trên Facebook thì số đông phải thực hiện các làm việc thủ công, có nghĩa là lướt tới từng bài đăng để xóa mỗi bài xích post. New đây, Facebook đã nâng cấp và giới thiệu tính năng new để giúp cung ứng người dùng hoàn toàn có thể ẩn hoặc xóa nhiều bài đăng cùng một lúc cực kỳ tiện lợi.

Bạn đang xem: Cách xóa hết bài viết trên facebook

Sau đấy là cách xóa nhiều bài viết trên Facebook bằng điện thoại thông minh iPhone, với các điện thoại cảm ứng thông minh Android thì các bạn thực hiện giống như nhé.

Bước 1: các bạn hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình. Sau đó, tại giao diện trên Facebook cá nhân, bạn hãy nhấn vào hình tượng 3 chấm để vào hình ảnh Cài đặt rồi nhấn chọn mục Nhật cam kết hoạt động và chọn tiếp mục Quản lý bài xích đăng.


Bước 2: chúng ta hãy nhấp vào mục Bài viết của bạn nhằm sử dụng các bộ lọc cho bài xích viết.

Xem thêm: Các Quán Net Ở Hà Nội Hoạt Động Mùa Covid, Danh Sách Các Tiệm Net Ở Hà Nội Gần Bạn Nhất


Bước 3: Sau đó, các bạn sẽ nhìn thấy tất cả các nội dung bài viết của mình, bạn hãy bấm vào nút Bộ lọc.


Bước 4: chúng ta chọn kiểu cỗ lọc mà bạn muốn dùng để Facebook lọc bài xích đăng theo tiêu chí đã chọn.

Bước 5: màn hình hiển thị bài viết Facebook theo cỗ lọc. Sau đó, chúng ta hãy bấm vào các bài viết rồi lựa chọn chuyển vào mục lưu trữ hoặc Thùng rác. Khi bạn chọn thì các nội dung bài viết sẽ không hề hiển thị trên giao diện Facebook nữa.


Bước 6: tại đây, nếu như bạn chọn đưa vào Thùng rác thì các nội dung bài viết sẽ lâu dài trong 30 ngày trước khi xóa trường đoản cú động. Các bạn hãy vào từng mục Lưu trữ hoặc Thùng rác, khi chúng ta nhấn vào hình tượng 3 chấm thì screen sẽ phần đông hiển thị tùy chọn như hình bên dưới đây.


Trên đây là cách xóa không còn tất cả nội dung bài viết trên Facebook sớm nhất có thể bằng smartphone mà datinhkiem.com muốn share đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên liên tiếp ghé datinhkiem.com để cập nhật nhiều thông tin hữu ích các bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã nhiệt tình theo dõi bài xích viết!

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện thiết bị - điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế và sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì các bạn hãy truy vấn website datinhkiem.com để đặt hàng online, hoặc chúng ta có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các thành phầm này tại:*