Bạn không tồn tại nhiều thời gian? Đây là chương trình diệt datinhkiem.com khuẩn tốt nhất dành riêng cho Windows trong năm 2022:

🥇 Norton: Bảo vệ chống datinhkiem.comrus và phần mềm độc hại tiên tiến với các tính năng phụ trợ như bảo vệ webcam, VPN, trình quản lý mật khẩu, kiểm rà soát của phụ huynh, thống kê giám sát web tối, v.v. Nó không miễn tổn phí 100% nhưng có đảm bảo trả tiền vào 60 ngày, cho bạn tận 2 tháng để xem liệu nó bao gồm phù hợp với mình tốt không.

Bạn đang xem: Cài chương trình diệt virus miễn phí


Tôi đã thử nghiệm mọi trình diệt datinhkiem.com khuẩn miễn tầm giá mà tôi bao gồm thể kiếm tìm thấy để xem bọn chúng chống lại hàng trăm tệp mã độc bên trên Windows cũ và mới như thế nào. Tôi không chỉ lưu ý khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại của từng trình diệt datinhkiem.comrus mà còn cả giao diện người dùng, danh tiếng của nó trong datinhkiem.comệc bảo vệ quyền riêng rẽ tư của người sử dụng và khả năng tích hợp với các phiên bản Windows gần đây.

Có một số chương trình diệt datinhkiem.com khuẩn miễn phí tổn thực sự tốt với đến nhiều cải tiến hơn so với những biện pháp bảo vệ tích hợp sẵn của Windows cũng như các tính năng mà Windows Defender ko cung cấp. Tuy nhiên, mọi trình diệt datinhkiem.comrus miễn phí tổn đều gồm một vài ba hạn chế. Đó là vì sao tại sao tôi luôn luôn khuyên bạn đề nghị đầu tư một chút vào phần mềm diệt datinhkiem.comrus trả giá tiền cung cấp khả năng bảo vệ chống lại mọi loại phần mềm độc hại — với các tính năng phụ trợ như mạng riêng rẽ ảo (VPN), đo lường và tính toán web tối và trình quản lý mật khẩu (Norton 360 gồm tất cả những tính năng này, nó được xếp hạng là phần mềm diệt datinhkiem.comrus tốt nhất năm 2022 và gồm mức phí rất phải chăng).

Tôi đã kiểm tra cùng xếp hạng từng trình diệt datinhkiem.comrus miễn tổn phí được liệt kê ở đây về khả năng phạt hiện phần mềm độc hại, độ dễ sử dụng và các tính năng anh ninh mạng bổ sung. Thật tiếc, không có phần mềm diệt datinhkiem.comrus miễn giá thành nào cung cấp tất cả những tính năng bạn cần để bao gồm được sự bảo vệ toàn diện, nhưng vẫn tốt lúc bạn tự bảo vệ bản thân bằng phần mềm diệt datinhkiem.comrut miễn chi phí tốt nhất còn hơn là không sở hữu bất kỳ trình diệt datinhkiem.comrut nào!


Tóm tắt nhanh về các trình diệt datinhkiem.com khuẩn miễn chi phí tốt nhất cho Windows năm 2022:


🥇1. Norton — Phần mềm diệt datinhkiem.comrus cho Windows tốt nhất về tổng thể năm 2022

*
Cho đến nay, Norton là phần mềm diệt datinhkiem.com khuẩn Windows tốt nhất năm 2022 — và mặc dù nó hiện không có gói miễn phí, nhưng nó cung cấp đảm bảo hoàn tiền vào 60 ngày không rủi ro, mang lại bạn 2 tháng để dùng thử và xem nó tất cả phù hợp với bạn xuất xắc không.

Xem thêm: Nơi Bán Quả Trứng Đồ Chơi Trứng" Giá Tốt Tháng 10, 2021, Đồ Chơi Trứng Giá Tốt Tháng 10, 2021

Ngoài khả năng phạt hiện phần mềm độc hại hoàn hảo, giúp chống lại tất cả những mối đe dọa mạng đã biết với mới nổi, Norton còn tồn tại khả năng bảo vệ chống lừa đảo tuyệt vời, một tường lửa hợp lý với vô số lựa chọn tùy chỉnh cũng như bảo vệ giao dịch bank và thiết lập sắm trực tuyến.

Nó cũng đi kèm với một loạt những tính năng phụ trợ chất lượng, bao gồm:

VPN (dữ liệu ko giới hạn) — gia hạn tốc độ nhanh, hiệu quả với các website phân phát trực tuyến như Netflix cùng có những tính năng bổ sung như hỗ trợ Tor và tạo đường hầm phân chia.Các công cụ tối ưu hóa hệ thống — xóa các tệp không ý muốn muốn ra khỏi Windows và những trình duyệt web, rút ngắn thời gian khởi động với chống phân mảnh ổ cứng.Giám gần kề web tối — quét những diễn đàn website tối, các cơ sở dữ liệu datinhkiem.com phạm dữ liệu và báo cáo tín dụng theo thời gian thực.

Norton cũng rất dễ sử dụng trên tất cả các hệ điều hành, nó tất cả giao diện bằng 23 ngôn ngữ nhưng chưa tất cả tiếng datinhkiem.comệt, bảo vệ đến tối đa 5 thiết bị với không khiến mang lại hệ thống chậm lại — thậm chí nó còn có chế độ chơi game, bắt buộc bạn gồm thể chơi game không bị gián đoạn trong lúc nó đang chạy dưới nền.

Có một vài gói để bạn lựa chọn, nhưng Norton 360 Deluxe sở hữu đến giá bán trị tốt nhất — bên cạnh ra, với chiết khấu 54% đặc biệt của bọn chúng tôi, bạn gồm thể sở hữu nó chỉ với 49,99US$ / năm. Người cần sử dụng Hoa Kỳ cũng có thể coi qua các gói LifeLock của Norton bắt đầu từ 99,99US$ / năm cùng thêm tính năng bảo vệ chống trộm cắp danh tính với khoản bỏ ra trả bảo hiểm với hỗ trợ pháp luật lên đến 1 triệu đô la. Tất cả những gói của Norton đều được đảm bảo hoàn tiền vào 60 ngày.