Nội Dung Chính

IVMS 4500 mang lại PC – ứng dụng Xem Camera Hikvision Trên trang bị TínhHướng Dẫn biện pháp Tải iVMS 4500 cho laptop PC, laptopHướng Dẫn cấu hình Camera Hikvision vào iVMS 4500 trên lắp thêm tính

IVMS 4500 cho PC – ứng dụng Xem Camera Hikvision Trên sản phẩm Tính

Camera Hikvision là giữa những thiết bị giám sát bình an được áp dụng phổ biến số 1 trên cố gắng giới, bạn sẽ thường bắt gặp hệ thống camera giám sát này tại các nhà xưởng, xí nghiệp hay các cửa hàng kinh doanh lớn, bởi đây là một hệ thống giám sát chuyên nghiệp hóa có độ bình ổn cao và chuyên lắp đặt cho các khu vực có bài bản vừa và lớn.

Bạn đang xem: Cài đặt ivms-4500 trên máy tính

Lắp đặt camera Hikvision ngày dần tăng, kéo theo việc sử dụng phần mượt xem camera Hikvision cũng là yêu cầu tất yếu hèn của các hệ thống này. Việc bạn coi camera trên những thiết bị như năng lượng điện thoại, thứ tính, laptop,.. để giúp đỡ bạn làm chủ khu vực chặc chẽ hơn đông đảo lúc những nơi.

Tuy nhiên, hiện thời có tương đối đông người dùng không biếttải phần mềm xem camera Hikvision trên máy tính sinh sống đâu? thiết đặt xem camera Hikvision bên trên PC ra sao? thậm chí còn không biết tên phần mượt camera Hikvision PC là gì? Đừng lo lắng nội dung bài viết này datinhkiem.com sẽ giúp bạn tò mò và câu trả lời tất tần tật câu hỏi trên nhé!

*

iVMS 4500 là gì?

iVMS 4500phần mềm xem camera Hikvision chuyên thực hiện cho năng lượng điện thoại, thứ tính, laptop,… Chúng bao gồm giao diện gần gũi với smartphone và thuận lợi tải trên các shop CHPlay hoặc AppStore. Tuy nhiên để tải iVMS 4500 đến PC thì bạn phải dùng phiên bản iVMS-4500 APK bởi vì Hikvision chưa xuất hiện phiên bạn dạng iVMS-4500 dành riêng cho máy tính.

Hướng Dẫn phương pháp Tải iVMS 4500 cho máy tính xách tay PC, laptop

Để tải ivms-4500 PC phiên phiên bản mới nhất bạn sẽ buộc phải tải gián tiếp trên trình mang lập apk Bluestack 5, khi cài trình đưa lập apk thì quá trình tải iVMS 4500 mang lại PC cũng giống như trên năng lượng điện thoại.

*
Sau khi giải nén chỉ việc bấm “INSTALL” và ngóng phần mềm tự động cài để là kết thúc nhé!Nếu máy tính xách tay của bạn đã sở hữu Bluestack thì rất có thể tiến hành theo các bước hướng dẫn download IVMS 4500 mang lại PC bên dưới nhé!

Bước 1: Mở Bluestacks cùng đăng nhập vào Play Store

Sau khi thiết đặt trình giả lập app android Bluestacks theo link tải cung cấp ở trên bạn sẽ được đồ họa như mặt dưới. Liên tục chọn PlayStore đề tiếp tục nhé!

*

Trước tiên nên chọn “Sign in” cùng đăng nhập thông tin tài khoản Gmail của bạn vào Bluestacks.

*

Bước 2: tìm kiếm từ khóa “iVMS-4500” và chọn đúng phần mềm

Đăng nhập xong, các bạn sẽ có đồ họa như ảnh, trên ô tra cứu kiếm “Search For Apps và Games” các bạn nhập “iVMS-4500” rồi nhấn Enter để tìm tìm phần mềm camera Hikvision.

*

Bước 3: lựa chọn “Install” để setup iVMS 4500 bên trên PC và lựa chọn Open

Bạn bắt buộc chọn đúng phần mượt iVMS-4500 Hikvision như hình dưới và nhấn chọn “‘Install” hoặc “Cài đặt” như hình mô tả để cài đặt iVMS 4500 mang lại máy tính.

Xem thêm: Xem Phim Thái Bình Công Chúa Bí Sử, Thái Bình Công Chúa Bí Sử

*

Đợi khoảng tầm 1 phút cho phần mượt iVMS 4500 PC download xong, liên tục chọn “Open” hoặc “Mở” để sử dụng phần mềm nhé!

*

Khi mở phần mềm iVMS 4500 trên PC chúng ta chọn “Allow” với các thông báo này nhé!

*
*

Tiếp theo, chọn giang sơn bạn sinh sống: lựa chọn vào “Region”, chọn “Asia” sau đó chọn “Vietnam”, rối tiếp nối chọn “Enter” là được.

*
*

Việc tải iVMS 4500 mang đến máy tính cơ phiên bản đến đây đã xong, tiếng thì chúng ta cũng có thể sử dụng và cài đặt xem camera Hikvision trên laptop ngay rồi đấy. Trường hợp bạn không biết cách thiết lập camera Hikvision vào ứng dụng iVMS 4500 thì có thể tham khảo một số trong những hướng dẫn dưới đây nhé!

*

Hướng Dẫn cấu hình Camera Hikvision vào iVMS 4500 trên đồ vật tính

Sau khi thiết lập iVMS 4500 cho máy vi tính thành công các bạn tiến hành cài đặt thêm camera Hikvision vào ứng dụng để có thể xem camera trên máy tính xách tay ngay. Bạn cũng có thể tham khảo công việc sau:

Bước 1: lựa chọn vào hình tượng dấu 3 gạch ở góc cạnh trái và chọn vào “Devices”
*
*
Bước 2: Nhấp chọn dấu cộng bên góc phải màn hình hiển thị chọn “Manual Adding” để thêm camera Hikvision vào phần mềm.

Lưu ý: update thêm hiện nay tại phần mềm iVMS 4500 phiên bạn dạng mới duy nhất được cập nhật thêm nhiều phương pháp thêm camera Hikvision vào ứng dụng nên bạn cũng có thể tùy chọn lựa cách thêm nhé. Bây giờ datinhkiem.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách thêm thứ vào phần mượt iVMS-4500 PC thông dụng nhất và đảm bảo an toàn 100% thành công nhé!

*

Phần mềm sẽ hiển thị bảng tin tức dưới đây, bạn chỉ cần điện các thông tin quan trọng vào các ô dưới đây là được

*

Tại phần “Register Mode” bạn cũng có thể tùy chọn những cách thêm camera HIkvision không giống nhau nhưng datinhkiem.com đang hướng dẫn bạn cách thông số kỹ thuật camera Hikvision bằng 2 phương pháp: HiDDNS với IP/Domain

*

Thêm camera Hikvision bởi HiDDNS (tên miền MIỄN PHÍ)

Tại mục Register Mode bạn chọn “HiDDNS” với điền các thông tin như sau:

Alias: điền quanh vùng lắp đặt camera hoặc tên ngẫu nhiên để chúng ta có thể nhận biết là camera quan tiếp giáp nào lắp chỗ nào để luôn tiện quản ký kết sau này.Devices Domain: Nhập tên miền của đầu ghi hình cameraUser Name: Điền mặc định là AdminPassword: nhập 12345Camera No.: Mục này sẽ không cần thân mật nhé! 

Sau lúc điền hết tin tức camera Hikvision vào rồi thì bạn liên tục nhấn nút lưu ở góc phải màn hình hiển thị là xong.

*

Thêm camera Hikvision cùng với IP/Domain

Tại mục Register Mode chúng ta chọn “IP/Domain” cùng điền các thông tin như sau:

Alias: Điền thương hiệu hoặc nơi lắp đặt camera để biệt lập giữa các camera không giống nhauAdddress: nhập tên miền hoặc add IP của bạnPort: để mặc địnhUser Name: nhập mặc định là AdminPassword: nhập mang định 12345Camera No 1: mục này không cần vắt đổi

Nhấn vào biểu tượng lưu góc phải screen là có thể xem được camera Hikvision trên trang bị tình rồi nhé!

*

Sau khi thiết lập thành công thì bạn cũng có thể thoát ra ngoài để xem camera quan tiếp giáp Hikvsion. Để tiện thực hiện hơn, Vip tool xin giới thiệu cho mình các tài năng trên phần mượt IVMS 4500 PC này nhé!

Các tài năng có trên iVMS-4500 PC Hikvision

Tại màn hình chính bạn nhấp lựa chọn vào vệt 3 gạch ở góc tải sẽ thấy toàn bộ các kĩ năng trên phần mềm, để tìm hiểu chung gồm những tính năng gì mời bạn xem thêm bảng thông tin sau đây”

Các tính năng trên iVMS-4500 PC HikvisionChi tiết
Live ViewXem trực tiếp camera Hikvision
Remote PlaybackXem lại camera HIkvision
DevicesThêm thiết bị bắt đầu và làm chủ thiết bị
AlarmTính năng cảnh báo chuyển động
Picture và VideoXem lại những hình ảnh, đoạn phim được cắt từ bạn
ConfigurationCài đặt hệ thống camera như: mật khẩu, lượng tróc nã cập, làm chủ mạng wifi, quốc gia,….

*

Vậy là datinhkiem.com vẫn hướng dẫn chúng ta cách sở hữu và cài đặt iVMS 4500 mang đến máy tính thành công xuất sắc và gợi ý bạn một số bước thiết lập xem camera Hikvision trên máy vi tính bằng phần mượt xem camera iVMS-4500 PC Hikvision rồi. Mong mỏi rằng qua bài viết này, chúng ta cũng có thể tự Download iVMS-4500 về vật dụng tính thuận tiện hơn.

Nếu bạn có bất kể thắc mắc như thế nào về phần mượt xem camera Hikvision trên thứ tính thì hoàn toàn có thể để lại comment ngay mặt dưới bài viết này để được công ty chúng tôi hỗ trợ sớm nhất nhé!