Cách để màn hình máy vi tính không tắt được thực hiện tương tự việc bạn cài đặt thời gian tắt màn hình hay để máy ngủ. Mặc dù nhiên, thay vì bạn setup một khoảng thời gian nào để screen tự tắt, thì bạn tùy chỉnh thiết lập thời gian là Never. Bao gồm nghĩa là, bạn giữ màn hình laptop luôn sáng.

Bạn đang xem: Cài đặt thời gian tắt màn hình win 10

Vậy trên Win 10 cùng Win 11, công việc này được tiến hành như nào? hãy xem thêm nội dung tại nội dung bài viết này. Các bạn sẽ có thêm phần đông thủ thuật laptop hữu ích. Chúng ta có thể tham khảo trong video, hoặc qua hình hình ảnh minh họa cụ thể dưới đây:


Video chia sẻ cách để màn hình máy vi tính không tắt trên máy vi tính & PC

Trên máy tính xách tay hay thứ bàn bạn tiến hành tương trường đoản cú nhau. Nếu khách hàng dùng laptop, thì trên máy tính sẽ gồm thêm một tùy chọn khi bạn sử dụng sạc laptop. Mặc dù nhiên, về cách chỉnh máy vi tính không tắt màn hình đều được thực hiện giống nhau. Chi tiết bạn tìm hiểu thêm tại đoạn clip dưới đây:


Hướng dẫn cách để máy tính ko tắt màn hình trên Win 11, Win 10

Về cơ bản, bên trên 2 HĐH này làm việc đều tựa như nhau. Mặc dù nhiên, để giúp đỡ bạn dễ nắm bắt hơn, Đỗ Bảo phái mạnh Blog vẫn phân thành 2 trường thích hợp để chúng ta tham khảo.

Cách để màn hình laptop luôn sáng Win 11

Win 11 là HĐH Windows tiên tiến nhất được trình làng chính thức trong tháng 10/2021. Và trên Win 11, để giữ cho màn hình luôn sáng, bạn tiến hành như sau:


*
Bạn click vào Nút Start Win 11, chọn Settings
*
Chọn Power và battery từ menu System.
*
Bạn lựa chọn tiếp Screen và sleep để thiết lập máy tính ko tắt màn hình.
*
Tại bước này, bạn chọn tất cả các tùy lựa chọn là Never như hình.

Xem thêm: Em Có Về Quảng Ngãi Với Anh Không, Về Quảng Ngãi Với Anh


Cách nhằm màn hình máy vi tính không tắt trên máy tính xách tay và PC Win 10

Trên Windows 10, thao tác làm việc này được triển khai khá kiểu như so cùng với Win 11. Cụ thể, quá trình bạn cài đặt như sau:


*
Bạn vào Windows Settings Win 10. Sau đó, chúng ta click chọn System.
*
Bạn chọn Power và sleep làm việc menu bên trái. Sau đó, bạn cấu hình thiết lập tất cả các tùy chọn là Never để màn hình laptop luôn sáng. Trong hình ảnh chụp này, thao tác cài đặt được triển khai trên vật dụng bàn. Vị vậy, chúng ta chỉ nhìn thấy có một tùy lựa chọn là When plugged in mà không có tùy chọn On battery power.

Và bởi vậy trong bài viết này, Đỗ Bảo nam giới Blog đã share đầy đầy đủ với bạn phương pháp để màn hình laptop không tắt trên Win 10 cùng Win 11. Thao tác này tiến hành trên máy tính xách tay và máy tính bàn hoàn toàn giống nhau. Chỉ nhất trên laptop, chúng ta có thêm một tùy chọn thiết đặt khi bạn sử dụng pin. Tất cả, các bạn đều chọn Never để thiết đặt không tắt màn hình.


Đỗ Bảo nam Blog

Đỗ Bảo phái mạnh Blog là 1 trong những kênh share kiến thức tổng thích hợp hữu ích đa số ở nghành tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những tin tức được share trên kênh phần đa được tinh lọc giúp với đến cho bạn những kỹ năng và kiến thức hay và ngã ích.