Máy tính yếu đuối sẽ mua windows 7 nào? chọn lựa phiên phiên bản Windows 7 buổi tối ưu nhất đến máy tính cấu hình thấp làm việc đây.

Bạn đang xem: Cài win 7 cho máy bàn


*
*
*
*
*
*

Khi nó chỉ ra The following feature was successfully installed:, hiện thời các chúng ta Bấm Close để né ra và cài đặt Windows 7 USB/DVD download Tool.


Chỗ này bấm Install để mua đặt. Cài kết thúc bấm Finish.

Driver các bạn vào home hãng laptop hoặc hãng sản xuất mainboard so với máy bàn tải, không thì mua EasyDrv.

Như vậy là đã cài chấm dứt phần mềm sản xuất USB. Chúng ta chuyển sang bước tiếp theo.

Tải driver đến Windows 7

Nếu không cài được driver từ home hãng máy tính, chúng ta cần tải cỗ driver offline này về cài, nó vẫn tương thích toàn thể các loại máy vi tính cài win 7 nhé.


Download EasyDrv7 giờ đồng hồ anh

Các bạn tải chiếc win7x86 nhé vì đấy là 32-bit, cài xong chúng ta bỏ tệp tin vào ổ D rồi bung file nó ra bởi WinRAR, bao giờ cài xong win thì mở nó ra rồi bấm install để sở hữu driver nhé.

Tạo USB thiết lập Windows 7

Bước 1: các bạn cắm USB vào vật dụng tính, so với máy bàn thì gặm vào cổng phía sau cho ổn định.

Xem thêm: Đưa Bản Vẽ Cad Về Gốc Tọa Độ Trong Autocad, Đưa Bản Vẽ Về Tọa Độ Góc (0,0) Bằng Lệnh Gì

Bước 2: Mở ứng dụng Windows 7 USB DVD download Tool


Ở mục phía trên nút Start over nó sẽ tự động hóa hiển thị chiếc USB mà mình cắm vào là ổ G, chúng ta chọn đúng chiếc USB đó chấm dứt thì bấm Begin copying


Khi nó hiện ra cảnh báo “Toàn bộ dữ liệu trong USB có khả năng sẽ bị xóa hết, các bạn có muốn liên tục không” Mình đã bấm Erase USB Device để tiếp tục tạo USB và các dữ liệu trong USB vẫn mất vày nó sẽ format mà.

Nó cơ mà hiện nữa thì cứ bấm Yes.


Khi nó hiện ra Successfully là vẫn tạo thành công rồi nhé, chiếc Status đang ghi Backup completed. Bây chừ hãy thoát ứng dụng và cắm USB vào máy vi tính để cài đặt win 7 từ bỏ USB thôi.

Cách cài Windows 7 bằng USB chuẩn chỉnh nhất

Để sở hữu Win 7 từ USB, các bạn hãy tắt cái máy tính xách tay cần mua windows đi, xong sau đó cắm USB đã chế tạo ở bên trên vào máy, rồi triển khai bật nguồn máy tính xách tay và bấm các lần cái phím Boot menu, bao gồm hãng thì đã là Boot options.


Cách tìm kiếm nút Boot menu là khi bọn họ bật nguồn, nó đang hiện biểu tượng logo hãng máy tính và nghỉ ngơi dưới thường có chữ F12: Boot menu, thì F12 đó là nút vào boot nhé. Vậy khi bật nguồn họ phải bấm liên tục F12 không được giới hạn lại, cho đến khi nó hiện loại menu ra bắt đầu không bấm nữa.


Các các bạn dùng phím mũi tên lựa chọn cái bao gồm chữ USB nhé, những hãng khác hoàn toàn có thể ghi là USB Device Storage, tiếp đến bấm nút Enter nhằm nó boot vào cỗ cài Windows 7 từ bỏ USB.


Windows is loading file… là máy tính đang load những file trong USB chứa bộ cài Win 7 của bạn đó.