Google Chrome gồm tích hợp sẵn Flash nhưng sẽ ảnh hưởng tắt theo khoác định. Bạn có thể làm theo cách bật Adobe Flash Player trên Chrome tiếp sau đây để thực hiện Flash trên trình duyệt.

Bạn đang xem: Cần bật flash để chơi game


Trên trình để mắt Google Chrome tất cả tích thích hợp sẵn Adobe Flash Player nhưng sẽ ảnh hưởng tắt theo mặc định. Chúng ta cũng có thể làm theo hướng dẫn sau đây để bật Adobe Flash Player bên trên Chrome lên.

Cách bật Adobe Flash Player trên top mạng tìm kiếm google Chrome

Bước 1: vào Chrome, click vào nút 3 chấm ở góc cạnh trên bên buộc phải rồi lựa chọn Cài đặt.

*

Bước 2: Trong danh sách bên trái, click lựa chọn mục Quyền riêng tư và bảo mật. Tiếp kia ở menu mặt phải, lựa chọn Cài để trang web.

*

Bước 3: Kéo xuống sau cùng và click vào mục Flash.

*

Bước 4: trên đây các bạn sẽ có thể tùy chọn cách mà Flash vận động trên Chrome. Bởi vì lí do bảo mật nên theo mặc định, Chrome sẽ chặn không cho Flash chạy. Click vào nút gạt nhằm mục này chuyển thành Hỏi trước.

Xem thêm:

*

Vậy là xong. Trường đoản cú nay sau đây mỗi khi chúng ta truy cập vào một trang web gồm cần chạy Flash, sẽ sở hữu được một thông báo hiện lên hỏi bạn vẫn muốn bật Flash không. Lúc đó bạn chỉ việc click vào cho phép (Allow) là được cùng sẽ hoàn toàn có thể xem phim hoặc game play flash trên website đó.

Cách cho phép Flash chạy xe trên một website nhất định

Với thiết đặt bên trên, từng khi bạn muốn dùng Flash trên một trang web nào kia thì Chrome vẫn hỏi chứng thực trước lúc bật. Mặc dù nếu có một trang web nào này mà bạn liên tục dùng và các bạn thấy phiền toái lúc cứ phải chứng thực liên tục, chúng ta cũng có thể cài để để có thể chấp nhận được riêng website đó luôn được dùng Flash.

Bước 1: Trong trang web mà bạn muốn dùng Flash, click vào biểu tượng ổ khóa sinh sống đầu ô showroom rồi click vào Cài đặt trang web.

*

Bước 2: Một tab new sẽ mở ra được cho phép bạn điều chỉnh setup Flash. Tại đây, tìm về mục Flash, rồi click vào mũi tên sống cuối và lựa chọn Cho phép.

*

Từ nay về sau, website này sẽ luôn được áp dụng Flash cơ mà không cần chúng ta phải xác nhận.