Sau khi xét nghiệm sức khỏe, người phân phối tinh trùng sẽ được trao 2 triệu đồng. Xong việc, người mua có thai, anh ta sẽ được trả trường đoản cú 18 - 20 triệu đồng.

Bạn đang xem: Cần mua tinh trùng gấp


*
Đi cung cấp tinh trùng, Đức tự giới thiệu mình là thầy giáo. Sau khi xét nghiệm mức độ khỏe, anh ta sẽ được nhận 2 triệu đồng. Dứt việc, người tiêu dùng có thai, Đức sẽ được trả từ 18 - 20 triệu đồng.


Play

Ngoài “chợ đen”, tinh trùng đang thay đổi thứ sản phẩm & hàng hóa được rao bán công khai.

Hãi hùng hơn, những đối tượng người dùng buôn “con giống” nhiều phần đều đề nghị người sở hữu lựa chọn phương án lấy trực tiếp bằng cách quan hệ tình dục.

"Cò" môi giới dàn xếp với phóng viên về việc giao thương mua bán tinh trùng làm việc cổng bệnh viện Phụ sản Trung ương.

“Cò” môi giới thương hiệu Hùng, cửa hàng chúng tôi tiếp xúc ngay lập tức cổng cơ sở y tế Phụ sản Trung ương, bốn vấn: “Quan hệ trực tiếp đỡ mất thời hạn và bỏ ra phí. Sau khi kết quả xét nghiệm tốt, người bán và người mua gặp gỡ nhau trong ba ngày người đàn bà rụng trứng. Sinh hoạt đúng ngày thì khả năng đậu cao”.

"Thầy giáo" phân phối tinh trùng vì vì sao bất ngờ

Trong vai người mong muốn tìm mua tinh trùng vị hiếm muộn nhiều năm, chúng tôi tiếp cận một số đối tượng rao chào bán “con giống” bên trên mạng.

Người trước tiên tự trình làng mình thương hiệu Đức (Hà Nội), làm nghề giáo viên. Khi tôi nói ck bị vô sinh do không tồn tại tinh trùng, phải mua “con giống”, anh ta chuẩn bị sẵn sàng gửi hình ảnh cá nhân và minh chứng thư để “chào hàng”.

Đức cho biết, anh ta chỉ đồng ý hiến tinh trùng với đk phải có tác dụng trực tiếp, không qua can thiệp y tế.

Người này thừa nhận mạnh, ko "tiếp" phụ nữ lớn tuổi và fan đồng tính nên liên tục hỏi tuổi tác cùng yêu cầu người mua cho coi mặt. Sau khoản thời gian trao đổi thông tin, Đức hẹn gặp mặt tôi tại một quán coffe trên con đường Thái Hà, Hà Nội.

Tại buổi gặp này, Đức “quảng cáo” mức độ khỏe hoàn toàn tốt, từ nhỏ xíu chưa bắt buộc vào viện vì gầy đau, mắc bệnh bao giờ. Để minh chứng "khả năng" của mình, anh ta khoe đang có vk và hai con trai. Hai đứa trẻ con đều khỏe mạnh và thông minh.

Chia sẻ về hoàn cảnh của mình, Đức vai trung phong sự cả hai vợ ông xã đều làm cho giáo viên, vợ đang đi học thêm bắt buộc mọi gánh nặng kinh tế tài chính do anh ta gánh vác. Cuộc sống đời thường gia đình fan này tương đối thuận hòa, chỉ chật vật, trở ngại về khiếp tế.

Khi phân phối tinh trùng, Đức chuyển ra đk là chỉ chào bán bằng đường trực tiếp, ko qua can thiệp y tế vày sợ tiêm với lấy máu.

“Anh ước ao cho trực tiếp vì chưng sợ ví như can thiệp y học, rất có thể đứa trẻ hình thành không khỏe mạnh mạnh. Anh khuyên răn em hạn chế làm những thủ thuật. Ngay cả việc em cần sử dụng thuốc, trong tương lai con ra đời cũng không thông minh”, người đàn ông này ra vẻ am hiểu.

Lý giải thêm lý do bán tinh trùng, Đức đến biết, trả cảnh mái ấm gia đình anh ta trở ngại nên vợ không muốn sinh thêm con. Nhưng lại anh ta luôn luôn tò mò chần chừ mình sinh đứa nữa là gái hay trai. Để câu trả lời điều đó, anh ta thử bằng phương pháp "hiến" tinh trùng cho một cặp vợ ông xã hiếm muộn.

“Đây là lần hiến đầu tiên của anh. Ví như "gặp nhau" một lần không được, anh sẽ giúp đỡ em đến lúc nào đậu bầu thì thôi. Bao giờ sinh, em thông báo cho anh biết giới tính đứa trẻ. Anh cũng không bao giờ làm phiền em”, Đức khẳng định.

Không chỉ vậy, Đức còn dấn mạnh: "Anh làm việc này cũng hầu hết là sẽ giúp đỡ đỡ những người dân hiếm muộn".

Đặc biệt, Đức nói không yên cầu về chi phí bạc, người mua muốn bồi dưỡng ra sao tùy tâm. Tuy vậy Đức ngày tiết lộ, trước đây có một môi giới từng tương tác mua tinh trùng của mình.

Xem thêm: Tặng Thẻ Viettel 50K Chưa Nạp 2022, Nhận Thẻ Cào Viettel Miễn Phí Tháng 5/2022

Theo đó, trường hợp Đức đi xét nghiệm chấm dứt xuôi, hiệu quả tốt, anh ta sẽ được trao 2 triệu đồng. Xong xuôi việc, người tiêu dùng có thai, Đức sẽ tiến hành trả từ bỏ 18 - trăng tròn triệu đồng.

“Ngoài tín đồ môi giới ra, anh từng được một đối tượng bầy ông gọi điện đến, đặt sự việc mua bán, mặc dù gã này lại thủ thỉ bằng từ ngữ khiếm nhã. Thấy vậy bắt buộc anh từ chối”, Đức chia sẻ.

Thấy tôi băn khoăn vấn đề về những bệnh lây nhiễm, anh ta hứa hẹn: “Thú thực, từ nhỏ xíu đến tiếng anh chưa chọc kim tiêm vào bạn nhưng anh sẽ cố gắng đi xét nghiệm máu đến em yên tâm”.

Sinh viên bán "con giống" trả nợ

Cũng trên diễn đàn mua bán “con giống”, chúng tôi tiếp tục được một nam tuổi teen tên Hải (SN 1998) mời chào.

Ngay lúc vừa gặp, Hải cho biết mình sẽ là sinh viên có học lực tương đối tại một trường đh trên địa phận Hà Nội. Để triệu chứng minh, Hải đưa bảo đảm y tế và minh chứng thư cho người mua xem.

Nam thanh niên cho thấy mình dính bả đa cung cấp nên mong mỏi bán "con giống" trả nợ.

Nam sinh này tâm sự, vì bị dính vào bẫy bán sản phẩm đa cấp, nợ nần nên mong muốn bán tinh trùng lấy tiền trả nợ.

Giọng thiểu não, Hải cho biết: “Em trót ngốc tin các bạn tham gia vào mạng lưới đa cấp, giờ nợ 3 triệu đồng. Hè này nghỉ học nhưng em không đủ can đảm về quê, ở lại Hà Nội đi có tác dụng bảo vệ. Một ngày em phải đi làm từ 7 tiếng sáng mang đến 7 giờ đồng hồ tối, ko được ăn uống trưa. Tự sáng mang lại giờ em vẫn chưa tồn tại hạt cơm nào vào bụng”.

Liên tục xác minh mình mới buôn bán lần đầu tuy thế cách trò chuyện của Hải cho biết cậu khá siêng nghiệp.

“Theo giá bán trên mạng, hiến tinh trùng bởi con đường gián tiếp là 18 triệu đồng, hiến bằng phương pháp quan hệ trực tiếp là 10 triệu. Sức khỏe em đảm bảo. Nếu như chị cần, em đi xét nghiệm máu, nước tiểu, căn bệnh truyền nhiễm. Các dịch vụ xét nghiệm trên chỉ mất khoảng vài trăm nghìn. Tuy vậy em là bạn teen mới lớn, cũng cần giải quyết nhu cầu, em lấy chị 7 triệu đồng nếu dục tình trực tiếp”, Hải khẳng định.

Nam tuổi teen còn sành sỏi giải đáp tôi phương thức hiệu trái nhất để thụ thai: “Chị canh ngày rụng trứng, quan hệ giới tính trong 3 ngày 13, 14, 15 của chu kỳ, khả năng có thai sẽ cao. Mong muốn biết trứng rụng chị thiết lập que thử rụng trứng, lúc nào vạch đỏ chót là "tiến hành”.

Khi tôi đặt câu hỏi, liệu Hải tất cả lăn tăn gì về hậu quả sau này, cậu ta khẳng định, bản thân không quan trọng việc đó và tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ không quấy rầy và hành hạ tôi sau khoản thời gian đã sinh nhỏ thành công.

Theo TS hồ nước Sỹ Hùng (Phó người đứng đầu Trung tâm hỗ trợ sinh sản - khám đa khoa Phụ sản Trung ương), vấn đề cho và nhận tinh trùng bắt buộc phải tiến hành tại các bệnh viện hoặc cửa hàng y tế bao gồm đủ điều kiện, chức năng.

Nếu cài tinh trùng bên ngoài một cách tràn lan như hiện giờ tiềm ẩn tương đối nhiều nguy cơ cùng hậu trái khôn lường.

Bên cạnh câu hỏi người nhận tinh trùng đó có thể lây lan truyền những bệnh dịch truyền nhiễm hoặc bầu nhi chạm mặt các vụ việc về di truyền thì vấn đề lấy tinh trùng không kiểm soát có thể dẫn cho tới tình trạng hôn nhân gia đình cận tiết sau này.

Bà Đỗ Thị Yến (Trung tâm cung ứng sinh sản - cơ sở y tế Phụ sản Trung ương) cũng khẳng định: “Việc hiến trực tiếp vì vậy xảy ra không hề ít rủi ro. Ví dụ như bệnh HIV.

Bệnh này có giai đoạn cửa sổ từ 3 - 6 tháng. Tức là "thời kỳ cửa ngõ sổ" xét nghiệm máu vẫn là âm tính. Ai dám khẳng định, fan hiến trọn vẹn khỏe mạnh, ko nằm trong tiến trình cửa sổ đó?”.

Bài viết liên quan