Có lẽ bạn đã có lần thực hiện làm việc chuyển file PDF lịch sự Word để chỉnh sửa dữ liệu.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa trực tiếp trên file pdf

Tuy vậy hôm nay, sửa máy tính Đà Nẵng datinhkiem.com sẽ bật mí đến chúng ta cách cách chỉnh sửa trực tiếp trên tệp tin PDF đơn giản bằng phần mềm Infix PDF Editor. Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây nhé!

Cách sửa đổi trực tiếp trên file PDF bằng phần mềm Infix PDF Editor

Đây là một phần mềm hoạt động rất nhẹ nhưng lại vẫn đáp ứng một cách đầy đủ tất cả các tính năng giúp bạn thực hiện sửa đổi file. Đặc biệt hơn khi Infix PDF Editor còn có tác dụng chỉnh sửa các File PDF đã biết thành mã hóa cùng với mật khẩu.

Xem thêm: 2 Cách Ẩn Phân Vùng Ổ Cứng Không Cần Phần Mềm, Top 2 Cách Để Ẩn Phân Vùng Ổ Đĩa Trong Windows

Không những thế nữa, các chúng ta có thể dùng phần mềm đối với tất cả phiên bản máy, trường đoản cú Windows cho tới MAC OS.

Một số anh tài chính của phần mềm chỉnh sửa trực tiếp tệp tin PDF – Infix PDF Editor

1/ sửa đổi file PDF bằng Infix PDF Editor với giao diện file Word

Có toàn bộ những công dụng tương từ bỏ như Microsoft Word. Gồm gồm cắt với dán văn bản, đổi màu chữ, căn lề trái, căn lề phải và căn giữa, ghi chú, chỉnh sửa nội dung, chèn hình hình ảnh cùng cùng với chèn watermark,…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là bạn đã sở hữu thể sử dụng ứng dụng Infix PDF Editor để tiến hành cách chỉnh sửa trực tiếp trên tệp tin PDF đơn giản nhất. Hi vọng với những share trên đây của hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng datinhkiem.com đã sở hữu lại cho chính mình những kỹ năng và kiến thức hữu ích. Hãy đọc và vận dụng ngay nhé