Thể loại: tâm lý – xã hộiĐạo diễn: Nguyễn Anh TuấnDàn diễn viên: Khương Thịnh, Ngân Khánh, Đức Sơn, Trọng Hải, Thiên Hương, mèo Tường, Lê Thi, Mai Dũng, Vũ Hoàng Điệp,Độ dài: 38 tập ( 45 phút/ tập)

Những điểm quan trọng đặc biệt của phim

Chuyện phim đề cập, khai thác nhiều vấn đề nóng nực của cuộc sống: Trai bao, nghề cho mướn người yêu, những thiếu nữ hồi xuân đi tìm của lạ…một bí quyết chân thực, sinh động.

Bạn đang xem: Cho yêu thương quay về tập 1 full hd

Các nhân vật dụng được desgin rõ nét, sắc đẹp cạnh, với những đổi khác không chấm dứt trong số trời của họ tạo cho một bức tranh đời sinh sống thực tế, có phần khắc nghiệt, dẫu vậy cũng đầy hấp dẫn.

Những mẩu chuyện tình được kể một giải pháp sống động, li kì, nhiều biến động và cũng đầy bất thần và đặc trưng cảm động.

Thông điệp chủ yếu của phim

Thông qua những câu chuyện tình, những số phận nhân vật…phim gửi đến tín đồ xem thông điệp về lòng tin về ước mong sống, nghị lực con tín đồ và tinh thần mãnh liệt với tình yêu.

Tóm tắt nội dung

Cho yêu thương trở lại phản ánh gần như vấn đề nực nội của cuộc sống: Trai bao, nghề cho mướn người yêu, những thanh nữ hồi xuân đi tìm kiếm của lạ… một giải pháp chân thực, sinh động.

Các nhân vật được tạo ra rõ nét, sắc cạnh, cùng với những thay đổi không kết thúc trong số phận của họ làm cho một tranh ảnh đời sống thực tế, tất cả phần xung khắc nghiệt, tuy vậy cũng không thua kém phần hấp dẫn. Những câu chuyện tình vừa mới được kể một cách li kì, nhiều nút thắt vừa chứa đầy cảm xúc.

*

Cho yêu thương trở lại là mẩu chuyện về cuộc đời Nghiêm – một bạn teen xuất thân trường đoản cú trẻ đường phố. Mập lên không công ty cửa, không học tập nhiều, Nghiêm vẫn vấp xẻ trước gần như cám dỗ của cuộc sống, biến đổi trai bao cho những bà đang độ “hồi xuân”. Tuy vậy rồi cuộc sống đời thường không tước không còn mọi hi vọng của anh khi cho Nghiêm gặp được những bé người giỏi bụng, yêu thương anh không còn mực cùng luôn trợ giúp anh như bà Thi, Hoài Thư… dựa vào những con người này mà anh đã kiếm được hướng đi hợp lý cho cuộc đời mình, thành danh cùng thành đạt. Phim còn là mẩu truyện tình đầy thăng trầm giữa Nghiêm và Hoài Thư.

Xem thêm: Samsung Galaxy Tab 2 7 - Samsung Galaxy Tab 2 Gt

Xuất thân từ 1 đứa trẻ mặt đường phố, 18 tuổi Nghiêm trở thành bảo đảm ở một cửa hàng bar. Trên đây, Nghiêm xúc tiếp với vô số hạng người. Điểm sáng bé dại nhoi trong cuộc đời Nghiêm bấy tiếng là Hoài Thư- một cô bé trẻ, trong sạch đáng yêu. Sau không ít lần chạm chán gỡ, hai tín đồ đã mếm mộ nhau. Một lần Nghiêm vô tình chứng kiến cảnh Thư cặp kè với 1 lão già- xứng tuổi cha cô. đều thứ như chảy tành, vỡ … cần Nghiêm không còn bất cứ sự tương quan nào cùng với Thư nữa.

Chán nản và buông xuôi trước phần đông cám dỗ, Nghiêm biến hóa trai bao cho các bà. Nghiêm chạm mặt bà Thi, một mệnh phụ giàu sang và gồm văn hóa. Cảm thông thâm thúy với phận đời của anh, bà Thi đang bắt Nghiêm phải học tập để thoát khỏi cuộc sống thường ngày phù du này. Thế nhưng bà Thi đột ngột qua đời vào một vụ tai nạn đáng tiếc – có tương quan quan cho tới ông Khâm – người ông chồng đầy quyền lực tối cao của bà.

Thời gian qua đi, Nghiêm giờ vẫn thành đạt. Một ngày, Nghiêm gặp mặt lại Hoài Thư khi cô ở trong hoàn cảnh tả tơi, đói rách. Hoài Thư xin tá túc lại nhà Nghiêm cùng với thân phận một bạn giúp việc. Với sắc đẹp và sự thông minh, sắc sảo của mình, Thư hối hả trở thành cánh tay yêu cầu của Nghiêm. Thư yêu Nghiêm tha thiết, nhưng lân cận Nghiêm lại lộ diện Vân – cô bé có hồ hết nét khôn xiết giống với bà Thi ngày xưa.

*

Trên yêu thương trường, các lần Nghiêm đối mặt với ông Khâm. Phân biệt người bầy ông này rất là gian hùng, cạnh tranh đối phó, Nghiêm đã sử dụng Thư để làm gục ông ta. Thân họ gồm một thời hạn gắn bó, và Thư dần dần khám phá ra bí mật về chết choc của bà Thi.

Khi nghe Nghiêm xác định cô chỉ với công cụ có nhan sắc, Thư tràn đầy chua chát, choáng váng. Một tai nạn ngoài ý muốn xe khiến cho khuôn mặt của cô ấy bị phá hủy. Duy – một bác sĩ xuất sắc nghiệp siêng ngành phẫu thuật mổ xoang thẩm mĩ ngơi nghỉ Mỹ đã làm cho lại cho Thư một khuôn mặt thông thường như cô yêu cầu.

Sau 4 năm, Ở dùng Gòn, Nghiêm đang trở thành một người kinh doanh có tiếng, liên tục bành trướng tập đoàn lớn của mình. Biết không đối đầu được với Nghiêm, ông Khâm định đưa các vận động kinh doanh lên Đà Lạt. Nghiêm cũng đưa ra quyết định lên Đà Lạt. Ở đây, Khiêm chạm chán lại Thư (khi này đã thay tên thành Hoài) – bà chủ quán cafe sườn dốc, bạn mà anh vẫn tìm tìm bao năm.

Dự án của ông Khâm một lần tiếp nữa phá sản cùng với sự cạnh tranh của Nghiêm. Đến cách đường cùng, vào cơn điên loạn, ông Khâm cho người giết Nghiêm nhưng nhờ sự xuất hiện bất ngờ của Hoài đã cứu vớt anh bay chết. Sau tai nạn, Nghiêm tìm gặp gỡ ông Khâm để tính sổ. Ngày hôm sau, Nghiêm bị tóm gọn với lời cáo giác của ông Khâm rằng Nghiêm giết bà xã mình – bà Thi từ mấy thời gian trước để cướp đoạt tài sản….Liệu với những kín nắm được vào tay của đa số năm trước, với tình yêu đã trở nên tổn yêu quý sâu sắc, Hoài có quyết định giúp Nghiêm nhằm một lần tiếp nữa cho ngọt ngào được cù về…/.