*
Chúng tôi đang rất háo hức mang đến CKTG 2020 sắp tới đây tại Trung Quốc. Hãy cùng xem kế hoạch hiện tại của cửa hàng chúng tôi dành mang đến CKTG là thế nào nhé!

 

CKTG 2020 đã chỉ được tổ chức tại Thượng Hải

Để bảo đảm sức khỏe và sự an ninh của các người trong những lúc vẫn bảo đảm rằng CKTG2020 hoàn toàn có thể diễn ra, hầu như sự khiếu nại thi đấu sẽ tiến hành tổ chức tại Thượng Hải. Các đội tuyển tự các khu vực trên quả đât sẽ thi đấu bắt đầu từ ngày 25/9 và chấm dứt vào ngày 31/10

Tổ chức sự khiếu nại trong một thành phố để giúp giảm mức độ di chuyển có thể diễn ra xuyên suốt giải đấu và chất nhận được chúng tôi điều hành và kiểm soát tốt hơn môi trường thi đấu. Công ty chúng tôi vẫn sẽ liên tiếp tuân theo các hướng dẫn từ các tổ chức y tế và cơ quan ban ngành địa phương, và đặt sức mạnh của tuyển chọn thủ, người hâm mộ và tất cả những ai tham dự CKTG là ưu tiên hàng đầu.

Bạn đang xem: Chung kết liên minh huyền thoại thế giới

Trận thông thường kết sẽ ra mắt tại SVĐ nhẵn Đá Phố Đông

Chúng tôi cũng xin trân trọng thông tin rằng Trận phổ biến Kết của CKTG 2020 sẽ tiến hành tổ chức trên SVĐ bóng Đá Phố Đông. Xung quanh là sân nhà của CLB Thượng Hải SIPG, phía trên còn là trong số những sân vận động văn minh nhất được thiết kế theo phong cách làm vị trí thi đấu chính cho các sự khiếu nại thể thao lớn, trong các đó có AFC Asian Cup 2023.

Nếu thực trạng có thể cho phép chúng tôi tổ chức triển khai giải cùng với khán giả, tin tức về vấn đề mở buôn bán vé và những quy trình đảm bảo bình yên sẽ được thông báo vào tháng tới.

Xem thêm:

*

Trải nghiệm new cho người ngưỡng mộ CKTG 2020

Những vòng đấu trước tiên của giải đấu sẽ chỉ được phân phát sóng thẳng và thi đấu không khán giả. Shop chúng tôi cũng ước ao giữ kín đáo kế hoạch của giải đấu để chế tạo bất ngờ, và cửa hàng chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng ta vẫn sẽ có được được một thưởng thức esports liên minh Huyền Thoại xứng đáng dù chỉ xem qua bài hình. Công ty chúng tôi đang siêu háo hức sẽ được thử nghiệm gần như kế hoạch mới trong thời điểm nay.

CKTG vẫn quay trở lại trung hoa một đợt tiếp nhữa vào năm 2021, với Bắc Mĩ sẽ tổ chức vào năm 2022

Chúng tôi đang trở lại china vào năm 2021 để tổ chức triển khai một kì CKTG liên tp như đã dự tính trong năm nay. Bắc Mĩ sẽ biến chủ nhà của CKTG trong năm 2022.

Chúng tôi đang siêu háo hức để tổ chức một kì CKTG mặc cho mọi khó khăn! Hãy đón chờ phần nhiều tin tức tiếp theo sau về giải đấu này nhé!