Cách chụp hình ảnh màn hình là trong những mẹo iPhone đơn giản nhưng tính có ích lại cực kỳ cao. Vậy, để rất có thể chụp hình ảnh màn hình iPhone 5, 5s. Chúng ta cũng có thể làm theo 2 bí quyết hướng dẫn bên dưới đây.

Bạn đang xem: Chụp màn hình iphone 5

Hướng dẫn phương pháp chụp screen iPhone 5, 5s đối chọi giản

Nhiều khi chúng ta đang đùa game, bạn muốn chụp ảnh màn hình nhằm khoe khang với anh em hay bạn muốn lưu lại ảnh màn hình điện thoại để làm bằng chứng gì đấy thì câu hỏi chụp hình ảnh màn hình iPhone là cần thiết với bạn.

Cách 1: Chụp screen bằng phím cứng

Để có thể chụp hình ảnh màn hình iPhone 5s theo phong cách này, các bạn hãy làm theo công việc hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: đi đầu hình, hình ảnh, lịch trình mà bạn có nhu cầu chụp hình ảnh màn hình năng lượng điện thoại

Bước 2: Bấm tổ hợp phím mối cung cấp (ở phía trên máy) và nút trang chủ (vòng tròn ở phía bên dưới máy)

Bước 3: Sau đó, điện thoại cảm ứng thông minh sẽ vạc ra một music “xoẹt” của thao tác chụp ảnh màn hình cùng đèn chớp sáng sủa màn hình.

Xem thêm: Cách Mua Hành Lý Ký Gửi Vietjet Air Online Nhanh Chóng, Rẻ, Bay Là Thích Ngay!

Bước 4: sau thời điểm đã chụp ảnh màn hình iPhone 5s xong, các bạn bỏ 2 nút kia ra mà lại tìm kiếm hình ảnh chụp màn hình hiển thị trong thư viện (Gallery) bên trên iPhone. Tất cả những bức hình ảnh chụp screen iPhone sẽ được lưu giữ trong đó.

*

Cách 2: Chụp hình ảnh màn hình iPhone 5s qua tính năng AssistiveTouch trên iPhone

Ngoài giải pháp sử dụng những phím cứng trên iPhone nhằm chụp hình ảnh màn hình. Tín đồ dùng rất có thể chụp hình ảnh màn hình iPhone 5s qua tính năng AssistiveTouch (phím home ảo) bên trên iPhone. đưa ra tiết:

Bước 1: Để có thể kích hoạt cùng sử dụng thiên tài phím home ảo trên iPhone. Các bạn hãy vào: Cài đặt phổ biến (General) -> Trợ năng (Accessibility) -> AssistiveTouch -> nhảy chế độ. Lúc đó, trên màn hình hiển thị hiển thị iPhone sẽ xuất hiện một chấm tròn gồm màu trắng.

*
Hướng dẫn thiết lập phím trang chủ ảo bên trên iPhone

Bước 2: Tiếp thep, bạn vào AssistiveTouch (chấm tròn color trắng) > vật dụng (Device) > chọn thêm (More) > Chụp màn hình (Screenshot) (giống như ảnh mô tả phía dưới). Lúc đó, hình ảnh chụp screen sẽ được giữ gìn dưới định hình PNG trong thư viện ảnh (Gallery) trên iPhone.

*
Hướng dẫn chụp ảnh màn hình iPhone

Vậy là xong, chúng ta đã biết 2 phương pháp để chụp ảnh màn hình iPhone 5, 5s vô cùng solo giản. Mong rằng số đông thông tin chia sẻ này để giúp đỡ ích được cho mọi người trong quy trình sử dụng iPhone.