(CAO) thời gian qua, xã hội mạng bàn tán xôn xao về hình hình ảnh một người thiếu phụ dẫm lên hàng ngàn người để “trị bệnh”. Phóng viên báo chí Báo Công an thành phố hồ chí minh đã xuất hiện tại địa phương để ghi lại toàn thể quy trình làm việc của người phụ nữ được xem là "Bồ Tát sống" này.

Bạn đang xem: Đã từng chấm dứt đề tài nghiên cứu về “cô phú” sông công


Từ sáng sủa sớm, hàng trăm người từ không ít tỉnh trong toàn quốc kéo về địa chỉ nhà bà Phạm Thị Phú (43 tuổi, trú tại làng mạc Vinh Sơn, TP.Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) để nhờ “cô Phú” tẩm quất, massas làm sút cơn nhức từ khung hình phát ra.Trong buổi thao tác làm việc với thiết yếu bà Phú, bà ngày thừa nhận bài toán mình giẫm lên trên người và dùng tay tẩm quất, non xa vào trong 1 số phần tử cơ thể của rất nhiều người trực tiếp nối cơ sở đơn vị bà yêu cầu.


 

Bà Phú cho biết, các thông tin trên mạng những ngày hôm qua làm bà mệt mỏi mỏi. Đồng thời bà khẳng định: “Mọi người xưng tôi là tình nhân Tát, là thánh thần… tôi khẳng định tôi không phải như thế, tôi chỉ là fan trần tất cả da tất cả thịt”.

Xem thêm:


 

“Tôi chỉ tạo nên mọi fan cảm thấy khỏe mạnh lên, chỉ tẩm quất ngoài ra không trị được bệnh. Mọi bạn đến đây là tự nguyện và mỗi ngày tôi chỉ massas cho khoảng tầm 100 mang đến 150 người. Cửa hàng của tôi đăng ký là hoạt động tẩm quất chứ không tồn tại chữa căn bệnh như thông lời đồn thổi", bà Phú phân trần.


Từ Khóa cô Phú Thánh Cô giẫm đap trị dịch tình nhân Tát sinh sống Thái Nguyên xoa bóp dịch hiểm nghèo công an datinhkiem.comtphcm bao cong an tp hcm báo công an thành phố hcm
*

*TÒA SOẠN:110 Nguyễn Du, quận 1, thành phố hcm

Điện thoại:(84.8)3829 1582 - 3829 1580

hcm.vnn.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI:số 9 ,ngõ 535 Kim Mã,Q.Ba Đình

gmail.com

TRẠM LIÊN LẠC PHÁT HÀNH TẠI TP.CẦN THƠ:105 trần Văn Hòa, P.Xuận Khánh

CƠ quan liêu CỦA CÔNG AN TP.HỒ CHÍ MINH

CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND

Tổng chỉnh sửa Báo CAND: Đại tá PHẠM KHẢI

Ban chỉnh sửa Chuyên trang Công an TP.Hồ Chí Minh: Thượng tá MAI VĂN EM.

® 2015 - siêng trang Công an thành phố hồ chí minh giữ phiên bản quyền nội dung trên trang web này.


Địa chỉ Toà soạn: 110 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM

ĐT: (028).38291580 - 38291582

datinhkiem.com

® năm ngoái - siêng trang Công an thành phố hcm giữ bạn dạng quyền văn bản trên trang web này.