Bạn đang khám phá cách diệt lời mời kết các bạn đã gửi trên Facebook thế nào cho đúng, dễ dàng và hối hả nhất. Hãy đừng vứt qua bài viết dưới trên đây để kiếm được cho bản thân câu trả lời nhé. 


Hiện Facebook vẫn là mạng làng mạc hội được rất nhiều người dùng nhất trên cố giới. Dù cho chính mình mới áp dụng hay đã tham gia được mộ thời hạn dài thì chắc chắn là sẽ nhấn được đều yêu ước kết các bạn từ những thông tin tài khoản khác.

Bạn đang xem: Code hủy lời mời kết bạn đã gửi

Hiện nay, Facebook mang đến phép chúng ta có thể có tới 5000 anh em nhưng lại ko thể tất cả hơn 1000 cần thiết kết bạn. Bài toán có vô số lời kết bạn không được cách xử lý sẽ khiến cho tài khoản của chúng ta không thể tiếp nhận thêm đầy đủ yêu ước mới. Bởi vì thế bao gồm thể bạn sẽ bỏ lỡ đi những người dân bạn nhưng mà mình thực sự mong mỏi làm quen.

Vậy bắt buộc làm cụ nào lúc có quá nhiều lời mời kết bạn như thế. Khước từ hay xóa, bỏ mời kết bạn như vậy nào? Hãy thuộc theo dõi.


Mục lục
Tổng đúng theo 4 biện pháp hủy lời mời kết bạn đã hủy trên Facebook

Tổng hòa hợp 4 bí quyết hủy lời mời kết bạn đã hủy trên Facebook

Cách 1: thực hiện qua bối cảnh Web cũ của Facebook

Bước 1: Bạn triển khai truy cập vào facebook > Đăng nhập vào thông tin tài khoản > dìm vào hình tượng bạn bè trên thanh công cụ trên đầu

Bước 2: bấm chuột vào phần "Lời mời kết bạn"

*

Bước 3: Click vào “Xem lời mời đã gửi” trong hộp thoại trên cùng. Trên đây đang hiển thị ra tất cả những lời mời kết bạn mà các bạn có. 

*

Bước 4: cạnh bên mỗi yêu mong đang hóng xử lý sẽ sở hữu một nút như “Đã giữ hộ lời mời kết bạn”. Khi bạn di chuột qua sẽ hiện thông báo tùy lựa chọn "Hủy lời mời". Nhấp vào đó để tiến hành hủy lời mời kết chúng ta trong danh sách đó.

*

Trung bình mỗi lời mời kết bạn sẽ "tiêu tốn" của khách hàng 2-3s. Chính vì thế nếu như bạn đã gửi tương đối nhiều lời mời kết bạn cho người khác thì đang mất tương đối nhiều thời gian để hủy đi không còn số lời mời kết chúng ta này. 

Cách 2: bỏ lời mời kết chúng ta qua đồ họa web new của Facebook

Bước 1: Mở Facebook trên web > Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook > tìm tới phần anh em tại thanh công cụ bên tay trái.

Xem thêm:

Bước 2: ở trong phần phía phía bên trái của trang, hãy nhấp vào nút coi lời mời đã gửi

Bước 3: dìm tiếp vào nút diệt yêu mong để xóa không còn đi những lời mời kết các bạn mà bạn đã nhờ cất hộ trước đó. 

Cách 3: phương pháp hủy lời mời kết chúng ta đã giữ hộ trên Facebook bằng điện thoại

Nếu bạn là người dân có trí nhớ tốt đến đâu thì có thể cũng khó có thể nhớ được tôi đã gửi lời mời kết bạn Facebook mang đến với hồ hết ai. Cũng chính vì thế, nhằm thực hiện thao tác hủy lời mời kết các bạn trên Facebook bằng smartphone sẽ rắc rối hơn trên máy vi tính một chút. 

Bước 1: Vào trang cá thể Facebook của chúng ta > Dấu 3 chấm > chọn nhật cam kết hoạt động

*

Bước 2: Chọn Bộ lọc > Chọn hạng mục

*

Bước 3: Chọn kết nối của người sử dụng > Lời mời kết bạn đã gửi 

*

Bước 4: quay lại trang chủ Facebook. Tìm cho tên bạn mà bạn có nhu cầu hủy lời mời theo danh sách bạn search thấy tại bước 3. Chọn Facebook tín đồ đó

Bước 5: Chọn hủy lời mời

*

Cách 4: diệt lời mời kết bạn đã gửi bằng mã code

Đây là giải pháp giúp bỏ lời mời kết chúng ta nhanh chóng, hoàn toàn có thể thao tác cùng 1 lúc nhằm xóa nhiều lời mời sẽ gửi. Để bảo vệ việc thực hiện thành công các bạn hãy triển khai trên 2 hệ quản lý và điều hành Chrome hoặc Firefox

Bước 1: Tại hình ảnh Facebook điện thoại > Đăng nhập tài khoản. Truy cập vào mặt đường dẫn: https://m.facebook.com/friends/center/requests/outgoing/

Bước 2: Cuộn xuống bên dưới cuối trang, đến hết danh sách bạn bè đã gửi. Tại cách cuối cùng, bạn áp dụng công cầm trên trình duyệt cho nhà phạt triển. Để kích hoạt hãy thừa nhận F12 hoặc Ctrl+Shift+I. Bạn cũng đều có thể nhấn vào phải vào khoảng trống bên trên màn hình, sao kia tùy chọn "Kiểm tra" trong Menu hiện ra.

Tiếp đến chắt lọc thẻ Console và dán mã javascript này.

var inputs = document.getElementsByClassName("_54k8 _52jg _56bs _26vk _2b4n _56bt");for(var i=0; i

*

Sau kia hãy nhận Enter để trình để mắt web auto xóa hết các lời mời kết chúng ta mà chúng ta đã gửi.

Với cách thức này bạn chỉ việc mất vài giây nhằm hoàn thành. Đây là phương pháp làm thực sự hữu ích với những ai đã gửi nhiều lời mời kết bạn cho bạn bè.

Trên đó là những biện pháp hủy lời mời kết chúng ta đã gởi trên Facebook. Chúng ta có thể lựa chọn một phương pháp mà bạn cảm thấy dễ dãi để thực hiện. Chúc chúng ta thành công!