Một trong những thắc mắc thường chạm mặt nhất tự ​​người cần sử dụng iPhone là làm giải pháp nào để copy hình ảnh từ máy tính xách tay sang iPhone qua iCloud? mà lại thực chất, việc này được thực hiện vô cùng 1-1 giản.

Bạn đang xem: Cóp ảnh từ máy tính vào iphone


Có thể đa số người sẽ biết rằng có thể đồng album ảnh từ PC thanh lịch iPhone bởi iTunes, tuy nhiên việc này được triển khai khá phức tạp. Để bạn sao chép hình ảnh từ PC sang trọng iPhone một cách an toàn, FPT cửa hàng sẽ phía dẫn chúng ta cách chuyển ảnh từ máy tính xách tay sang iPhone qua iCloud với những thao tác rất là đơn giản dưới đây.

*

2 giải pháp chuyển hình ảnh từ laptop sang iPhone bằng iCloud

Nếu bạn muốn chuyển hình ảnh từ laptop sang iPhone ko dây, áp dụng iCloud là một trong lựa lựa chọn tốt. Chúng ta cũng có thể sử dụng iCloud nhằm đồng album hình ảnh với thiết bị của mình theo hai cách.

Nếu bạn đã cài đặt iCloud trên máy tính của mình, chúng ta có thể di chuyển ảnh từ PC lịch sự iPhone bằng cách bật Thư viện ảnh iCloud. Khi bật tùy chọn này, chúng ta có thể tải hình ảnh từ PC của bản thân mình lên iCloud và hình ảnh trong iCloud sẽ được đồng hóa hóa cùng với iPhone của công ty khi liên kết với Wi-Fi.

Bước 1. Đi cho tới Cài đặt > <tên của bạn> > iCloud bên trên iPhone của bạn.

Bước 2. Cuộn xuống để chọn Ảnh và nhảy Thư viện ảnh iCloud.

Bước 3.

Xem thêm: Phản Ứng Thế Là Gì Lớp 8 Đầy Đủ, Phản Ứng Thế Là Gì

Mở iCloud trên máy vi tính của bạn. Nhấp vào Tùy chọn ở kề bên Ảnh và nhảy Thư viện hình ảnh iCloud.

Bước 4. Đảm nói rằng Tải lên ảnh và video clip mới từ PC của tôi được bật. Chạm vào Thay đổi vào tùy lựa chọn này để lựa chọn thư mục có hình ảnh bạn hy vọng chuyển từ bỏ PC quý phái iPhone của mình.

*

Nếu các bạn chưa thiết đặt iCloud trên máy tính, chúng ta có thể tải ảnh trên PC lên iCloud trải qua iCloud.com. Tương tự, bằng phương pháp bật Thư viện hình ảnh iCloud trên iPhone của bạn, phần lớn hình hình ảnh này sẽ được đồng hóa hóa cùng với thiết bị của người sử dụng khi kết nối với Wi-Fi.

Bước 1. Đi cho tới Cài đặt > <tên của bạn> > iCloud > Ảnh và bật Thư viện ảnh iCloud.

Bước 2. Truy vấn iCloud.com từ đồ vật tính của doanh nghiệp và nhập ID hãng apple và password của bạn.

Bước 3. Lựa chọn Ảnh và nhấp vào nút Tải ảnh lên ở góc cạnh trên thuộc bên nên của màn hình.

Bước 4. Chọn ảnh bạn muốn sao chép vào iPhone trường đoản cú PC với nhấp vào Mở. Sau đó, chúng ta chỉ câu hỏi chờ ảnh được cài lên.

*

iCloud gồm 5GB dung tích miễn phí, nếu bạn có nhiều hình ảnh và đoạn clip để đồng bộ, nó sẽ hối hả được thực hiện hết. Vì chưng vậy, bạn sẽ phải trả thêm dung lượng iCloud ở mức 0.99$ mỗi tháng cho 50GB, rất đáng mua. Khi bạn bật iCloud Photo Library, nó sẽ nhất quán hóa những ảnh đó trên tất cả các iPhone, iPad, Mac, táo bị cắn dở TV và apple Watch khác có cùng ID Apple.