Dấu hiệu nhận thấy khi Ma Kết đam mê bạn. Cung Ma Kết(22/12 – 19/1) là những người thông minh, tài giỏi, bao gồm óc sáng tạo, hài hước. đa số những fan thuộc cung Ma Kết cả phái nam lẫn nữ, đều sở hữu một body ưa nhìn, quyến rũ.

Bạn đang xem: Dấu hiệu ma kết nữ thích bạn


Dấu hiệu nhận ra khi phái mạnh Ma Kết ham mê bạnDấu hiệu của thiếu phụ Ma Kết khi say đắm bạnTử vi cung Ma Kết phái mạnh hôm nayTử vi cung Ma Kết nữ giới hôm nayNhững kín của cung Ma Kết hôm nay

Dấu hiệu nhận ra khi nam giới Ma Kết ham mê bạn

Nhìn bạn đắm đuối

Khi yêu thương ai kia nam Ma Kết thường xuyên nhìn tín đồ đó khôn xiết đắm đuối, họ đang nhìn bạn như mẫu mã “cả nhân loại này chỉ có 1 mình bạn”, họ say đắm, giữ luyến, dõi theo từng cử chỉ của bạn.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ca sỹ Dương Triệu Vũ

Những bí mật của cung Ma Kết hôm nay

Ma Kết là 1 cung hoàng đạo nắm giữ rất nhiều những kín đáo của riêng rẽ mình. Chúng ta là tín đồ khá kín đáo tiếng, họ rất khôn khéo trong việc giấu giếm những kín của riêng rẽ mình.

Cung Ma Kết là nhỏ gì?

Cung Ma Kết là một trong những con dê với đôi cá. Bởi đặc tính là “con dê ngơi nghỉ biển” vì vậy những fan thuộc cung Ma Kết thường cực kỳ thông minh, tài giỏi, có óc sáng sủa tạo. Biểu tượng của cung hoàng đạo Ma Kết là “con dê biển”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cố Định Cột Trong Google Trang Tính, Cố Định Hoặc Hợp Nhất Các Hàng Và Cột

Giải mã cung Ma Kết

Cung Ma Kết là những người rất quyết đoán, họ gồm một ý trí kiên định, không ngại gian khổ, nhưng họ lại là tín đồ mang các tâm sự, bọn họ không muốn chia sẻ những trọng điểm sự của riêng mình với ai. Vì đó, những người thuộc cung Ma Kết thường xuyên “gặm nhấm” nỗi cô đơn của riêng rẽ mình.

Những phần còn kém của Cung Ma Kết

Cung Ma Kết nam bao hàm tật xấu sau: gameplay quá nhiều, ngủ dậy muộn, thường ngại ngùng lúc giao tiếp, mê gái bất chấp không gian.

Cung Ma Kết thiếu nữ có đa số tật xấu sau: đam mê chơi, tuyệt hờn dỗi, tham ăn, hay ăn uống vặt, ngủ dậy tương đối trễ, vô cùng mê trai Hàn Quốc, bất chấp khoảng cách.