Điều khiển app android Box bởi điện thoại là một trong trong số phần lớn tính năng được rất nhiều người dùng yêu quý trong quá trình sử dụng. Nếu gia đình bạn đang sử dụng android Box cơ mà bạn không biết đến cách tinh chỉnh này, đừng vứt qua nội dung bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Cách dùng điện thoại để điều khiển Android tivi box

Bước 1: Tải các ứng dụng tương xứng với từng loại android tivi box như trên với cài đặt trên điện thoại hoặc laptop bảng.

Bạn đang xem: Điều khiển tv box bằng điện thoại

Bước 2: Đảm bảo rằng điện thoại hoặc laptop bảng Android của doanh nghiệp kết nối chung 1 wifi với game android tivi box.

Bước 3: Mở vận dụng vừa thiết lập lên, chọn game android tivi box cần liên kết để điều khiển.

*

Lưu ý: lúc mua Android truyền họa box, chúng ta nhớ khám nghiệm kỹ tên thương hiệu và nhiều loại chip nhưng đầu thực hiện để chọn đúng ứng dụng điều khiển tương xứng trong list dưới đây.

2. Tổng hợp 5+ phần mềm cung ứng điều khiển android Box bởi điện thoại

Để tinh chỉnh được game android Box thì việc lựa chọn một phần mềm/ứng dụng tương xứng là bước thứ nhất cần làm. Cùng tìm hiểu thêm top 10 ứng dụng cung cấp phổ biến ngay tiếp sau đây và lựa chọn một ứng dụng tương xứng bạn nhé!

Lưu ý: Nhiều vận dụng trong danh sách này không có trong kho ứng dụng của điện thoại Android xuất xắc iPhone mà hầu hết tải từ bên phía ngoài vào. Vì vậy bạn nên nhờ sự tư vấn kỹ càng từ nơi bạn oder Android truyền ảnh box

2.1. Ứng dụng HiControl

*

- HiControl được cách tân và phát triển bởi hãng Himedia với quality tốt độc nhất và có tương đối nhiều ứng dụng độc quyền. Nó được giành cho việc điều khiển các game android Box đời Q của hãng sản xuất Himedia với nhiều tính lẻ tẻ và cực kỳ độc đáo.

- một trong những tính năng độc đáo của vận dụng này là năng lực phản chiếu tổng thể màn hình của thiết bị android box lên màn hình smartphone của bạn; thông qua đó giúp tín đồ dùng dễ ợt thao tác thẳng trên smartphone mà không cần thiết phải nhìn screen phát.

*

- hiện thời ứng dụng HiControl ở trong nhà sản xuất Himedia hoàn toàn miễn phí.

2.2. Ứng dụng Handy Smart TV

- Ứng dụng Handy Smart TV là áp dụng điều khiển apk Box bằng điện thoại hoàn toàn có thể dùng cho những dòng app android Tivi Box không giống nhau. Với Handy Smart TV, chúng ta có thể sử dụng điện thoại, máy tính bảng của mình với các tác dụng y hệt remote để điều khiển các dòng android tivi box áp dụng Rockchip.

*

- Handy Smart TV trên điện thoại cảm ứng thông minh có giao diện cũng tương tự như với trên apk Tv Box. Bạn có thể thao tác di chuyển qua lại giữa những nội dung trên Box bằng phương pháp rất đơn giản và dễ dàng vuốt sang phải, trái trên screen điện thoại. Đồng thời các ứng dụng của các bạn sẽ hiển thị bên trên màn hình điện thoại cảm ứng một cách đối kháng giản, qua đó bạn chỉ cần ấn vào các biểu tượng trên màn hình hiển thị để mở những ứng dụng.

2.3. Ứng dụng RemoteIMe

- RemoteIMe là ứng dụng hàng đầu để điều khiển và tinh chỉnh Tivi Box bằng điện thoại đối với các thiết bị game android Box áp dụng Chip Amlogic.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Mã Số Bảo Hiểm Xã Hội Theo Quyết Định 595/Qđ, Không Nhớ Mã Số Bảo Hiểm Xã Hội Làm Thế Nào

- phần mềm RemoteIMe có ưu điểm là rất dễ dàng sử dụng cùng ổn định, một vài ba thiết bị rất có thể sử dụng được vận dụng đó là: S6, Mygica ATV1200, ATV1800, M8, Minix Neo X8-H, RemoteIME… Điều này khiến ứng dụng RemoteIME trở đề xuất vượt trội và được rất nhiều người tin dùng.

*

2.4. Ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh Android Box bằng điện thoại: Rockchip Remote Control

- bạn đang sở hữu thiết bị app android Tivi Box thực hiện chip Rockchip như: Himedia H8, Minix X5, X7, Cloudnetgo CR18…Thì các bạn hãy nên áp dụng ứng dụng Rockchip Remote Control để tinh chỉnh Tivi Box qua năng lượng điện thoại của bản thân nhé.

- với tính năng đặc trưng như biến đổi qua lại giữa các giao diện như: tác dụng chuột, bàn phím hoặc không những thế nữa là đổi khác thành tay ráng để chơi game. Ứng dụng Rockchip Remote Control mang về bạn thưởng thức giải trí tuyệt vời hơn bao giờ hết với các thiết bị android tivi box thực hiện Rockchip.

*

- Ưu điểm của Rockchip Remote Control là sử dụng cực kì dễ dàng. Bạn chỉ việc tải ứng dụng về rồi cài để trên Smartphone hoặc máy tính xách tay bảng và áp dụng chung Wifi với trang bị Tivi Box là được.

2.5. Zidoo Remote Control cần sử dụng cho Zidoo

*

- Ứng dụng tinh chỉnh Android Box bằng điện thoại cảm ứng Zidoo Remote Control chất nhận được người cần sử dụng sử dụng smartphone hoặc máy tính xách tay bảng chạy hệ điều hành Android để tinh chỉnh Android tivi box của Zidoo.

- Ứng dụng này tương thích đối với tất cả các đồ vật của Zidoo, cực tốt đối với Zidoo X1 với Zidoo X9.

2.6. Ứng dụng eHomeMediaCenter

*

- Ứng dụng eHomeMediaCenter có cấu hình đơn giản thân thiện, dễ sử dụng cho số đông người, đặc trưng đối hầu như ai lạ lẫm sử dụng chuột bay hay không thao tác di chuột thuận tiện.

- Ưu điểm của ứng dụng này là tương thích với rất nhiều các thiết bị game android Tivi Box khác nhau.

- Ứng dụng bao gồm giao diện thân thiện, dễ cần sử dụng cho mọi đối tượng người tiêu dùng với các phím chức năng to, rõ cùng minh họa dễ hiểu.

Với hướng dẫn giải pháp điều khiển game android Box bởi điện thoại solo giản, nhanh chóng, phầm mềm trên đây, chúc bạn tiến hành thành công và gồm có trải nghiệm hài lòng.