Chào những bạn, bây giờ Chủ Nhật rãnh rỗi mở ổ cứng chỉnh sửa một số tứ liệu tốt để share với chúng ta nè. Từ bây giờ mình đã và đang chia sẻ Gameshow Thi lý thuyết kết phù hợp với Thi Thánh ca rồi, hiện giờ mình chia sẻ tiếp Gameshow thi lý thuyết cho cuộc thi mang tên “Lên đường với Chúa” được mình làm cách đó 3 năm.

Bạn đang xem: Đố vui giáo lý powerpoint

Giới thiệu chung:

Gameshow lý thuyết làm bằng Powerpoint này mình tạo cho dịp tổ chức Lễ Bổn Mạng cùng Sinh nhật Xứ đoàn thiếu nhi Thánh Thể Maria Goretti năm 2013.

Gameshow này rất tương thích cho các Xứ đoàn TNTT muốn tổ chức một hội thi Giáo lý mang lại Xứ đoàn mình nhằm tăng thêm tinh thần học hỏi lý thuyết Kinh Thánh cũng tương tự gia tăng sự kết hợp giữa những đoàn sinh.

Cuộc thi có 3 phần chính: Lên đường với ChúaQua biển đỏ và Về đất hứa, phù phù hợp với tinh thần của Sa mạc đào tạo và huấn luyện TNTT.


Phần thi xuất hành với Chúa

Mỗi đội bao gồm 60s để trả lời nhanh 12 câu hỏi nhanh của MC. Vào 60s đó, người đại điện vẫn đứng trước sảnh khấu, tay cầm mic với tự tin lắng nghe cũng giống như trả lời thắc mắc nhanh của MC. Ví dụ: Đức Chúa Trời có mấy ngôi? – thưa: 3 ngôi.

Xem thêm: Bài Hát Múa Cho Mẹ Xem Của Tác Giả Nào, Giáo Án Pttm, Bài Hát Múa Cho Mẹ Xem Của Tác Giả Xuân Giao

*
Gameshow đạo giáo – vòng thi xuất hành với Chúa
*
Các câu hỏi nhanh trong tầm thi dành cho người đại diện mỗi team lên trả lời

Điểm số của mỗi nhóm sẽ tương xứng với số câu vấn đáp đúng mà lại người thay mặt đại diện của đội đó trả lời. Ví dụ: vấn đáp đúng 10/12 thắc mắc thì được 100/120 điểm.

Phần thi vượt qua biển đỏ

Phần thi này có 7 thắc mắc về ghê Thánh, MC đọc một câu Lời Chúa tất nhiên một thắc mắc liên quan lại về thực trạng xảy ra, nhân đồ vật trong đoạn trích, chân thành và ý nghĩa dụ ngôn,…

*
Gameshow lý thuyết – vòng thi quá qua biển cả đỏ

Sau lúc MC gọi câu hỏi, những đội đang bấm chuông để giành quyền trả lời. Đội như thế nào bấm chuông trước đã giành quyền trả lời. Trả lời đúng được cộng điểm; vấn đáp sau bị trừ điểm với nhường quyền trả lời cho 3 nhóm còn lại.

Phần thi Về đất hứa

Cả 4 team thi cùng một lúc, tất cả 20 thắc mắc trắc nghiệm A, B, C với D. Nhiệm vụ của các đội là sau thời điểm MC gọi câu hỏi, các đội suy nghĩ và giơ cao bảng câu trả lời của mình. Đội nào trả lời đúng được cộng điểm, vấn đáp sai bị trừ điểm.

*
Gameshow đạo giáo – vòng thi về đất hứa

Đó là câu chữ và thể lệ của 3 vòng thi, mình đang quay màn hình hiển thị chơi test cho chúng ta dễ tưởng tượng nhé! Mời các bạn theo dõi cụ thể video sau đây:

Link download:


https://www.fshare.vn/file/3MO7NH64R9NA


Sau khi cài đặt file nén về, các bạn mở file cuoc thi – len duong voi chua.ppt để mở chạy công tác nhé! Lưu ý: Để file chương trình chạy đúng như kiểm tra của tác giả, bạn phải tải và thiết đặt đầy đủ bộ font yêu cầu tại đây.

Lời kết

Cám ơn các bạn đã thân thương và ủng hộ blog Giuseart.com trong suốt thời hạn qua. Mình hy vọng Gameshow giáo lý này sẽ bổ ích với các bạn. Chúc các bạn mạnh khỏe và bình an.


Cuối cùng, không có gì hơn, hãy like và Share nội dung bài viết để ủng hộ tác giả. Đừng quên theo dõi và quan sát Blog liên tục để cập nhật những nội dung bài viết mới nhất nhé! thật tình cảm ơn!