Gaming Gear là một phương án tuyệt vời cho những bằng hữu thường xuyên chơi game trên PC. Tạo cảm giác thoải mái cơ mà còn đưa về trải nghiệm hoàn hảo nhất hơn như: cung cấp hiệu ứng âm thanh, độ rung, làm việc chuẩn, vận tốc phản hồi bao gồm xác. Để giúp đỡ bạn kết nối đồ vật với PC một cách mau lẹ và hiệu quả nhất. Linh phụ kiện Store vẫn hướng dẫn một số trong những cách setup tay cầm game play cho pc đơn giản. Hãy cùng khám phá ngay tại nội dung bài viết bên dưới nhé!

*

3 phương thức kết nối tay rứa với PC

Cách 1: kết nối tay cầm thông qua Bluetooth

Đa số loại tay cố kỉnh chơi game ngày này thường có phong cách thiết kế Wireless (không dây). Nhằm mục đích giúp fan dùng hoàn toàn có thể ngồi chơi ở tư thế thoải mái nhất và không trở nên giới hạn phạm vi điều khiển. Nhờ vào đó, chúng ta có thể nhanh chóng kết nối với tay nỗ lực bằng cơ chế Bluetooth.

Bạn đang xem: Driver tay cầm cho pc

*

Kết nối lập cập với Bluetooth

- cách 1: chọn Windows + I > Windows Settings > Devices > bật Bluetooth

- cách 2: Chọn địa chỉ cửa hàng a device > nhận giữ nút hình ảnh PlayStation + nút nội dung trên tay cầm gameplay (5 – 7s) > Wireless Controller – Input

- cách 3: thông tin kết nối thành công xuất sắc trên screen PC

Cách 2: liên kết tay cầm trải qua USB Wireless Adapter

Ngoài ra, chúng ta còn hoàn toàn có thể kết nối trang bị tay thế với đầu cắn USB Wireless Adapter. Đây là một trong những cách setup tay cầm game play cho pc ưu việt để tạo ra đường truyền kết nối trẻ trung và tràn đầy năng lượng và bình ổn trong suốt qua trình đùa tham gia trận đấu.

*

USB Wireless Adapter cho đường truyền ổn định

- bước 1: gặm USB Wireless Adapter vào cổng usb trên PC

- cách 2: dấn giữ nút USB khoảng vài giây để rất có thể kích hoạt kết nối

- cách 3: Đèn sáng sủa trên cả hai sản phẩm công nghệ (PC và Gaming Gear) nghĩa là đã liên kết thành công

Cách 3: liên kết tay cầm trải qua cáp USB

Nếu đang áp dụng tay gắng chơi game bao gồm dây và ước ao kết nối hối hả với sản phẩm tính. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp thứ 3 chính là kết nối thông qua cáp USB. Đảm bảo sẽ mang lại trải nghiệm game play thú vị hơn khi nào hết. Đồng thời, phương thức này cũng được nhận định là triển khai khá nhanh gọn và ổn định định.

*

Kết nối cổng cắn USB

- cách 1: gặm trực tiếp dây cắm từ tay cầm gameplay vào output usb của PC.

Xem thêm: Thiết Kế Bài Dạy Môn Toán 6

- bước 2: Đèn sáng sủa trên cả hai thiết bị thông báo đã liên kết thành công. Mặc dù nhiên, trong khoảng thời gian đang sạc pin tay cầm chúng ta vẫn hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái.

Một số lưu ý khi thực hiện tay cầm chơi game trên PC

1. Lựa chọn tay cầm cân xứng nhu ước chơi game

Khi chọn sở hữu tay cố chơi game, bạn phải đặt ra nhiều tiêu chuẩn lựa chọn. Điển hình như: xác minh rõ ngân sách chi tiêu mà bạn có thể chi, sở trường sử dụng tay rứa không dây hoặc gồm dây, sự tương xứng giữa tay ráng và dòng máy PC, kiểu dáng kiến tạo sẽ tương xứng với bàn tay. Nhằm mục tiêu giúp bạn nhanh chóng tìm được thiết bị phù hợp với mình, tiết kiệm chi phí tối đa chi tiêu và tất cả trải nghiệm game play thoải mái, giải trí.

2. Lựa chọn thời điểm game play thích hợp

Một số chuyên gia tâm lý học tập đã đã cho thấy rằng, chọn lựa thời điểm tương thích để nghịch game sẽ giúp bạn giải toả căng thẳng và nao nức hơn.

Vậy đâu bắt đầu là thời điểm phù hợp?

*

Tay cầm cung cấp mang mang lại trải nghiệm game play tuyệt vời

Đó là khi bạn có thời hạn rảnh rỗi, ko phải xử lý các vấn đề liên quan mang đến công việc, học tập, vai trung phong trạng trọn vẹn thoải mái. Bởi vì, giả dụ đang khó chịu, tức bực sẽ rất giản đơn để các bạn phản ứng mạnh bạo trong quy trình chơi game. Điều đó rất có thể làm hư hư tay gắng và tác động đến thời gian chịu đựng sản phẩm. Không những thế nữa, lúc vô tình phá huỷ và có tác dụng rơi tay cầm trong những khi tức giận rất có thể dẫn cho tình trạng sốc điện, chập điện gian nguy đến mức độ khoẻ bạn chơi.

3. Soát sổ kĩ tay cầm trước khi mua

Để hạn chế gặp phải những vụ việc không hoặc như là mua buộc phải tay núm kém chất lượng, kết nối đường truyền yếu/ sai trái định, phím nút bị loạn và không nhận nút. Bạn phải kiểm tra kĩ thiết bị tay trước khi đưa ra đưa ra quyết định mua. Đảm bảo độ nhạy bén và kĩ năng xử lý khi kết nối với PC đã đạt unique tốt.

Bên cạnh đó, hãy những hiểu biết thử một số trong những tính năng siêng biệt nhưng nhà chế tạo đã xây đắp riêng cho từng loại tay cầm. Ví dụ, tác dụng Turbo của GameSir G4 Pro giúp triển khai những đòn phối kết hợp nhanh và bất ngờ. Tuyệt GameSir T4 Pro tích hợp cỗ tạo rung cực trẻ trung và tràn đầy năng lượng tạo xúc cảm chân thực trong game (Pubg, free Fire…).