*

* Ví dụ: "Con đường xưa em đi" hoặc "Con duong xua em di" hoặc "cdxed"

* cửa hàng chúng tôi khuyến khích gõ tên bài bác hát không lốt hoặc viết tắt của tên bài xích hát: ví như "Con duong xua em di" hoặc "cdxed" để kết quả tìm được tối ưu nhất.

Bạn đang xem: Em ơi em ơi em đâu rồi làm sao làm sao ta có đôi

* nhấp chuột nút TRÌNH CHIẾU để thấy toàn screen (chỉ gồm trên thứ tính).


Tình đầu xuất xắc tình cuối lúc một ngày một người sẽ ra đi, Tình đầu giỏi tình sau khoản thời gian cơn đau không nghe biết bao lâu, Một ngày ta được yêu, rồi một ngày 1 mình ta bi lụy hiu, Biết trống vắng, biết thức trắng cùng biết nếm trái đắng.

Mà đời thì như chiêm bao, khi yêu nhau biết như thế nào ngày sau, Tình đầu thường xuyên lên men nhức nên thỉnh thoảng trái tim yêu nhỏ dại máu, Đầu tình nào đoán biết phút cuối, Bẽ bàng rồi lòng chất ngất xỉu tiếc nuối, Thì tình đầu chỉ còn là trong kỷ niệm nhưng mà thôi.

<ĐK: > Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm sao anh hôn làn tóc rối, Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm sao làm sao ta tất cả đôi, Em ơi, em ơi em đâu rồi, tuyển mộ bia nhằm tên em đó sao, Em ơi em ơi em đâu rồi, Để nguồn cơn là tình cuối nhức lòng nhau.

== DẠO NHẠC ==

Tình đầu tốt tình cuối khi cuộc đời chỉ là hồ hết thương đau, Tình đầu giỏi tình sau trong giấc mơ khi thức trắng tối thâu, chỉ cần cơn mộng thôi mà fan đời được nhìn cơn mộng trôi, thời gian bỡ ngỡ, lúc đính thêm bó và có lúc sóng gió.

Dù tình thì rất mong muốn manh, khi ta yêu thương trái tim ta color xanh, cho dù tình đẹp nhất như trong tranh, cơ mà tranh suông vẫn không như lòng muốn, Tình trằn thì vẫn quá bao la mà đời è cổ thì vẫn thấy thừa ngắn, Thành một đời chỉ toàn ôm băn khoăn mà mơ.

<ĐK: > Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm thế nào anh hôn làn tóc rối, Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm thế nào làm sao ta bao gồm đôi, Em ơi, em ơi em đâu rồi, chiêu mộ bia để tên em kia sao, Em ơi em ơi em đâu rồi, Để tình đầu là tình cuối nhức lòng nhau.

<ĐK *: > Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm sao anh hôn làn tóc rối, Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm sao làm sao ta bao gồm đôi, Em ơi, em ơi em đâu rồi, tuyển mộ bia nhằm tên em kia sao, Em ơi em ơi em đâu rồi, Để tình đầu là tình cuối đau lòng nhau.

** Em ơi em ơi em đâu rồi, Để ngành ngọn là tình cuối.. đau lòng.. Nhau......

== HẾT BÀI ==


Tình đầu xuất xắc tình cuối lúc một ngày 1 người đang ra đi, Tình đầu hay tình sau khi cơn đau không nghe biết bao lâu, Một ngày ta được yêu, rồi một ngày một mình ta bi thiết hiu, Biết trống vắng, biết thức trắng với biết nếm trái đắng.

Xem thêm: Thông Tin Mới Nhất Về " Điện Thoại Sky A920 Cấu Hình Cực Khủng, Tốc Độ Nhanh

nhưng đời thì như chiêm bao, khi yêu nhau biết thế nào ngày sau, Tình đầu thường lên men nhức nên thỉnh thoảng trái tim yêu nhỏ dại máu, Đầu tình như thế nào đoán biết phút cuối, Bẽ bàng rồi lòng chất ngất tiếc nuối, Thì tình đầu chỉ từ trong kỷ niệm mà thôi.

<ĐK: > Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm sao anh hôn làn tóc rối, Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm sao làm sao ta gồm đôi, Em ơi, em ơi em đâu rồi, tuyển mộ bia để tên em đó sao, Em ơi em ơi em đâu rồi, Để tình đầu là tình cuối đau lòng nhau.

== DẠO NHẠC ==

Tình đầu hay tình cuối khi cuộc đời chỉ là gần như thương đau, Tình đầu xuất xắc tình sau trong cơn mơ khi thức trắng tối thâu, chỉ nên cơn mộng thôi mà bạn đời được nhìn cơn mộng trôi, cơ hội bỡ ngỡ, lúc lắp bó và có lúc sóng gió.

dù tình thì rất mong mỏi manh, lúc ta yêu thương trái tim ta màu xanh, mặc dù tình đẹp nhất như trong tranh, nhưng lại tranh suông vẫn không giống như lòng muốn, Tình trằn thì vẫn quá mênh mông mà đời trần thì vẫn thấy thừa ngắn, Thành một đời chỉ toàn ôm trắc trở mà mơ.

<ĐK: > Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm thế nào anh hôn làn tóc rối, Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm thế nào làm sao ta có đôi, Em ơi, em ơi em đâu rồi, chiêu mộ bia nhằm tên em kia sao, Em ơi em ơi em đâu rồi, Để tình đầu là tình cuối nhức lòng nhau.

<ĐK *: > Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm sao anh hôn làn tóc rối, Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm sao làm sao ta có đôi, Em ơi, em ơi em đâu rồi, chiêu mộ bia để tên em kia sao, Em ơi em ơi em đâu rồi, Để nguồn cơn là tình cuối đau lòng nhau.

** Em ơi em ơi em đâu rồi, Để nguồn cơn là tình cuối.. đau lòng.. Nhau......

== HẾT BÀI ==


1. Tình đầu giỏi tình cuối lúc một ngày 1 người đang ra đi,Tình đầu hay tình sau khi cơn nhức không biết đến bao lâu,Một ngày ta được yêu, rồi một ngày 1 mình ta bi đát hiu,Biết trống vắng, biết thức trắng với biết nếm trái đắng.Mà đời thì như chiêm bao,Khi yêu thương nhau biết như thế nào ngày sau,Tình đầu hay lên men đau nên nhiều lúc trái tim yêu bé dại máu,Đầu tình nào đoán biết phút cuối,Bẽ bàng rồi lòng chất ngất tiếc nuối,Thì tình đầu chỉ từ là vào kỷ niệm mà lại thôi.<ĐK: >Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm sao anh hôn làn tóc rối,Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm thế nào làm sao ta có đôi,Em ơi, em ơi em đâu rồi, tuyển mộ bia nhằm tên em kia sao,Em ơi em ơi em đâu rồi,Để ngọn ngành là tình cuối nhức lòng nhau.2. Tình đầu xuất xắc tình cuối khi cuộc sống chỉ là các thương đau,Tình đầu giỏi tình sau trong giấc mơ khi thức trắng tối thâu,Chỉ là cơn mộng thôi mà bạn đời được chú ý cơn mộng trôi,Lúc bỡ ngỡ, lúc gắn thêm bó và có lúc sóng gió.Dù tình thì rất ý muốn manh, lúc ta yêu trái tim ta color xanh,Dù tình đẹp nhất như vào tranh,Nhưng tranh suông vẫn không phải như lòng muốn,Tình è cổ thì vẫn quá bát ngát mà đời trằn thì vẫn thấy vượt ngắn,Thành một đời chỉ toàn ôm trắc trở mà mơ.