Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên là game MMOARPG lấy toàn cảnh thời trung cổ ngơi nghỉ Châu Âu, đó là 1 kỷ nguyên đầy rẫy ma thuật cùng quái vật…các đồng chí phải tìm mang đến mình những nhẫn ma để sở hữu được sức mạnh để phòng lại các thế lực hắc ám, bảo đảm loài người trước phần lớn nguy hại


Bạn đang xem: Vĩnh hằng kỷ nguyên

*

Tập trung nhiều hơn thế vào phần thú vui của trò chơi, vứt qua những khía cạnh tẻ nhạt. Làm chủ Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên với Macro. Ghi lại và hoàn thành các trọng trách đơn điệu mà các bạn muốn auto hóa cùng phát lại sau này chỉ bằng một lần nhấn phím.
*

speed up the rerolling process in Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên Perform multiple summons và keep looking for the best Heroes. Use Multi-Instance sync khổng lồ replicate the rerolling mechnasim in all instances.
*

Farm in-game resources with ease in Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên. Enable the Farm Mode when running the trò chơi in multiple instances. Và lower your PC's resource consumption.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Hát Karaoke Vui Nhộn Hay Nhất Năm 2022, Những Bài Hát Nghe Khi Yêu Đời

*

với Đồng cỗ hóa đa tài khoản, chúng ta có thể làm nhiều hơn nữa trong Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên. Đồng bộ hóa hành động của bản sao chủ yếu và tái diễn chúng trong thời hạn thực cho toàn bộ các bạn dạng sao khác. Cứ đồng điệu và để đó, hãy để trò đùa tự hành vi

Multi Instance chế tạo vương quốc. Tích lũy tài nguyên. Có tác dụng nhiều chưa dừng lại ở đó nữa cùng với Multi-Instance, chơi Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên thậm chí còn ly kỳ hơn. Mở nhiều phiên bạn dạng và chơi cùng một trò nghịch từ các tài khoản không giống nhau.

Script tự động hóa những tác vụ lặp đi tái diễn trong Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên với Tập lệnh datinhkiem.com. Viết một tập hợp các lệnh để thực thi một loạt các hành động mà chúng ta muốn tự động hóa. Liên kết nó với cùng 1 phím và vậy là bạn đã trả tất.

Real-Time Translation With datinhkiem.com, it is possible lớn play Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên in your local language. Just CTRL+Shift+L to use the Real-Time Translation feature & instantly translate the trò chơi in a language of your choice.

High FPS Get the competitive edge in Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên by enabling the highest FPS. Experience crisper graphics và smoother animations.


biện pháp tải và chơi Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên bên trên PC (máy tính)

Tải và setup datinhkiem.com trên thiết bị của bạn

Hoàn tất singin vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

Tìm Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên trên thanh search kiếm ở góc cạnh phải màn hình

Nhấn vào để thiết đặt Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên vào danh sách hiệu quả tìm kiếm

Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm cách 2) để thiết lập Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên

Nhấn vào icon Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên tại màn hình chính để bước đầu chơi


*
Watch Video

Tính Năng Đặc sắc đẹp :Đồ Họa : giao diện 3D đã mắt với hoạt cảnh trung thế kỉ đầy nét hứng thúTổ Đội : được phát triển để cùng thao tác nhóm, đùa cùng bạn bèTrang Bị: trang bị phong phú và giao dịch thanh toán thông thương giữa các người chơiThú Cưỡi cùng Cánh : hình hình ảnh được chăm sóc công phu, cẩn thận …hiển thị rõ ràng và vô cùng đẹpTính năng auto : treo thiết bị sau cung cấp 61 giúp người chơi giành được EXP khi cả offline, treo vật dụng khi sẽ làm trọng trách giúp người chơi có được rất nhiều thời gian hơn khi làm những câu hỏi khác thuộc trên máy vi tính hay Laptop


Hệ điều hành

Microsoft Windows 7 và trở lên

Vi xử lý

Intel hoặc AMD

RAM

RAM ít nhất 4GB

HDD

Dung lượng đĩa trống 5GB.


Lưu ý:

* bạn phải là quản trị viên trên PC của mình. Cập nhật trình điều khiển đồ họa từ Microsoft hoặc nhà cung ứng chipset.