thương mại & dịch vụ di cồn internet / truyền ảnh Viettel++ dịch vụ thương mại doanh nghiệp chiến thuật CNTT chiến thuật Viễn Thông giải pháp IoT cung ứng khách mặt hàng

Cùng với sự phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe của công nghệ hiện đại, phần lớn gói cước data 3G/4G Viettel tốc độ cao vào ngày cũng rất được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để đáp ứng nhu cầu áp dụng internet của phiên bản thân. Trong những số đó phải kể đến các gói cước data 3G/4G Viettel cùng với 2GB/ngày, vậy đăng ký các gói cước này như thế nào?


Hiện nay, nhà mạng di động Viettel đang hỗ trợ đến người sử dụng nhiều gói cước data 3G/4G với các ưu đãi về lưu giữ lượng tốc độ cao để sử dụng trong ngày. Khách hàng hàng có thể tham khảo 2 gói cước sau để áp dụng như ST10Kvà ST120K(hoặc thực hiện bấm *098# để tra cứu các gói data ưu đãi dành riêng cho từng thuê bao). Cách đăng ký 2 gói cước này như thế nào, mời độc giả theo dõi nội dung sau đây nhé.

Bạn đang xem: Gói đăng ký 3g 1 ngày của viettel

Thông tin cần biết về đầu số 195 trong phòng mạng Viettel

Tổng đài chăm lo khách sản phẩm Viettel Post - giúp cho bạn tra cứu deals nhanh chóng

Cách đăng ký gói cước data khuyến mãi 7GB/tuần thực hiện chỉ với 30.000 đồng


*

Cách đăng ký gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày nhanh chóng, dễ dàng dàng

1. Gói ST10K

Chỉ với cước giá tiền 10.000 đồng/ngày, người sử dụng đã rất có thể sở hữu ngay 2GB vận tốc cao áp dụng đến 24h ngày đăng ký, không còn lưu lượng truy cập theo gói sản phẩm điện thoại Internet đang thực hiện (nếu có).

Cú pháp đăng ký gói ST10K Viettel


- Bấm “Đăng ký” trên My Viettel hoặc trang web Viettel.vn.


- Bấm *098*16#.

- soạn ST10K giữ hộ 191.

Lưu ý: Gói cước gia hạn sản phẩm ngày, lưu lại lượng còn lại sẽ được bảo lưu lại khi gia hạn thành công. Người tiêu dùng được đk nhiều lần, lưu giữ lượng cùng dồn sử dụng đến 24h ngày đăng ký.

2.

Xem thêm: Công Ty Du Lịch Cần Thuê Xe Ô Tô Tp, Công Ty Du Lịch Cần Hợp Tác Với Chủ Xe Ô Tô Tp

Gói ST120K

Đây là gói cước data đk theo chu kỳ giành riêng cho thuê bao di động cầm tay trả trước với trả sau. Đối với mướn bao cầm tay trả trước cước mức giá là 120.000 đồng/30 ngày sử dụng. Đối với thuê bao cầm tay trả sau thời gian sử dụng sẽ tiến hành tính như sau:

- quý khách hàng đăng ký từ ngày 01 mang đến ngày trăng tròn cước chi phí 100% với ưu tiên 2GB/ngày.

- quý khách hàng đăng ký từ ngày 21 giảm 50% cước giá thành và chiết khấu 2GB/ngày.

Những ưu đãi quan trọng của gói cước ST120K

Sở hữu gói cước ST120K quý khách sẽ gồm ngay 60GB (2GB tốc độ cao/ngày), hết 2GB/ngày thì xong xuôi truy cập, miễn phí tàng trữ 25GB tài liệu trên LifeBox với xem phim trên vận dụng TV360. Ưu đãi áp dụng trong 30 ngày (trả trước), hết tháng (trả sau).

Lưu ý: Gói cước ST120K với dung lượng 2GB/ngày, gói cước tự động hóa gia hạn khi hết chu kỳ (Không bảo lưu data khi gia hạn ko thành công).

Cú pháp đăng ký gói cước ST120K


- Bấm “Đăng ký” trên My Viettel hoặc website Viettel.vn.

- biên soạn tin: ST120K nhờ cất hộ 191.

- Gọi: *098*172#.


Hy vọng với những chia sẻ trên góp các người tiêu dùng đăng ký thành công gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày phù hợp với nhu cầu bạn dạng thân cùng trải nghiệm internet tốc độ cao ngay lập tức trên dế yêu của bản thân nhé!